Xem 5+ Mẫu Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Truyền Thần, Đẹp Nhất

Tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay bằng đồng ngày nay được nhiều quý chùa, Phật tử lựa chọn. Các mẫu tượng có kiểu dáng truyền thần, thẩm mĩ cao. Tượng đồng cũng được đúc theo mẫu yêu cầu, độ bền và tuổi thọ trường tồn với thời gian. Quý vị đang có ý định thỉnh tượng, cùng chiêm ngưỡng ngay 5 mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đẹp nhất trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tượng Phật Bà thường được thờ trong đình chùa 

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai?

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là tượng Nghìn mắt nghìn tay chính là 1 trong những hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian.

Thiên là vô số, thủ là tay, nhãn là mắt. Thiên Thủ Thiên Nhãn nghĩa là vô số tay và vô số mắt. Hay còn được gọi là Quan Âm nghìn tay nghìn mắt.

tượng nghìn mắt nghìn tay

Tượng Nghìn Mắt Nghìn Tay còn được biết đến với tên gọi Thiên Thủ Thiên Nhãn

Ý nghĩa thờ tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn

Quán Thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn nghĩa là quán chiếu, lắng nghe nơi nào có tiếng cầu cứu của chúng sinh là người ứng hiện cứu độ.

Do vậy, Ngài xuất hiện với nghìn tay nghìn mắt chính là sự nghe thấu và ứng cứu kịp thời chúng sinh đau khổ.

Dân gian tương truyền rằng, nếu nam nữ có thiện tâm nếu gặp tượng Quan Âm Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thì sẽ vui mừng, hoan hỷ. Ma quỷ khặp Bà thì khiếp sợ không dám hoành hành.

Tượng Nghìn Mắt Nghìn Tay được nhiều Phật tử thỉnh về để thờ tụng trong nhà để hy vọng gia đình bình yên, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Trong cuộc sống hiện đại, hình ảnh Ngài còn được chọn làm hình nền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn trên điện thoại hay Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô với mong cầu một cuộc sống luôn bình an, hạnh phúc.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đã khá quen thuộc với người Việt Nam trong văn hóa tâm linh, là điểm tựa giúp người Việt vượt qua mọi khó khăn, hướng thiện và hạnh phúc.

Thờ tượng với hy vọng gia đình bình yên, mọi việc thuận buồm xuôi gió

Xem ngay các mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đẹp nhất!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán tượng với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Đúc Đồng Bảo Long tự hào khi là đơn vị sở hữu nhiều mẫu tượng bằng đồng với chất lượng hoàn thiện tốt và độ bền cao. Trong phần chia sẻ dưới đây, cùng chiêm ngưỡng ngay các mẫu tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đẹp nhất để có được sự lựa chọn phù hợp nhé!

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng vàng

Tượng được đúc từ chất liệu đồng thanh khiết

Mẫu tượng Nghìn mắt nghìn tay bằng đồng vàng cao 42cm

Tượng có diện mặt truyền thần

tương nghìn mắt nghìn tay

Hình khối cân đối tỷ lệ

Giá tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng bao nhiêu?

Quy trình đúc tượng đồng ở hầu hết các cơ sở đều giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là nghệ nhân tạo dựng tượng. Một pho tượng đẹp cần sự kỳ công trong chế tác. Và phải là người thợ bậc nghệ nhân thì mới có thể tạo nên tác phẩm có diện mặt thần thái, có hồn, hình khối tỷ lệ.

Báo giá tượng Nghìn Mắt Nghìn Tay bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, mẫu mã.

– Đối với tượng đồng cỡ nhỏ giá dao động từ 500.000đ – 13.000.000đ
– Đối với tượng đồng cỡ vừa từ vài chục kg đến trăm kg sẽ có giá giao động từ 500.000đ/1kg – 530.000đ/1kg.

Đối với những đơn vị muốn đúc tượng bằng đồng tại công trình thì giá sẽ cao hơn từ 10.000đ – 30.000 đ/kg do chi phí vận chuyển máy móc, ăn ở cho thợ và các phụ phí khác.

Gía đúc tượng chủ yếu dựa vào kích thước, mẫu mã

Mua tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng đẹp, giá tốt ở đâu?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long với phương châm luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, cam kết chỉ cung cấp tượng với chất liệu đồng tốt nhất, đảm bảo bố cục tốt và hài hòa với những đường nét chạm trổ sắc nét, để những bức tượng có được thần thái tốt nhất. Lựa chọn Bảo Long làm địa chỉ mua và đặt đúc những bức tượng khảm tam khí hay bất cứ chất đồng nào bạn còn được đảm bảo có được mức giá rẻ nhất. Xưởng trực tiếp đúc tượng và cung ứng trên thị trường mà không qua bất cứ kênh trung gian nào, nên hoàn toàn kiểm soát được chất lượng đồng và mức giá tốt nhất.

Nếu quý khách đang quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline: 084 888 889 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi nhận chế tác  tượng Phật theo kích thước, mẫu mã yêu cầu.

Xem ngay:

+101 mẫu tượng Bác Hồ đẹp nhất

+101 mẫu tượng Danh Nhân chất lượng nhất

Facebook