Bàn Giao 10 Tượng Chân Dung Bằng Đồng Cho Khách Thái Nguyên

Với mong muốn tạc tượng chân dung các cụ hai bên nội ngoại, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của chị khách tại Thái Nguyên. Tại buổi lễ bàn giao 10 tượng Chân dung bằng đồng đỏ dưới sự kiểm chứng của người thân, gia đình khách hàng và chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự đánh giá cao từ phía người nhận.

Là một trong những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chế tác công trình đồ thờ, tượng Chân dung, tượng cho những phòng thờ, phòng thờ bác hồ, đền, điện thờ, chùa Đúc Đồng Bảo Long đã đang và không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm đồ thờ, tranh, tượng cao cấp đẹp nhất, tốt nhất trên thị trường.

bàn giao 10 pho tượng chân dung cho khách tại thái nguyên

Bàn giao 10 pho tượng Chân dung cho khách tại Thái Nguyên

Dự án đúc 10 tượng Chân dung bằng đồng đỏ cho khách Thái Nguyên

Đúc tượng chân dung là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi bậc “nghệ nhân” mới có thể thổi hồn vào từng pho tượng. Đặc biệt, khâu “đắp mẫu” là khâu rất quan trọng quyết định tỷ lệ đạt của tượng trước khi chuyển qua đúc đồng.

Sản phẩm được chế tác thủ công 100%, trải qua thời gian hơn 4 tháng để hoàn thiện. Thành phẩm tượng đồng được đúc nguyên khối bằng chất liệu đồng đỏ thanh khiết, bề mặt làm màu giả cổ vừa tạo sự tương phản cho các đường nét, vừa bảo vệ tượng bền đẹp hơn.

bàn giao 10 pho tượng chân dung cho khách tại thái nguyên

Tượng Chân dung được đúc thủ công hoàn toàn

Theo chia sẻ từ nghệ nhân, ở khâu đắp mẫu tượng chân dung quan trọng nhất phải có tư liệu ảnh rõ nét, ảnh ở nhiều góc cạnh càng tốt. Sau khi thu thập tư liệu từ khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào công việc. Toàn bộ 10 pho tượng sau khi đắp xong mẫu đất được khách hàng kiểm duyệt kỹ lưỡng rồi mới chuyển qua đúc đồng và hoàn thiện.

Các pho tượng của các cụ được đưa lên bàn thờ để cho mục đích thờ cúng, còn các pho tượng của bố mẹ chị khách hàng được trưng bày tại không gian trong nhà với mục đích lưu giữ kỷ niệm.

bàn giao 10 pho tượng chân dung cho khách tại thái nguyên

Một số pho tượng của các cụ được đưa lên bàn thờ, một số tượng trưng bày tại không gian trong nhà với mục đích lưu giữ kỷ niệm

Quy trình đúc tượng Chân dung bằng đồng

+ Dựa theo mẫu ảnh mà khách hàng cung cấp, các nghệ nhân sẽ tiến hành đắp mẫu bằng đất sét, chỉnh sửa mọi chi tiết đạt theo ảnh.

+ Duyệt mẫu tượng trực tiếp tại xưởng, nếu có sửa 1 vài chi tiết sẽ được tiến hành sửa luôn. Nếu tượng đã chuẩn thì sẽ đổ khuôn thạch cao để tiến hành làm khuôn đổ đồng.

+ Từ mẫu tượng thạch cao sẽ tiến hành làm khuôn mẫu dương bản và âm bản của pho tượng, đốt khuôn cho nóng. Sau đó tiến hành ghép khuôn chờ đổ đồng.

+ Tiến hành nấu đồng và rót đồng vào khuôn đã được cố định trước.

+ Sau khi đổ đồng sẽ chờ đồng nguội thì tiến hành tháo khuôn và tiến hành xử lý bề mặt (loại bỏ các chi tiết thừa, mài nhẫn bề mặt)

+ Toàn bộ bề mặt được phủ một lớp sơn bóng 2k để bảo vệ và tạo độ bóng cho pho tượng.

Đúc Đồng Bảo Long – Nhận chế tác tượng bằng đồng theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các đơn vị kinh doanh đồ thờ cúng. Tuy nhiên, với quý khách chưa am hiểu sâu về đồ đồng, rất khó để nhận biết đâu là đơn vị uy tín. Ngoài ra, sản phẩm thế nào là chất lượng, các chính sách khi mua hàng là gì?

Bộ Đồ thờ bằng đồng tại Bảo Long là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi chuyên thi công phòng thờ gia tiên, phòng thờ Phật, đồ thờ đáp ứng được đủ các yếu tố chất lượng, kiểu dáng, giá thành và chính sách hậu đãi đi kèm.

  • Chất liệu là đồng vàng, đồng đỏ hay đồng nồi hè chất lượng
  • Sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân
  • Bề mặt được xử lí kĩ, nhẵn mịn, chi tiết tinh xảo. Màu sắc sáng tự nhiên, nền đỏ nổi bật là điểm nhấn độc đáo của sản phẩm
  • Sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc bền bỉ theo năm tháng
  • Sản phẩm có nhiều kích thước đa dạng, thích hợp với nhiều kích thước ban thờ
  • Sản phẩm có giá thành phải chăng, thích hợp với hầu hết người mua. 
  • Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm

Đúc Đồng Bảo Long nhận chế tác tượng chân dung theo yêu cầu

Đúc Đồng Bảo Long: Kế thừa và phát huy những giá trị nghệ thuật tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị chuyên đúc tượng chân dung bằng đồng uy tín. Tượng được tôn tạo mẫu bởi nghệ nhân hàng đầu, tỷ lệ đạt lên đến 95%.

Ngoài ra, Đúc Đồng Bảo Long còn nhận chế tác tượng đồng theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu. Chúng tôi cam kết sử dụng đồng chuẩn, nói không với các loại đồng tạp, đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn về dịch vụ đúc tượng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0984 888 889 để được hỗ trợ.

Quý khách tham khảo thêm:

=>> Xem thêm Đồ thờ cúng bằng đồng

=>> Xem thêm Bát hương bằng đồng

Facebook