Giới Thiệu Về Doanh Nghiệp Đúc Đồng Bảo Long

Nằm cách trung tâm thành phố Nam Định khoảng 20km về phía Tây Nam là một trong những cái nôi của làng nghề truyền thống có tuổi đời trên 900 năm, vẫn lưu truyền được những giá trị nét đẹp văn hóa cốt lõi, được gìn giữ và phát triển mạnh mẽ tới tận ngày hôm nay, đó chính là làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm.

đúc đồng bảo long

Trong bối cảnh công nghệ ngày một phát triển, ngành đúc đồng cũng đa dạng theo về phương thức sản xuất bằng việc áp dụng các công nghệ máy móc vào trong quá trình chế tác. Điều này khiến cho chất lượng, nét đẹp trong lĩnh vực đúc đồng thủ công bị mai mội tại nhiều nơi và dần trở nên công nghiệp hóa.

Trong khi đó, với làng nghề Vạn Điểm, đúc đồng thủ công vẫn luôn nắm vai trò chủ đạo xuyên suốt qua 3 thế kỷ hình thành, phát triển và gìn giữ với nhiều đời nghệ nhân. Từ đó, nhiều công trình quốc gia nổi tiếng đã được dựng nên và trở thành một trong những biểu tượng, địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Tượng Tam Thế Phật tại chùa Bái Đính, tượng đài lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ, chùa đồng tại Yên Tử, tượng đồng Thần Tài tại chân núi Bà Nà Hills – Đà Nẵng, tượng đài Bác Hồ tại Thái Nguyên hay tượng vua Lý Thái Tổ gần Hồ Hoàn Kiếm,…

đúc đồng bảo long

Đúc Đồng Bảo Long tự hào là một trong những cơ sở lớn nhất tại làng nghề Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định chuyên chế tác và thi công các công trình đúc đồng thủ công mỹ nghệ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với đặc thù sản xuất trực tiếp theo phương pháp thủ công truyền thống, không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cùng sự chuyên nghiệp trong quy cách làm việc, kiểm duyệt nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất. Những mặt hàng của Bảo Long không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật , đẳng cấp về thiết kế. Đã và đang được rất nhiều khách hàng tiếp nhận.

đúc đồng bảo long

Những dịch vụ cơ sở Đúc Đồng Bảo Long mang tới quý khách hàng

Trụ sở chính của Đúc Đồng Bảo Long nằm tại khu A thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh với đội ngũ hơn 30 nghệ nhân đẳng cấp cùng đội thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Bảo Long đưa tới quý khách hàng những dịch vụ đúc, chế tác và cung cấp những dòng sản phẩm như sau:

1- Đúc tượng đồng: đúc tượng phật, tượng đài, tượng chân dung – truyền thần, tượng danh nhân, tượng nghệ thuật.

2- Đồ thờ cúng: đúc đỉnh đồng, lư hương, hạc thờ, chuông đồng, đại hồng chung, chiêng đồng, bát hương, hoành phi – cuốn thư câu đối….

3- Tranh đồng: chế tác tranh đồng mỹ nghệ, tranh nghệ thuật, tranh phủ vàng 24k cao cấp.

4- Đồ đồng cao cấp: đúc lộc bình liền khối, đúc và chế tác đỉnh thất lân, đỉnh hóa long, đỉnh đồng mỹ nghệ, đỉnh giả cổ độc đáo.

5- Đồ đồng phong thủy: chế tác các linh vật, các vật phẩm phong thủy.

6- Nhận thi công các công trình đúc đồng: thi công chùa, đền, từ đường nhà thờ tổ, các khu tâm linh, phòng thờ bác hồ, thi công nội thất biệt thự, lâu đài, thi công phù điêu kích thước lớn.

đúc đồng bảo long

Những ưu điểm vượt trội của cơ sở Đúc Đồng Bảo Long so với các đơn vị đúc đồng khác

– Sở hữu nhiều nghệ nhân và đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

– Sở hữu 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh.

– Chất liệu đúc là các loại đồng thanh khiết nhất. Được tuyển chọn nghiêm ngặt qua 3 lớp kiểm duyệt.

– Là đơn vị đi đầu trong chế tác tượng, đồ thờ và các sản phẩm phong thủy, linh vật bằng chất liệu đồng Katut (đồng vỏ đạn – loại đồng tốt nhất hiện nay) cho màu sắc vàng ánh xanh, rất bền và đẹp.

– Là đơn vị tiên phong trong việc chế tác Tranh Bằng Đồng tinh xảo, với nhiều mẫu độc đáo, đẹp mắt…chế tác nhiều bức tranh khổ lớn kết hợp công nghệ mạ phủ vàng ròng 24k trong bể điện phân và dát vàng 9999 đẳng cấp cho nhiều biệt thự trên khắp cả nước.

– Là đơn vị sở hữu nhiều mẫu tượng chuẩn, đẹp như tượng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo, Quan Công, tượng phật…và nhiều mẫu Đỉnh Thờ, đồ thờ cổ kính độc đáo hiếm thấy.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

– Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành các địa điểm có showroom của Bảo Long.

– Cam kết về chất lượng bằng văn bản, bảo hành lên tới trên 20 năm.

đúc đồng bảo long

Với những ưu thế vượt trội so với các đơn vị đúc khác. Đúc Đồng Bảo Long đã trở thành một trong những thương hiệu vững mạnh nhất. Những mặt hàng của chúng tôi đã được phủ kín toàn quốc hay thậm chí là những quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Canada, Úc, Đài Loan cùng với hơn 4300 sản phẩm, hàng trăm công trình lớn nhỏ được thi công mỗi năm. Bảo Long luôn tự hào là đơn vị đi đầu cũng như mang trong mình sứ mệnh lưu trữ và phát triển những nét đẹp văn hoá truyền thống của làng nghề đúc đồng Việt Nam.

 

Facebook