Hoàn Thiện Bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 Dát Vàng Cho Chùa

Bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999 mới đây đã được Bảo Long hoàn thành. Sản phẩm được thiết kế theo mẫu chữ, kiểu dáng và kích thước khách hàng đưa ra. Bộ Đại tự câu đối được gò, thúc thủ công từ tấm đồng thau nhập khẩu Hàn Quốc, bề dày tiêu chuẩn 8 rem, nền đen nổi bật.

Đồ thờ cúng được Đúc Đồng Bảo Long hoàn thiện và lắp đặt tại chính điện của chùa tại Lào Cai. Cùng tìm hiểu ngay vật phẩm trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999 treo trong chùa

Điểm nổi bật của bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Ngày nay, Đồ thờ bằng đồng khá thông dụng, chất lượng tốt, kiểu dáng thẩm mĩ và giá trị hàng đầu trong lĩnh vực đồ thờ. Sản phẩm hội tụ các ưu điểm nổi bật:

bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Bộ Đại Tự Câu Đối được các nghệ nhân gò, thúc thủ công hoàn toàn

Chất liệu chế tác cao cấp

Nguyên liệu chế tác sản phẩm là tấm đồng vàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, tiêu chuẩn dày 8rem. Sản phẩm khi hoàn thành có chất lượng bền, màu sắc đồng đều, tuổi thọ dài lâu. Tấm đồng dày dặn, không cong vênh, không thủng khi gò, thúc hoa văn.

Kĩ thuật gò, thúc truyền thống

Sản phẩm được gò thúc thủ công hoàn toàn bởi các nghệ nhân làng nghề Ý Yên, Nam Định. Toàn bộ quá trình được tuân thủ chuyên nghiệp, nghiêm ngặt, kĩ thuật đỉnh cao. Bề mặt sản phẩm được xử lý tốt, nhẵn mịn. Các chi tiết hoa văn sắc nét, tinh tế. 

Quy trình thếp từng lá vàng ta lên bề mặt

Kiểu dáng, hoa văn đẹp

Điểm nổi bật của sản phẩm là kiểu dáng trang trọng, ý nghĩa. Các hình ảnh hoa lá trang trí hay chữ Thư pháp đều được thể hiện khéo léo, hài hòa. Bố cục sản phẩm cân đối, thẩm mĩ cao. Bề mặt sản phẩm được giữ Dát vàng 9999 bằng phương pháp thủ công hoàn toàn, phần nền tô màu đen.

Giá thành hợp lí

Sản phẩm có xuất xứ tại làng nghề đúc đồng chế tác. Trong nhóm đồ thờ bằng đồng, sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, hàng thủ công nhưng giá thành hợp lí, rất được các gia đình quan tâm. Đặc biệt, sản phẩm đảm bảo các tiêu chí, được kiểm duyệt sau đó mới đưa ra thị trường. 

bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Ngoài chất lượng đồ thờ chuẩn thì giá thành luôn hợp lý tương xứng chất lượng 

=>> Có thể bạn quan tâm: Bộ Đại tự câu đối bằng đồng thau giả cổ

Chất lượng bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999 là kích thước lớn, được treo trong đại điện của chùa. Sản phẩm làm từ đồng có tuổi thọ tốt, độ bền cao. Người xưa thường có câu ” Nồi đồng cối đá”, ý chỉ sự bền chắc của 2 chất liệu đồng và đá.

Sản phẩm được gò thúc thủ công hoàn toàn, bề ngoài vật phẩm được quét sơn bóng 2k bảo vệ. Đặc biệt, sản phẩm được chế tác từ tấm đồng dày dặn, bề mặt được Dát vàng ta giúp màu sắc giữ được thời gian dài. Sản phẩm có độ bền cao, khó bị đứt, gãy.

Đặc tính của Vàng sẽ không phản ứng với nên màu sắc sản phẩm giữ vẻ đẹp dài lâu.

bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng có tuổi thọ bền lâu

Được kiểm duyệt chất lượng tại xưởng

=>> Có thể bạn quan tâm: Bộ Đại tự câu đối bằng đồng 2m19

Cách treo bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Trước khi mua sản phẩm, quý khách cần ước lượng chính xác kích thước ban thờ và không gian treo để phù hợp và thẩm mĩ hơn.  

Bộ sản phẩm có thể treo ở chính giữa bàn thờ phía trên cùng, hướng ra ngoài, cố định và ít di chuyển. Có thể treo từ mặt bàn thờ trở lên nằm trong mép bàn thờ hoặc bên ngoài đều được, tùy theo không gian để treo cho phù hợp.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể treo tại cửa vào phòng thờ. Khi treo, đặt Đại Tự nghiêng khoảng 25 đến 30 độ để có thể nhìn thấy một cách rõ nhất và đẹp nhất. Đôi Câu đối được treo ở hai bên và hơi thấp xuống so với Đại tự. 

bộ Đại Tự Câu Đối 2m75 bằng đồng Dát vàng 9999

Bộ sản phẩm có thể treo trên ban thờ hoặc tại cửa phòng thờ

Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, kiểu dáng

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Nhận chế tác Đồ thờ bằng đồng theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các đơn vị kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ. Tuy nhiên, với quý khách chưa am hiểu sâu về đồ đồng, rất khó để nhận biết đâu là đơn vị uy tín. Ngoài ra, sản phẩm thế nào là chất lượng, các chính sách khi mua hàng là gì?

Đúc Đồng Bảo Long tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng thủ công Ý Yên – Nam Định. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng: Đồ phong thủy, đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng… Ngoài ra, Bảo Long còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng.

Bức tranh Thuyền Buồm bằng đồng tại Đúc Đồng Bảo Long là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Sản phẩm đáp ứng được đủ các yếu tố chất lượng, kiểu dáng, giá thành và chính sách hậu đãi đi kèm.

Chế độ bảo hành uy tín:

✔️ BẢO HÀNH 10 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp

✔️ BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.

✔️ MUA 1 LẦN – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.

✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.


Quý khách tham khảo thêm:

=>> Xem thêm Đồ thờ cúng bằng đồng

=>> Xem thêm Bát hương bằng đồng

Facebook