Mua Tượng Phật Bằng Đồng Ở Đâu? Nơi Đúc Tượng Phật Bằng Đồng

Mua tượng Phật bằng đồng ở đâu cho bàn thờ, điện thờ gia đình, cung tiến đình chùa? Nơi đúc tượng Phật bằng đồng uy tín, chất lượng cho đình chùa. Tượng Phật bằng đồng các kích cỡ, đúc tượng Phật theo yêu cầu đảm bảo.

Tượng Phật A Di Đà, Tam Thế Phật, Tam Thánh Tây Phương, Phật Thích Ca, Địa Tạng Vương Bồ Tát, tượng Phật Bà…

Tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật bằng đồng là dòng tượng bền bỉ nhất, không bị hao mòn, hư hại qua hàng trăm năm. Tất nhiên là với những sản phẩm tượng đạt chất lượng chuẩn.

Các dòng tượng Phật bằng đá, thạch cao, sứ…rất dễ đổ vỡ, hư hại. Nhìn chung đã thuộc về tâm linh, tín ngưỡng, thờ cúng…thì đổ vỡ được coi là điềm báo không được tốt đẹp. Vì vậy tượng Phật bằng đồng được sử dụng ngày càng rộng rãi dù giá thành có cao hơn nhiều.

Tượng Phật Thích ca cao 2m 

Tượng Phật bằng đồng cỡ nhỏ thường dùng cho bàn thờ, điện thờ gia đình, các ban thờ nhỏ tại miếu, đình, chùa. 

Các pho tượng Phật cỡ lớn để đặt tại chính điện, hoặc đặt trên bệ ngoài sân đình chùa.

Tượng Phật bằng đồng có các kích cỡ theo cung đẹp trên thước Lỗ Ban như 48cm, 61cm, 68cm, 1m02, 2m17, 3m33….

Các cỡ tượng nhỏ được tính bằng chiều cao hoặc giá trị hoàn thiện. Tượng cỡ lớn thường được tính theo trọng lượng đơn vị Tấn.

Tượng Phật bằng đồng dùng trong điện thờ Phật tại các gia đình, nhà thờ nhỏ thường là tượng Phật Bà, Tam Thế Phật, Phật Thích ca, Văn Thù Phổ Hiền, Địa Tạng Vương, Sư Tổ Đạt Ma… kích cỡ 48cm, 68cm.

Tượng Tam Thánh cao 61cm

Các pho cỡ lớn thường dùng trong nhà chùa, đình đền như Phật Thích Ca, Dược Sư, A Di Đà, Phật Bà Quan Âm, Tam Thế Phật… và rất nhiều các pho tượng Phật khác. Kích cỡ phổ thông từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn…đến hàng chục tấn tuỳ không gian.

Tượng Phật Thích Ca cao 3m dát vàng 9999

==> Xem ngay Tượng Phật Thích Ca dát vàng 9999 cao 3m được đúc cho Chùa Từ Tâm ở Tây Ninh

Mua tượng Phật bằng đồng ở đâu?

Tượng Phật bằng đồng cỡ nhỏ thường có sẵn các kích cỡ phổ thông. Ngoài ra, các kích cỡ riêng biệt theo yêu cầu và các pho cỡ lớn thì thường phải đặt trước chứ không có sẵn.

Hầu hết các cửa hàng bán đồ thờ, đồ mỹ nghệ bằng đồng đều có một vài pho tượng Phật bằng đồng. Nhiều cửa hàng đồ thờ cúng khác cũng có một ít các sản phẩm tượng đồng.

Tượng Phật Bà khảm tam khí cao 68cm đặt ban thờ

Tuy nhiên để có được pho tượng ưng ý thì hầu hết khách hàng phải đặt trước và chờ lấy hàng sau. Nhất là đối với những pho tượng ít phổ thông. Có sẵn nhiều nhất thường là tượng Quan Âm và tượng Thích ca.

