Cửa Hàng Bán Tranh Đồng Treo Tường Cao Cấp Ý Nghĩa

Cửa hàng bán tranh đồng treo tường có rất nhiều trên khắp cả nước. Chủ yếu là các cơ sở kinh doanh gom hàng từ các xưởng tại các làng nghề làm tranh truyền thống.

Hiện nay công nghệ sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ cực kỳ phát triển. Bất cứ sản phẩm gì cũng có thể dùng máy móc và dây chuyền sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, hoa văn đa dạng.

Tuy nhiên đối với những người am hiểu và sành chơi về nghệ thuật tranh đồng thì các sản phẩm thủ công chạm tay lại được ưa chuộng hơn.

Treo tranh đồng cao cấp vừa đẹp sang trọng, bền đẹp lâu dài, vừa mang ý nghĩa rất tốt cho phong thủy.

Tranh đồng treo phòng khách chạm tay khung gỗ mặt kính:

Các sản phẩm dập khuôn có sẵn theo mẫu mã chung, kích thước phổ thông, trăm bức như một, gọi là dập cốt. Đường nét sắc sảo, hoa văn chi tiết, tuy nhiên chất lượng đồng không cao, đồng tấm mỏng chỉ khoảng 3-4rem. 

Ngoài ra tranh đồng dập cốt thường không thể hiện được cái hồn tranh, họa tiết thô cứng, nhất là các khuôn mặt, nét mặt người nếu có. Tranh dập cốt nếu khách hàng muốn lấy khổ theo yêu cầu thường rất khó hoặc sẽ bị cắt xén hoa văn xung quanh.

Tranh đồng cao cấp hàng chạm tay thúc nổi hoa văn trên bề mặt từ đồng nguyên tấm, nên yêu cầu độ dày ít nhất từ 8rem. Hoa văn được nghệ nhân chạm tỉ mỉ, tinh xảo, thổi hồn vào từng nét tranh.

Tranh chạm tay có thể được làm đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước và bố cục. Mỗi bức tranh đều được nghệ nhân phác họa phân bố bối cảnh sao cho phù hợp nhất. 

Tùy không gian mà có thể treo tranh khổ ngang hay khổ dọc để nổi bật và sang trọng nhất.

Bức tranh Cá chép hoa sen khổ dọc theo yêu cầu:

Tranh đồng treo tường có rất nhiều nội dung với ý nghĩa khác nhau, phù hợp với phong thủy của người chơi tranh. Tuy nhiên, các hình ảnh trên tranh đều mong muốn mang phúc lộc, trường thọ, may mắn, sức khỏe, con cháu sum vầy, cuộc sống viên mãn cho gia chủ.

Các mẫu tranh đồng treo phòng khách phổ thông như: Tranh bát mã, tranh đồng quê, tranh vinh quy bái tổ, tranh vinh hoa phú quý, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép hoa sen, tranh tùng hạc….

Ngoài ra, một số mẫu tranh được dùng treo phòng thờ như: tranh vinh quy bái tổ, tranh tứ quý, tranh tam đa, tranh ngũ phúc…

Phòng làm việc có thể treo tranh mặt trống đồng, tranh bát mã, thuận buồm…

==> Xem ngay 25 bộ tranh đồng Tứ quý cao cấp nhất

Bức tranh Vinh quy bái tổ ý nghĩa:

Tranh đồng cao cấp có 2 dòng là tranh khung gỗ mặt kính hoặc tranh khung liền đồng. Khung tranh được chạm hoa văn tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai để thêm phần ý nghĩa.

Bức tranh Bát mã khung liền đồng:

Tranh đồng treo tường thường được chạm từ đồng vàng, để nguyên màu đồng vàng sáng và sơn nền đỏ hoặc nền đen nổi bật.

Những người chơi tranh thường mạ vàng 24k, mạ bạc hoặc mạ tam khí gồm vàng, bạc, đồng đỏ cho tranh vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa mang thêm cát khí cho phong thủy.

Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí:

Tranh mặt trống khung đồng mạ vàng 24k:

Cơ sở Tranh đồng cao cấp Bảo Long chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng chạm tay hàng kỹ tinh xảo theo yêu cầu. Mọi sản phẩm đều được sản xuất tại xưởng, lựa chọn kĩ càng, chế tác tỉ mỉ, mạ vàng mạ bạc chuẩn, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Mua tranh tại cơ sở Bảo Long, quý khách hoàn toàn tin tưởng, yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mỗi bức tranh là 1 tác phẩm nghệ thuật, góp phần làm nổi bật, sang trọng hơn cho không gian phòng khách, phòng làm việc…

==> Xem ngay 88 Bức tranh đồng treo phòng khách đẹp nhất

Tranh đồng cao cấp Bảo Long hiện có 3 chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nhận giao hàng toàn quốc.

Cửa hàng 1: 621 La Thành – Ba Đình – Hà Nội

Cửa hàng 2: 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Cửa hàng 3: 65 Cộng Hòa – Tân Bình – HCM.

Hotline: 0915.979.388

Kính Chúc Quý Khách Hàng Năm Mới An Khang – Thịnh Vượng!

==> Xem ngay các mẫu tranh đồng treo tường, mừng tân gia cao cấp

Facebook