5 mẫu tranh đồng tặng thầy cô ý nghĩa nhất

Mua tranh đồng tặng thầy cô khi ra trường là món quà ý nghĩa, tri ân tới người thầy đã dìu dắt. Những bức tranh mang cả hai mặt giá trị và ý nghĩa đi kèm sẽ là lời chúc tuyệt nhất tới người nhận. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu những mẫu tranh đồng được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Cách lựa chọn tranh đồng tặng thầy cô phù hợp

Đầu tiên, cách lựa chọn đơn giản nhất là ứng với tuổi của người nhận. Tranh phong thủy ngày nay có rất nhiều chủ đề phù hợp với 12 con giáp.

Bạn cũng có thể căn cứ vào công việc hoặc  sở thích của đối phương. Những mẫu tranh mang ý nghĩa thăng tiến về công việc, sự nghiệp cũng là lựa chọn tốt.

Với những người thích nghệ thuật, phong cảnh, thiên nhiên, hãy lựa những tranh làng quê, nông thôn, thác nước hay đồng ruộng… Tranh tạo cảm giác gần gũi, sinh động, tạo cảm giác hài hòa.

Vì gửi tới người thầy đã gắn bó lâu, bạn cũng có thể chọn những mẫu tranh chữ thư pháp, ghi lại dòng chữ ý nghĩa nhất.

Tranh đồng dát vàng, bạc là món quà giá trị, có ý nghĩa phong thủy tốt

Các mẫu tranh đồng tặng thầy cô ý nghĩa nhất

Tranh chữ thư pháp

Bạn có thể lựa chọn những bức tranh chữ thư pháp vừa đơn giản lại ý nghĩa. Các mẫu chữ thường được sử dụng như: Tri Ân, Tâm, Phúc… Chữ mang ý nghĩa tốt đẹp, là lời chúc lời cảm ơn chân thành nhất của người học trò sau khi ra trường.

tranh đồng tặng thầy cô ý nghĩa

Tranh đồng thư pháp tặng thầy cô là món quà ý nghĩa, lịch sự

Tranh Cửu ngư hoa sen

Cá chép là linh vật phong thủy gắn với sự thành công, danh toại. Hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa thanh cao không nhiễm mùi bùn. Ngoài ra, hoa sen là loài hoa của nhà Phật, biểu tượng cho sự thanh cao, Nhân quả luân hồi. Ý nghĩa là cuộc sống luôn nối tiếp, mọi sự luôn tiếp tục. “Cửu ngư dư liên”, đọc gần giống với “dư giả dài lâu”. Bức tranh mang hàm ý chúc gia chủ luôn dư giả, công danh thăng tiến, thuận lợi may mắn tiến lên.

Tranh cửu ngư hoa sen thích hợp tặng thầy cô

Bức tranh Cửu ngư hoa sen có vẻ đẹp tinh tế, hoa văn sắc nét và ý nghĩa tốt đẹp để gửi tặng thầy cô

Tranh Bách hạc quần tùng

Hạc là linh vật tâm linh, mang ý nghĩa thanh cao, sự may mắn, “thọ bất khả lượng”. Cây tùng là biểu tượng của tiết khí, trường thọ, mang lại thịnh vượng, tài lộc. Tổng thể bức tranh mang tầng ý nghĩa “thọ đội thọ”, chúc gia chủ may mắn, thịnh tài lộc, thăng tiến. Đời người, tiền tài danh vọng là vật ngoài thân, sức khỏe, cuộc sống dài lâu mới là thứ cốt lõi hướng tới. 

tranh Bách hạc bằng đồngBách hạc quần tùng khổ dọc, chế tác thủ công là món quà chân thành, tri ân tới người thầy dạy dỗ ta

Tranh Vinh quy bái tổ

Đây là dòng tranh dân gian, chỉ người con công thành danh toại trở về báo hiếu cha mẹ, nhớ ơn công thầy. Giữ vững truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt, không quên nguồn cội của bản thân.

mẫu tranh đồng đẹp tặng thầy cô

Tranh đồng tặng thầy cô là món quà thiết thực, ý nghĩa, phù hợp với những nhà giáo 

=>> Xem ngay các mẫu tranh đồng mỹ nghệ mới nhất

=>> Xem ngay các mẫu đồ đồng phong thủy đẹp nhất

Cửa hàng bán tranh đồng tặng thầy cô ý nghĩa nhất

tranh đồng chữ phúc đẹp

Tranh chữ thư pháp chữ Phúc nền đỏ độc đáo, lịch sự

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt. Nhiều mã mã đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, đồ đồng phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

Facebook