Giá Mặt Trống Đồng Treo Tường Trang Trí, Tranh Mặt Trống Đồng Mạ Vàng 24k

Giá Mặt Trống Đồng Treo Tường Trang Trí, Tranh Mặt Trống Đồng Mạ Vàng 24k

Mặt trống đồng treo tường:

Mặt trống đồng trang trí thường được đặt trên giá gỗ hoặc treo tường. Mặt trống đồng đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng lãnh đạo, hội nghị, sảnh các cơ quan, công ty….

Tượng Bác và Mặt trống đồng tại phòng hội nghị:

Mặt trống đồng có 2 dòng là mặt trống đồng gò và mặt trống đồng đúc.

Mặt trống gò là loại được gò bằng tay từ lá đồng vàng nguyên tấm, hoa văn chạm nổi trên bề mặt. Mặt trống gò thường có màu vàng nguyên bản hoặc sơn nền đen, các dạng hoa văn đông sơn, ngọc lũ hoặc chạm hình bản đồ Việt Nam. Mặt trống gò từ đồng tấm nên khá nhẹ, chỉ từ vài kg đến vài chục kg.

Mặt trống đồng gò họa tiết bản đồ Việt Nam:

Mặt trống đồng đúc là loại được đúc thủ công từ khuôn mẫu. Đồng đỏ được nung chảy và đổ vào khuôn, sau đó chạm trổ hoa văn trên bề mặt. Hoa văn mặt trống đúc thường là hoa văn Ngọc Lũ hoặc Đông Sơn, hoa văn chìm hoặc nổi cực kỳ tinh xảo. Mặt trống đúc khá dày và nặng hơn nhiều so với mặt gò.

Mặt trống đồng đúc treo phòng khách:

Mặt trống đồng treo tường có thể treo nguyên mặt trống hoặc đóng khung gỗ xung quanh, còn gọi là tranh mặt trống đồng.

Tranh mặt trống đồng đúc khung gỗ hương đỏ:

==> Xem ngay 50 mặt trống đồng, tranh mặt trống đồng hàng kỹ tinh xảo

Trống đồng mạ vàng 24k:

Trống đồng có dạng quả trống và mặt trống. Ngày nay, trống đồng và mặt trống đồng được sử dụng nhiều và được mạ vàng 24k toàn bộ bền đẹp, nổi bật và cực kỳ sang trọng.

Gọi chung là mặt trống mạ vàng nhưng có nhiều loại khác nhau. Loại thông thường là mạ nano, giả vàng, hoặc vàng non bằng cách phun bề mặt, giá thành rẻ nhưng tuổi thọ ngắn, màu sắc không tự nhiên.

Mặt trống đồng mạ vàng 24k là mạ điện phân 2 lớp nhúng bể toàn bộ bề mặt sản phẩm, giữ toàn bộ họa tiết màu vàng ta sáng đẹp hoặc sơn nền đen làm nổi bật các chi tiết.

Tranh mặt trống đồng khung gỗ mạ vàng:

Dạng cao cấp nhất là dát vàng, dùng vàng ta dát mỏng và gán vào bề mặt sản phẩm, cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, bền đẹp theo thời gian.

Mặt trống đồng đúc dát vàng:

==> Xem ngay Mặt trống đồng dát vàng đường kính 81cm

Giá mặt trống đồng treo tường:

Giá của sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Mặt trống đồng có các mức giá khác nhau tùy thuộc mặt gò, đúc hay mạ vàng. Giá mặt trống tăng theo độ dày, độ tinh và đường nét hoa văn trên mặt trống, độ bền theo thời gian và kích cỡ sản phẩm.

Mặt trống đồng đúc treo trang trí phòng khách:

Sản phẩm mặt trống gò chất lượng phải được gò trên đồng tấm từ 8rem đến trên 1 ly tùy kích cỡ đường kính, hoa văn ăn mòn hoặc chạm nổi tinh xảo. Mặt trống ăn mòn có giá từ 600k đến 5tr đồng cho kích cỡ từ 40cm đến 1m.

Mặt trống đồng gò có giá hơn 1tr đến hơn 10tr cho các kích cỡ, bé nhất là 50cm và lớn nhất tùy yêu cầu.

Mặt trống đường kính 1m7 theo yêu cầu:

Mặt trống đúc với nguyên liệu, nhân công, kĩ thuật đòi hỏi cao, đặc biệt là mặt trống ngọc lũ tinh xảo cao cấp, có giá từ 5tr đến hơn 50tr đồng tùy kích cỡ.

Tranh mặt trống đồng khung đồng có giá cao hơn tranh mặt trống đồng khung gỗ.

Mặt trống đồng mạ vàng, dát vàng có giá cao hơn nhiều lần và giá trị thì cũng cao hơn nhiều, phụ thuộc vào kích thước bề mặt mạ vàng của từng sản phẩm.

Tranh mặt trống đồng khung đồng mạ vàng 24k toàn bộ:

Cơ sở đúc đồng Bảo Long là nơi chuyên hàng đặt cao cấp, chất lượng. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm mặt trống gò, đúc, mạ vàng, dát vàng chuẩn 9999 cho các cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ, các cấp tỉnh huyện xã, phòng lành đạo, các tập thể, cá nhân trên toàn quốc.

Mặt trống 1m2 đồng dầy 1,2ly đặt tại Bộ Chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Trà Vinh:

Tại các cửa hàng đồ đồng Bảo Long, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, uy tín, không lo sợ mua hàng kém chất lượng, hàng mạ vàng không chuẩn nhanh han gỉ, hư hỏng. Mặt trống tại cơ sở chúng tôi luôn được nghệ nhân cao tay chạm trổ tỉ mỉ từng đường nét sắc sảo, tinh tế. 

Nhận đặt hàng và giao hàng toàn quốc, đổi trả miễn phí nếu không ưng ý.

Mặt trống đồng 1m6 và tượng bác hồ 81 lắp đặt tại thành uỷ Quảng Trị:

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Xưởng sản xuất: Xóm 1 – Tống Xá – Ý Yên – Nam Định

Cửa hàng 1: Số 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng 2: Lô 14-16, Số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng 3: Số 65 Cộng Hòa, P 4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0915.979.388

==> Xem ngay 200 sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp trang trí phòng khách, phòng làm việc

Facebook