Tượng thiên thủ thiên nhãn bằng đồng đỏ

==> Xem ngay Pho tượng Phật bà khảm tam khí 81cm cực đẹp

Giá bán tượng Phật bằng đồng

Giá cả của một loại sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào kích cỡ, chủng loại, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả như chi phí sản xuất, mặt bằng, nhân công, vận chuyển, các khâu trung gian…

Tượng Phật bằng đồng được sử dụng lâu dài, vì vậy nên lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng tốt tránh han gỉ, hư hại. Đã từng có trường hợp xưởng đúc tượng pha trộn quá nhiều tạp chất làm cho cánh tay. Có cổ tượng bị gãy trong quá trình vận chuyển, sử dụng tại nhà chùa.

Tượng đồng được đặt nơi hương khói thờ cúng, nếu là loại kém bị đổ qúa nhiều chì để tăng trọng lượng thì sẽ rất hại cho sức khoẻ con người thường xuyên tiếp xúc.

Bộ tượng Dược Sư bằng đồng vàng 

Tất nhiên những kĩ xảo được sử dụng đó là nhằm hạ giá thành, dễ dàng thuyết phục người mua. Vì vậy khách hàng cần tỉnh táo và xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Tốt nhất là chọn cửa hàng, nhà xưởng có uy tín lâu năm.

Cũng có những cửa hàng là nơi buôn bán nhỏ lẻ hoặc bán hàng qua nhiều khâu trung gian. Vì vậy giá thành cũng đội lên cao hơn nhiều. Những nơi này thường đánh vào tâm lý khách hàng khi nghĩ hàng đắt là hàng tốt mà không biết đã chọn phải sản phẩm chưa tương xứng với giá cả.

Giá tượng Phật bằng đồng loại đảm bảo với tỷ lệ đồng >80% dao động từ 6-12tr đối với các pho nhỏ đặt ban thờ.

Tượng Phật bà cao 68cm dát vàng

Các pho lớn hàng tấn có giá từ 300-350 nghìn/kg thành phẩm.

Ngoài ra tuỳ nơi vận chuyển, đúc tại công trình, tượng dát vàng… có giá cao hơn.

Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông dát vàng

==> Xem ngay 100 mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp nhất cho phòng thờ, đình chùa

Nơi đúc tượng Phật bằng đồng uy tín, chất lượng

Đúc tượng Phật không chỉ đòi hỏi kĩ thuật cao, tay nghề lâu năm mà còn ở cái tâm trong nghề. 

Tại xưởng đúc đồng Bảo Long, cái tâm luôn đặt lên hàng đầu. Không chỉ đối với đúc tượng Phật, mà còn đồ thờ cúng bằng đồng, các sản phẩm mỹ nghệ khác.

Chúng tôi đưa ra giá thành phù hợp xứng đáng với giá trị sản phẩm. Không sản xuất các sản phẩm kém chất lượng để hạ giá thành. Không thổi phồng giá trị để bán giá quá cao.

Tượng Phật A Di Đà đứng cao 1m

Tất cả các sản phẩm tượng Phật bằng đồng tại Bảo Long đều được đúc từ đồng đỏ dây điện. Chỉ pha 1 số hợp chất dẫn chảy, làm dẻo…cần thiết, không bao giờ pha trộn tạp chất.

Cửa hàng đồ đồng Bảo Long bán hàng trực tiếp do xưởng sản xuất, không qua trung gian, chi phí thấp nhất.

Xưởng đúc tượng Phật Bảo Long là nơi đúc tượng Phật uy tín, được nhiều tổ chức, cá nhân, các sư thầy từ các chùa lớn nhỏ từ Bắc vào Nam lựa chọn.

Các mẫu tượng Phật được tạo hình theo yêu cầu từ nghệ nhân điêu khắc cao tay. Các thầy có thể duyệt và yêu cầu sửa đến khi hài lòng mới bắt đầu rấp khuôn đổ đồng.

Qúa trình đúc tại xưởng, khách có thể tham quan, theo dõi, thả vàng…

Nhận đúc và bàn giao tận chân công trình.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

==> xem thêm Mẫu Tượng Phật Thích Ca 3m cho Chùa Từ Tâm

==> 30 Pho tượng Phật Di Lặc bằng đồng đẹp nhất

Facebook