Mẫu tranh đồng tặng sếp, bạn bè, đối tác đẹp và ý nghĩa

Mua tranh đồng tặng sếp, bạn bè, đối tác đang là xu hướng thịnh hành ngày nay. Những bức tranh mang cả hai mặt giá trị và ý nghĩa đi kèm sẽ là lời chúc tuyệt nhất tới người nhận. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu những mẫu tranh đồng được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Cách lựa chọn tranh đồng tặng sếp, bạn bè, đối tác

Đầu tiên, cách lựa chọn đơn giản nhất là ứng với tuổi của người nhận. Tranh phong thủy ngày nay có rất nhiều chủ đề phù hợp với 12 con giáp.

Bạn cũng có thể căn cứ vào công việc hoặc biết thêm về sở thích của đối phương, sẽ dễ dàng để lựa chọn tranh đồng phù hợp hơn.

Nếu người nhận có địa vị hoặc con cái học hành, thi cử, bạn nên tặng những bức tranh cá chép. Tranh phong thủy cá chép là biểu tượng của tài lộc, thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp. Với người thi cử, tranh cá chép hóa rồng, biểu tượng cho con đường thuận lợi, thăng tiến.

Với người kinh doanh, bạn có thể chọn những bức tranh thuyền buồm, tranh mã đáo. Ý nghĩa là lời chúc tới sếp, bạn bè hay đối tác luôn gặp may mắn, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thành công, phát tài.

Với những người thích nghệ thuật, phong cảnh, thiên nhiên, hãy lựa những tranh làng quê, nông thôn, thác nước hay đồng ruộng… Tranh tạo cảm giác gần gũi, sinh động, tạo cảm giác hài hòa.

Những mẫu tranh đồng đẹp, phổ biến

Tranh Mã đáo thành công

Tranh mang ý nghĩa đẹp là “May mắn quay về”, công việc thành công. Chi tiết chủ đạo là Bát mã, trong phong thủy số tám đọc chệch là Phát, chỉ Phát tài, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là lựa chọn phù hợp được nhiều người dùng làm quà.

tranh đồng tặng sếp

Mã đáo thành công là bức tranh phong thủy được nhiều người ưa thích vì ý nghĩa phong thủy tranh mang lại

=>> Xem thêm 20 mẫu tranh Mã đáo thành công đẹp nhất

Tranh thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa như tên, chúc thuận buồm xuôi gió. Đây là bức tranh cực kì thích hợp tặng những người kinh doanh. Giống như con thuyền ra khơi, luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh.

tranh đồng tặng sếp

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió chế tác thủ công thích hợp tặng sếp, bạn bè hay đối tác

=>> Xem chi tiết các mẫu Thuận buồm xuôi gió mới nhất

Tranh Vinh hoa phú quý

Bức tranh thể hiện sự sinh động khi bao gồm cây tùng, hoa, chim, cuốn thư, tiền đồng… Tất cả đều là vật phong thủy mang ý nghĩa, may mắn, đầu đủ, sum vầy. Màu sắc vàng sang trọng, nhìn tổng thể vừa tao nhã vừa thẩm mĩ cao. Tặng bức Vinh hoa phúc quý, là chúc chủ nhà có cuộc sống đầy đủ thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

tranh đồng tặng sếp

Tranh đồng treo tại phòng khách mang giá trị thẩm mĩ và ý nghĩa trong phong thủy tốt

=>> Xem ngay các mẫu Vinh hoa phú quý mới nhất

Tranh mặt trống đồng

Tranh mặt trống đồng thể hiện nét văn hóa truyền thống dân tộc là món quà phù hợp để tặng đối tác. Tái hiện lại mặt trống đồng cổ xưa, vừa có giá trị thẩm mĩ cao vừa giữ vững tinh thần dân tộc.

tranh đồng tặng đối tác

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k là món quà ý nghĩa và giá trị để tri ân tới đối tác

=>> Xem ngay mẫu tranh đồng mỹ nghệ ý nghĩa 

Đúc đồng Bảo Long chuyên sản xuất các loại tranh đồng, đồ đồng mỹ nghệ. Chế tác 100% thủ công, chất lượng uy tín.

Hotline: 0984.888.889 – 0915.979.388

Facebook