Hướng Dẫn Đặt Mua Hàng Tại Đồ Đồng Bảo Long

Hướng dẫn đặt mua hàng tại Đồ Đồng Bảo Long.

Hiện nay xưởng Đúc Đồng Bảo Long của chúng tôi có tất cả 5 phân xưởng đúc tượng, đồ thờ, và tranh đồng. Trong đó bao gồm các phân xưởng như sau:

  • 1 xưởng chuyên đúc các sản phẩm tượng, đồ thờ liên quan đến đồng vàng.
  • 1 phân xưởng chuyên đúc các sản phẩm tượng đồng cỡ nhỏ cao dưới 1m
  • 1 phân xưởng chuyên đúc tượng đồng kích thước 1m trở lên.
  • 1 phân xưởng chuyên phục vụ đúc các mẫu đỉnh thờ bằng đồng đỏ.
  • 1 phân xưởng phục hàng gò chạm như tranh đồng, mặt trống đồng.

Hệ thống cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm hiện gồm 3 cửa hàng:

  • 1 cửa hàng ở địa chỉ 621 la thành, thành công, ba đình, hà nội.
  • 1 cửa hàng ở địa chỉ 277 nguyễn trai, thanh xuân, hà nội
  • 1 cửa hàng ở địa chỉ 65 công hòa, phường 4, tân bình, thành phố hồ chí minh.

Chúng tôi xin hướng dẫn đặt mua hàng như sau:

Hình thức mua hàng trực tiếp:

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website của xưởng và gọi điện tham khảo sản phẩm nhu cầu mong muốn, nếu ra mua hàng trực tiếp tại cửa hàng sẽ được nhân viên cửa hàng tư vấn đầy đủ, khách hàng ưng ý sẽ đặt mua trực tiếp, thanh toán tiền mặt tại cửa hàng, với những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn thì khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển về tận nhà trong khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng ở tỉnh sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe gửi hàng về tỉnh.

Hình thức đặt hàng online:

Do hiện tại hệ thống cửa hàng của Đồ Đồng Bảo Long chỉ có mặt ở Hà Nội, Ý Yên – Nam Định, và TP Hồ Chí Minh, trong khi đó lượng khách gần như ở khắp các tỉnh thành trong cả nước nên việc đặt hàng online chiếm số lượng tương đối lớn.

+ Với những mặt hàng phổ thông và luôn có sẵn thì khách hàng đặt mua hàng ko cần phải đặt cọc trước mà chỉ cần để lại thông tin người nhận, số điện thoại, địa chỉ. Cửa hàng sẽ có trách nhiệm chuyển hàng về tận nhà, thu tiền hàng tận nơi sau khi khách hàng đã nhận được đúng sản phẩm theo yêu cầu (khách hàng chịu cước vận chuyển). Cái này gọi là chuyển hàng theo hình thức COD.

+Với những mặt hàng không có sẵn, đặt hàng đặc chủng theo yêu cầu của khách hàng thì sau khi đã thống nhất được chủng loại mặt hàng, kích thước mong muốn, khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 1 khoản tiền nhỏ thông qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng. Bên xưởng sẽ tiến hành làm hàng theo yêu cầu, thời gian thực hiện tùy theo từng mặt hàng dao động từ 10 ngày cho đến 1 tháng. Sau khi hoàn thiện có thể chụp ảnh gửi khách hàng xem trước nếu có yêu cầu, tiến hành gửi hàng theo xe hoặc đơn vị chuyển phát, sau khi khách nhận được hàng kiểm tra đúng yêu cầu mới phải thanh toán số tiền hàng còn lại và tiền cước vận chuyển.

Tài khoản ngân hàng đặt hàng:

1> Ngân hàng Agribank – chi nhánh Tràng An, Hà Nội
STK: 1305 205 015 320
Chủ TK: Vũ Mạnh Xứng
 
2> Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Láng Hạ, Hà Nội
STK: 1902 014 171 2014
Chủ TK: Vũ Mạnh Xứng
 
3> Ngân hàng Vietcombank – Hà Nội
STK: 0451 000 336 361
Chủ TK: Vũ Mạnh Xứng

Facebook