Báo giá tượng Quán Thế Âm Bồ Tát dát vàng

Tượng Quán Thế Âm dát vàng là vật phẩm thường được sử dụng để thờ phụng tại chùa, đền, miếu, không gian thờ cúng tại gia…. Tượng mang ý nghĩa tốt lành, cầu bình an, cầu qua khỏi những đau khổ của con người. Vậy, ở đâu có tượng giá tốt? Làm sao để biết chất lượng có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài dưới đây nhé.

Làm sao để biết tượng Quán Thế Âm chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Quán Thế Âm dát vàng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, tượng được chế tác với nguyên liệu quý càng làm khách hàng lo ngại về chất lượng hơn.

Tượng Quán Thế Âm dát vàng

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát được nhiều người thỉnh về thờ phụng

=>> Các mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp, giá rẻ

Quan sát đường nét họa tiết

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát dát vàng được chế tác hoàn toàn thủ công. Tượng được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những sản phẩm có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Tìm hiểu chất liệu đúc tượng

Tượng Quán Thế Âm được làm từ chất liệu đồng đỏ tinh khiết hàm lượng lên tới 95%. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao.

Vàng được dát phía ngoài sử dụng từ những miếng vàng lá 9999. Chúng tôi cam kết chất lượng của vàng đều qua kiểm định. Quý khách có thể tự mang đi kiểm định để chắc chắn về sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về đặc tính cũng như phân biệt chất liệu sản phẩm, hãy lựa chọn những đơn vị sản xuất tượng uy tín. Với đúc đồng Bảo Long, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt và chế độ bảo hành hợp lý.

=>> Xem các mẫu tượng Quán Thế Âm mới nhất

Báo giá tượng Quán Thế Âm dát vàng tốt nhất

Hiện nay, với mẫu tượng Quán Thế Âm sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu.

  • Tượng Phật Bà Quan Âm có các kích thước phổ biến 39cm, 42cm 48cm, 61cm, 68cm có giá từ 12tr đến 40tr.
  • Đối với các pho tượng Phật Bà Quan Âm cỡ lớn trên 1m quý khách cần liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Tượng Quán Thế Âm dát vàng

Tượng Quán Thế Âm dát vàng với nhiều kiểu dáng, kích thước khá nhau

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát dát vàng mua ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp tượng Phật, vật phẩm bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Mẫu tượng Quán Thế Âm tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

+ Trụ sở: Khu CN, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

+ Chi nhánh Hà Nội: 227 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

+ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 65 Cộng Hòa, P.4, Tân Bình

Hotline: 0915.979.388

Website: ducdongbaolong.vn

Facebook