10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Phòng Khách Cầu Tài Lộc Cho 12 Con Giáp

Vật phẩm phong thuỷ phòng khách, phòng làm việc, làm quà biếu tặng đầy ý nghĩa. Vật phẩm phong thuỷ cầu tài lộc cho 12 con giáp mang may mắn, phú quý, phúc khí cả năm.

Vật phẩm phong thuỷ phòng khách

Vật phẩm phong thuỷ phòng khách, phòng làm việc bằng đồng khá đa dạng.Trên mỗi sản phẩm đều được chạm khắc các hình ảnh linh vật tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền hoặc sự may mắn, cát tường.

Vật phẩm phong thuỷ có thể chia thành 2 loại cơ bản là linh vật phong thuỷ và đồ phong thuỷ. Các vật phẩm phong thuỷ phòng khách thường thấy như: 12 con giáp, Phật Di Lặc, cây tiền, giỏ tiền, tỳ hưu, thiềm thừ…

1 số tượng con giáp phong thuỷ

Tuỳ vào loại vật phẩm cũng như không gian mà có các kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, ngoài các dòng tượng trang trí và phong thuỷ cỡ lớn thường có bệ riêng như tượng Trần Hưng Đạo, Quan Công, Phật Di Lặc… thì hầu hết các vật phẩm phong thuỷ có kích cỡ nhỏ vừa phải để bàn.

Tượng Phật Di Lặc cá chép cực đẹp và ý nghĩa

==> Xem ngay 10 mẫu tượng đồng phong thuỷ dùng cho phòng khách nhiều nhất

Vật phẩm phong thuỷ cho 12 con giáp

Vật phẩm phong thuỷ cho 12 con giáp được dùng nhiều nhất chính là mỗi con giáp tương ứng với tuổi của gia chủ. 

Nếu không gian cho phép, gia chủ hoàn toàn có thể đặt nguyên cả bộ 12 con với kích cỡ bộ nhỏ 10-12cm hoặc bộ lớn hơn từ 20cm. Bộ 12 con giáp đầy đủ Tý Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dâụ Tuất Hợi sẽ mang lại đầy đủ phúc khí, may mắn của các con giáp cho gia chủ.

Bộ 12 con Giáp bằng đồng cát tút

Ngoài theo con giáp ra, đôi khi gia chủ cũng nên lưu ý thêm về mệnh. Mỗi mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ sẽ tương ứng với các màu sắc, các khí chất riêng cho mình.

Tượng con hổ phong thuỷ

==> Xem ngay Bộ 12 con giáp bằng đồng phong thuỷ tốt nhất

Vật phẩm phong thuỷ cầu tài lộc

Hầu hết các vật phẩm phong thuỷ đều có công dụng trang trí nhà cửa, nơi làm việc. Nhưng cũng đều mang tính chất cầu may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.

Một số vật phẩm phong thuỷ cầu tài lộc với ý nghĩa rõ rệt nhất như thiềm thừ, cây tiền, giỏ tiền, tỳ hưu…

Tượng con Trâu tài lộc cực đẳng cấp 

Các vật phẩm khác vừa mang ý nghĩa may mắn, phúc thọ, tài lộc như hồ lô bát tiên, Phật Di Lặc, bộ 12 con giáp…

Ngoài ra, các sản phẩm tượng đồng phong thuỷ như Trần Hưng Đạo, Quan Công, Khổng Minh… còn mang ý nghĩa trấn trạch cực cao.

Tượng Trần Quốc Tuấn thường dùng trang trí và trấn trạch trong phong thuỷ

==> Xem ngay 20 vật phẩm phong thuỷ bằng đồng mang may mắn, tài lộc 

Một số vật phẩm phong thuỷ phòng khách cầu tài lộc cho 12 con giáp đẹp nhất

Bộ 12 con giáp:

Tuỳ theo tuổi của mình, gia chủ có thể lựa chọn con vật phù hợp. Không nhất thiết tuổi nào thì dùng con đấy, có thể lựa chọn những con vật bổ trợ cho con giáp của mình.

Nếu có điều kiện về không gian, dùng cả bộ 12 con giáp là tuyệt vời nhất. Ngoài ra, có một số con giáp được dùng làm linh vật phong thuỷ phổ biến nhất như rồng, hổ, gà trống, ngựa, lợn…

Bộ 12 con giáp bằng đồng có cỡ nhỏ, cỡ nhỡ, cỡ lớn. Thông thường được đúc bằng đồng vàng. Bộ con giáp cao cấp hơn được đúc từ đồng cát tút vỏ đạn hoặc được mạ vàng 24k rực rỡ, đẳng cấp.

Thiềm thừ (cóc ba chân)

Thiềm thừ cực kỳ phổ biến về phương diện cầu tài lộc. Thiềm thừ phù hợp với hầu hết mọi người.

Có thể thấy nhiều nhất thiềm thừ đặt tại bàn thờ thần tài, phòng làm việc, phía trên két sắt. Có thể đặt thiềm thừ cỡ lớn trên bệ to đặt phòng khách rất đẹp.

Thiềm thừ thường là các size có sẵn phổ thông như 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 25cm, 40cm…

Cóc phong thuỷ mạ vàng 24k

Thông thường cóc ba chân được đúc bằng đồng vàng làm màu giả cổ. Cóc mạ vàng 24k có màu vàng sáng rất đẹp và ý nghĩa, nổi bật các hạt châu trên thân.

