Mua Tượng Phật A Di Đà Ở Đâu? Đúc tượng Phật bằng đồng cung tiến

Mua Tượng Phật A Di Đà Ở Đâu? Nơi đúc tượng Phật bằng đồng các kích cỡ, tượng đứng, ngồi theo yêu cầu, chuẩn đẹp, uy tín cho cá nhân, đình chùa, đền miếu…

Tượng Phật A Di Đà

A-di-đà hay Amitābha (trong tiếng Sankrit có nghĩa là ánh sáng vô lượng) là một trong những vị Phật thần thoại hay siêu nhiên ngụ ở tịnh độ của mình và đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ. 

Phật A Di Đà là mẫu hình mạnh mẽ của thề nguyện và thánh danh. Sự cứu hộ của ông được đảm bảo hay cam chắc bắng cách gọi tên ông, hay đúng hơn, cầu khấn danh hiệu ông với câu: “Nam mô A-di-đà Phật.”

Hình dáng đặc trưng: Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ (tượng trưng cho màu mặt trời lặn phương Tây), áo có thể khoát vuông ở cổ, trước ngực có chữ “vạn”.
Tư thế tay: Phật A Di Đà có thể trong tư thế đứng, tay làm ấn giáo hóa – tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước; trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn.
Phật A Di Đà cũng có thể ngồi kiết già trên tòa sen, tay bắt ấn thiền (tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau). Trên tay Phật có thể giữ một cái bát, là dấu hiệu cho giáo chủ.
Một dạng khác của ấn thiền ở tượng Phật A Di Đà là các ngón tay giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út của hai bàn tay nằm lên nhau, ngón cái và ngón trỏ mỗi tay tạo thành hai vòng tròn chạm nhau. Vì thế, ấn này còn gọi là Ấn thiền A Di Đà.
Phật A Di Đà thường được minh họa cùng hai vị Bồ Tát là Quán Thế Âm (bên trái, cầm cành dương và bình nước cam lộ) và Đại Thế Chí (bên phải, cầm bông sen xanh). Bộ 3 tượng Phật được gọi chung là bộ tượng Tam Thánh Tây Phương.
==> Xem ngay Tượng Tam Thánh Tây Phương Đứng Cao 61cm đặt điện thờ

Tượng Phật A Di Đà bằng đồng

Tượng Phật A Di Đà bằng đồng được đặt thờ cúng rất nhiều tại các điện thờ gia đình, đền miếu, đình chùa… Tượng Phật với các tư thế ngồi, đứng tuỳ không gian thờ cúng.
Tại các điện thờ và đặt trong đình chùa thường là mẫu tượng ngồi các kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Tượng đồng có màu sắc ánh vàng, nâu đỏ, màu giả cổ hoặc dát vàng 9999… đều rất bền đẹp, sử dụng được lâu dài thậm chí đời này qua đời khác vẫn nguyên vẹn và càng thêm ý nghĩa. Đây là ưu điểm vượt trội của tượng đồng so với các chất liệu khác.
Tượng Tam Thánh đứng bằng đồng:
Tại các ban thờ chính, sân đình chùa, hoặc nơi không gian lớn, tượng Phật có thể có dáng đứng niệm cũng rất đẹp và tôn nghiêm.
Tượng đồng Phật A Di Đà các cỡ nhỏ như 48cm, 68cm… Các kích cỡ lớn thường không có sẵn và phải đặt theo yêu cầu cụ thể để đảm bảo phù hợp nhu cầu.
Tượng Phật bằng đồng được các cá nhân, công ty, tổ chức cung tiến nhiều vào các đình chùa với các yêu cầu khác nhau. Tượng đồng chất lượng đảm bảo để lâu sẽ xuống màu cổ rất đẹp và thêm phần ý nghĩa, không sợ hỏng hóc, đổ vỡ, mối mọt… như tượng gỗ hay thạch cao.
Tượng Phật A Di Đà dát vàng cao 68cm:
==> Xem ngay Tượng Đồng A Di Đà Dát Vàng 9999 Cao 68cm chuẩn đẹp

Mua tượng Phật A Di Đà ở đâu chuẩn đẹp, chất lượng tốt?

