Lợi ích khi đặt tượng ngựa trong nhà – Linh vật phong thủy tốt

Ngày nay, yếu tố phong thủy được đề cao rất nhiều. Bày linh vật phong thủy trong nhà, trong phòng làm việc đã trở thành xu hướng. Tượng Ngựa phong thủy là một trong những linh vật được ưa chuộng nhất. Vậy, lợi ích khi đặt tượng ngựa trong nhà là gì?

Ngựa xuất hiện cả trong văn hóa phương Đông và phương Tây. Trong 12 cung hoàng đạo, cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mình ngựa đầu người. Người thuộc cung Nhân Mã luôn trung thành, có óc sáng tạo, ý trí rất mạnh mẽ. Trong 12 con giáp, người tuổi ngựa cũng mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Văn hóa phong thủy, người ta coi ngựa là một linh vật may mắn, hộ chủ, biểu tượng cho sự may mắn, kiên cường, thăng tiến.

lợi ích đặt tượng ngựa trong nhà

Ngựa là linh vật phong thủy được nhiều người đặt trong nhà

Những lợi ích khi đặt tượng ngựa trong nhà

Tăng vẻ đẹp cho không gian

Tất nhiên, tượng ngày nay được chế tác với dáng vẻ đẹp mắt, độc đáo. Bày tượng ngựa trong nhà sẽ tạo được điểm nhấn cho căn phòng và thu hút ánh nhìn của người xem. Gia chủ cũng thể hiện được gu thẩm mĩ tốt và sự đẳng cấp của mình thông qua tượng ngựa và cách bài trí xung quanh.

Mang tại may mắn, tài lộc

Như đã nói ở trên, ngựa là linh vật phong thủy mang lại sự may mắn. Bày tượng ngựa trong nhà để chiêu sự may mắn về cho gia đình, chiêu tài lộc phúc khí. Với người làm kinh doanh hay có địa vị nhất định, tượng ngựa sẽ giúp công việc thuật lợi suôn sẻ hơn.

tượng ngựa dát vàng đẹp

Trong phong thủy, người ta coi ngựa là biểu tượng của sự may mắn, thăng quan tiến chức, trung thành bảo vệ chủ

=>> Xem ngay các mẫu tượng ngựa mới nhất

Công việc thăng tiến

Hình ảnh con ngựa mạnh mẽ tiến về phía trước, ý chí kiên cường biểu tượng cho con người khi vượt qua thử thách. Trong công việc, con đường thăng tiến luôn thuận lợi, bởi không có gì trở ngại nếu có ý chí và sự mạnh mẽ quyết đoán.

Bảo vệ gia chủ

Ngựa là loài vật cực kì trung thành với chủ nhân. Bày tượng ngựa trong nhà để xua đuổi tà khí, bệnh tật, bảo vệ gia chủ và gia đình bình an, mạnh khỏe.

Cách đặt tượng ngựa trong nhà hợp phong thủy

Với những linh vật phong thủy, vị trí đặt, hướng hay cách đặt đều có ảnh hưởng tới gia đình và gia chủ. Đặt tượng ngựa thế nào cho đúng phong thủy và có hiệu nghiệm:

  • Đặt tượng tại không gian quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc. Đây là nơi tập trung nhiều linh khí và quan trọng trong ngôi nhà. Đặt tượng ngựa tại đây để thuận lợi phát huy những giá trị phong thủy tượng mang lại.
  •  Đặt tượng tại nơi cao ráo, thông suốt, tránh đặt gần hay đặt  tại nơi ẩm thấp, không trang trọng như phòng tắm, phòng ngủ, phòng bếp, cầu thang… Đặt tại nơi cao mới tượng mới có linh nghiệm, hút những tà khí và chiêu được tài lộc may mắn. 
  • Đặt tượng hướng quay vào trong, có như vậy mới chiêu may mắn vào trong nhà được. Ngoài ra, đặt tượng cở phía cửa chính nhà cũng là lựa chọn thích hợp, phong thủy tốt. Ngựa hợp với hướng Nam hoặc Tây Bắc, sẽ sinh khí tốt, tăng sự may mắn.

=>> 50 mẫu linh vật phong thủy ý nghĩa

tượng ngựa bằng đồng

Đặt tượng ngựa trong nhà đúng cách để mang lại phong thủy tốt

Cơ sở bán tượng ngựa chất lượng uy tín

Tượng ngựa là linh vật phong thủy khá phổ biến và được chế tác rộng rãi. Có thể chế tác từ chất liệu đá, gỗ hay bằng đồng. Tượng ngựa bằng đồng tích hợp tối đa những ưu điểm như tuổi thọ cao, chế tác tinh xảo, chi tiết sắc nét, giá cả phải chăng. 

tượng ngựa phong thủy đặt trong nhàTượng ngựa dát vàng 9999 để bàn làm việc, chiêu may mắn, công việc thuận lợi, phát tài

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu tượng ngựa đẹp, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm đồ đồng khác như tượng đồngđồ thờ đồng, đồ đồng mỹ nghệ. Chế tác 100% thủ công bởi bàn tay nghệ nhân. Các sản phẩm chi tiết hoa văn tinh xảo, có hồn, mẫu mã độc đáo. Nhân đặt theo yêu cầu của quý khách.
 
 
ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG
Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

 

 

Facebook