Giá Bán Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Mẫu Chuẩn Đẹp

Giá Bán Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Mẫu Chuẩn Đẹp, Nơi Bán Tượng Đồng Bác Hồ Uy Tín

Tượng Bác Hồ bằng đồng:

Tượng Bác Hồ bằng đồng được sử dụng nhiều tại các gia đình, phòng làm việc, phòng lãnh đạo, phòng họp, hội nghị, sảnh cơ quan, tổ chức, làm quà tặng đối tác nước ngoài…

Tượng Bác ngồi ghế mây dát vàng:

Tượng đồng Bác Hồ có dáng cơ bản là tượng bán thân, thường được đặt bàn, bục… Ngoài ra, còn mẫu Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo, tượng bác đứng vẫy tay chào…

Tượng Bác bằng đồng dát vàng cao 50cm:

Tượng Bác Hồ bán thân có các kích cỡ phổ thông thường dùng 30cm, 37cm, 48cm, 61cm, 69cm, 81cm, 89cm…

Tượng đồng Bác Hồ thường là mẫu đúc thủ công bằng đồng đỏ, làm màu vàng sáng hoặc để màu nâu đỏ. Tùy không gian trưng bày, tượng Bác có thể hun màu giả cổ hoặc dát vàng 9999 toàn bộ tượng. Hiện nay tại nhiều cơ quan, phòng lãnh đạo, dùng nhiều tượng Bác Hồ bằng đồng dát vàng rất đẹp và nổi bật.

Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào:

==> Xem ngay 50 pho tượng đồng Bác Hồ chuẩn đẹp hàng đặt theo yêu cầu

Giá bán tượng Bác Hồ bằng đồng mẫu chuẩn đẹp:

Tượng chân dung thì quan trọng nhất là phải giống, phải có hồn, nét mặt thần thái chân thực.

Mẫu Bác Hồ bằng đồng có rất nhiều loại với giá chênh nhau cũng khá nhiều khiến khách hàng bất ngờ khi tham khảo giá.

Tuy nhiên, nên tìm hiểu kĩ và xem đường nét tượng xem có cẩn thận, sắc nét, gương mặt có chuẩn đẹp hay không mới đánh giá được là giá ấy có phù hợp hay không.

Tượng đồng Bác Hồ cao 48cm:

Các mẫu tượng Bác phổ thông được sản xuất đại trà, do thợ học việc chưa lành nghề, hoặc do mẫu không được chú trọng chỉn chu, cũng có thể là các sản phẩm lỗi từ các xưởng được các cơ sở gom và bán với giá rẻ. Chỉ từ vài triệu cho mẫu tượng 45cm cho đến 10 triệu đồng cho mẫu tượng bán thân 89cm, khoảng vài chục triệu cho mẫu tượng bác đứng cỡ lớn. Ngoài thần thái, nét mặt, thì hàm lượng đồng thấp và bị pha trộn nhiều, dễ rỉ sét, đứt gãy…

Những mẫu này nhiều khi nếu không có chú thích phía dưới thì nhiều người cũng không nhận là là tượng chân dung Bác Hồ.

Một số mẫu tượng Bác mà không phải Bác tại 1 số cơ sở khác làm.

Tuy nhiên, khi đã đặt tượng Bác trong nhà để thờ cúng, hoặc đặt phòng làm việc, hội họp… là thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn… thì nên đặt mẫu tượng đường nét đẹp, chất lượng và giống với Bác. Sự chăm chút kĩ càng cũng là thể hiện tấm lòng và sự tôn kính.

Mẫu tượng Bác bằng đồng được đúc chuẩn tỉ lệ, đội ngũ thợ kỹ thuật cao, cũng với khuôn mẫu đẹp do nghệ nhân điêu khắc tạo hình theo hình mẫu, cho ra đời các sản phẩm tượng chất lượng tốt, cân đối, khuôn mặt giống với hình ảnh Bác được lưu truyền, thần thái tự nhiên. 

Tượng Bác Hồ bằng đồng mẫu chuẩn, tỉ lệ cân đối:

Các mẫu chuẩn đẹp, chất lượng thường có giá cao hơn. Từ 4,5 triệu cho pho bác hồ bán thân cao 30cm cho đến hàng trăm triệu đối với pho Bác Hồ đứng vẫy tay chào cao trên 1m.

Các pho tượng Bác Hồ dát vàng, thếp vàng 24k có giá từ 10 đến 50 triệu đồng.

Tượng đồng Bác Hồ dát vàng:

==> Xem ngay cơ sở chuyên đúc tượng đồng chân dung, danh nhân chuẩn đẹp

Nơi bán tượng Bác Hồ bằng đồng mẫu chuẩn:

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu thực tế để lựa chọn mẫu tượng Bác và cơ sở bán phù hợp.

Để lựa chọn được mẫu tượng đồng Bác Hồ chuẩn đẹp, quý khách tham khảo tại cơ sở đúc tượng đồng Bảo Long – Ý Yên – Nam Định. Là cái nôi truyền thống đúc tượng đồng hàng trăm năm, với các công trình tại các cơ quan, đài tưởng niệm, đền, đình, chùa, miếu khắp cả nước, chuyên đúc các pho tượng đồng chân dung, tượng danh nhân, anh hùng lịch sử, tượng Phật… 

Cơ sở đúc đồng Bảo Long với đội ngũ thợ kỹ thuật cao, lành nghề lâu năm, khuôn mẫu được các nghệ nhân điêu khắc mỹ thuật chỉnh sửa chi tiết, luôn hướng đến các sản phẩm cao cấp, chất lượng, chuẩn đẹp. Những sản phẩm không ưng ý, không đạt chất lượng sẽ bị loại bỏ không bán ra thị trường.

Tượng đồng chân dung Bác Hồ cao 81cm:

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Trụ sở: Khu CN – TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định

Chi nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân

Chi nhánh TPHCM: 65 Cộng Hoà – Q. Tân Bình

Điện thoại: 0984.888889

==> xem ngay hàng nghìn sản phẩm đồ đồng cao cấp hàng đặt theo yêu cầu khách hàng toàn quốc

Facebook