==> Xem ngay 10 mẫu cóc phong thuỷ phù hợp cho gia đình, cửa hàng kinh doanh

Tỳ hưu bằng đồng

Tỳ hưu nổi tiếng trong phong thuỷ về sự hưng thịnh, tài lộc mà nó mang lại. Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ phòng khách, phòng làm việc, biếu tặng ý nghĩa.

Tỳ hưu không có thật, được tạo hình nên theo ý nghĩa phong thuỷ, là con vật chỉ ăn mà không nhả ra, biểu đạt cho tài lộc đi vào nhà trọn vẹn không bị chảy ra ngoài.

Tỳ hưu luôn đi theo đôi, 1 con đực và 1 con cái.

Tỳ hưu phong thuỷ dát vàng 9999

Cây tiền tài lộc – vật phẩm phong thuỷ cầu tài lộc hàng đầu

Còn gì bằng khi trong nhà, bàn làm việc có một cái cây “hái ra tiền”. Gốc cây, thân cây, lá cây là vô vàn những thỏi tiền vàng rất bắt mắt và hấp dẫn. Chậu cây cũng được trang trí bởi những hoa văn phúc lộc thịnh vượng.

Cây tiền tài lộc cỡ nhỏ mạ vàng 24k

Giỏ tiền tài lộc 

Giỏ tiền tài lộc cũng như cây tiền tài lộc. Ý nghĩa chính của nó là mang tiền tài, danh vọng, phú quý đến cho gia chủ.

Trên mỗi một đồng tiền ở mặt trên của giỏ tiền vàng đều được chạm nổi 4 chữ nho: Chiêu tài tiến bảo. Ý nghĩa là chiêu nạp tài lộc vào một chỗ cho gia chủ.

Hình ảnh 4 con cóc ngậm tiền ngồi ở 4 góc giỏ tiền cùng quay vào trong của giỏ tiền mang ý nghĩa hút tiền bạc tài lộc ở bên ngoài nhả vào bên trong.

Giỏ tiền tài lộc hàng đặt theo yêu cầu 

Giỏ tiền tài lộc được đúc từ đồng cát tút cực chắc chắn và nặng, kích thước khá lớn. Đặt giỏ tiền tài lộc tại phòng khách mang đến không gian hoàn toàn khác biệt cho ngôi nhà.

Tượng cá chép, tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng cá chép đặc biệt thích hợp với người mệnh Thuỷ, Thổ. 

Ý nghĩa cá chép trong phong thủy luôn được coi trong như một biểu tượng may mắn. Là biểu tượng của sự thăng tiến trên đường công danh. Là biểu tượng khoa cử học hành may mắn, hanh thông, thuận lợi. Là biểu tượng cho tài lộc, của cải và phát triển trong kinh doanh.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng chim đại bàng tung cánh

Tượng chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh quyền uy, kẻ thống lĩnh.

Trong phong thuỷ, tượng chim đại bàng mang ý nghĩa củng cố quyền lực của gia chủ, mang ý nghĩa cho sự lãnh đạo tối cao. Công việc hanh thông, tài lộc vào nhà.

Tượng đại bàng đúc bằng đồng cát tút

Tượng con chim đại bàng bằng đồng thường được nhiều người dùng làm món quà tặng dịp khai trương, tân gia, hoặc lên chức.

Đặt tượng chim đại bàng ở phòng khách cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Tượng đại bàng dùng làm quà tặng cực đẹp

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng phong thuỷ

Không giống như các pho tượng Phật khác được dùng trong tín ngưỡng, thờ cúng. Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, mang phú quý tài lộc cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt vui vẻ mang ý cười rõ rệt. Thường mang theo thỏi tiền, gánh tiền hoặc kéo túi tiền, ngồi trên đống tiền….

Đặt tượng Di Lặc trong nhà mang không khí tươi vui, rộn ràng, phúc khí thênh thang.

Tượng Phật Di Lặc khoanh chân dát vàng 9999

==> Xem ngay Những mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp nhất hiện nay

Tượng 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bộ tượng gồm 3 ông Phúc Lộc Thọ, đại diện cho 3 mong muốn lớn nhất của một đời người là Hạnh Phúc, Tài Lộc, Trường thọ. Ông Phúc bế một hài tử trên tay, ông Lộc cầm gậy như ý, ông Thọ cầm gậy hồ lô và trái đào trường thọ. 

Bộ Tam Đa thể hiện ước muốn vẹn toàn của con người. Không chỉ tài lộc mà cả hạnh phúc viên mãn, gia đình sum vầy thuận hoà.

Bộ tượng Tam đa bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp nhất hiện nay

Xưởng đúc đồng Bảo Long với kinh nghiệm hàng trăm năm tại làng nghề truyền thống Ý Yên Nam Định. Các sản phẩm đồ đồng, đồ đồng phong thuỷ, linh vật phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ phong phú đa dạng và đạt chất lượng hàng đầu.

Tại Bảo Long, khách hàng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thuỷ phòng khách, phòng làm việc, biếu tặng… với giá xuất xưởng cho dòng sản phẩm tốt nhất.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Vận chuyển thu tiền tận nơi toàn quốc. Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

==> Xem thêm 100 bộ đồ thờ bằng đồng đẹp nhất cho bàn thờ gia tiên

==> 30 pho tượng đồng Trần Hưng Đạo trấn trạch tốt nhất 

Đồ thờ bằng đồng Bảo Long

 

Facebook