Tượng Phật A Di Đà được mô phỏng bởi nhiều chất liệu đá, ngọc, sứ, gỗ, thạch cao, đồng…
Với những người có nhu cầu mua tượng nhỏ thì hầu như các cửa hàng đồ lưu niệm, phong thuỷ…đều có.
Còn nếu muốn mua mẫu lớn hơn để đặt thờ cúng trang trọng thì phải tìm nơi bán chuyên về dòng sản phẩm tượng đồng, tượng Phật hay chuyên về chất liệu cụ thể. Điều quan trọng là nơi bán uy tín, chất lượng tốt, dáng tượng chuẩn đẹp. Tượng Phật là sản phẩm tâm linh vì vậy đã dùng thì nên tìm hiểu kĩ và dùng sản phẩm tốt để tránh hư hỏng, phạm kị.
Đặt thờ cúng thì tượng đồng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Các mẫu tượng cỡ trung bình như 48cm, 68cm… thì thường có sẵn với nhiều mức giá khác nhau.
Tượng Phật Tam Thánh ngồi cỡ nhỏ 68cm:
Các mẫu tượng đồng lớn hơn thì khách hàng phải đặt hàng và đợi quá trình đúc thủ công từ 15 ngày đến nhiều tháng tuỳ kích thước và trọng lượng tượng. Tượng đồng A Di Đà cỡ lớn có thể từ 1m, 2m đến 5m, 10m tương ứng với trọng lượng từ vài tạ đến hàng chục tấn.
Tượng Phật đạt chuẩn phải có gương mặt đẹp cân đối, thần thái tự nhiên, có hồn, gương mặt nghiêm nghị nhưng toát được nét từ bi, thanh thoát. Các chi tiết trên thân tượng được chạm trổ tỉ mỉ, chính xác, đường nét rõ ràng, bề mặt nhẵn mịn, màu sắc đồng đều. 
Tượng Tam thánh dát vàng:
Về chất lượng, tượng đồng Phật phải được đúc đúng kĩ thuật, hàm lượng đồng cao trên 80%, sử dụng lâu dài không bị bong tróc, sần sùi, có thể đánh bóng làm mới bề mặt. Độ dày của thân tượng phải đảm bảo để không bị méo mó, nứt gãy, ăn mòn gây thủng trong quá trình sử dụng. Về chất lượng thì nếu người mua thành thạo có thể phân biệt được dễ dàng, và phải nhận được sự đảm bảo, cam kết từ nơi bán.
Các dòng tượng nhập từ Trung Quốc hoặc hàng sản xuất không đạt sẽ nhanh hư hỏng, đường nét không đẹp, hàm lượng đồng thấp, chì cao, gây hại cho sức khoẻ người dùng và không tốt cho tâm linh, thờ cúng.
Tượng Phật A Di Đà đứng:

Nơi đúc tượng Phật bằng đồng, bán tượng đồng uy tín

Giá cả tượng Phật, đặc biệt là đúc tượng đồng theo yêu cầu có sự chênh lệch khá nhiều giữa các cơ sở trên thị trường khiến nhiều khách hàng băn khoăn khó lựa chọn.
Giá cả khác nhau có 2 nguyên nhân: nguồn gốc và chất lượng.
Nơi bán hàng có thể nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau qua tay nhiều người dẫn đến giá thành đội lên, nơi bán ăn lời cao, hoặc đánh lừa khách hàng với các dòng hàng khác nhau, hàng rẻ bán giá cao…
Tượng Tam Thế Phật dát vàng 9999:
Nếu giá thành phù hợp với chất lượng thì chính là câu tiền nào của đó. Do sự cạnh tranh lớn, nhiều xưởng chấp nhận giá thành cực thấp để có khách hàng. Nhưng để bù lại chi phí đầu vào, nhân công, nguyên liệu… mà vẫn đảm bảo lợi nhuận thì bắt buộc yêu cầu chất lượng phải hạ xuống. Khuôn mẫu do thợ mới tạc không đẹp không chuẩn, đúc đồng ít, thêm nhiều chì và tạp chất, thợ làm nguội nhanh, chạm trổ sơ sài…. Thực tế đã có nhiều công trình tượng đồng lớn chỉ vừa mới đưa vào sử dụng đã xuất hiện nứt gãy, sần sùi, diện tượng và hoạ tiết cẩu thả khó có thể chấp nhận được tại chốn tâm linh.
Lễ đúc tượng Phật A Di Đà tại xưởng:
Vậy quan trọng nhất trong thờ cúng hay cung tiến là phải chọn được nơi bán uy tín, nơi đúc tượng Phật có tâm, có sự đảm bảo lâu dài.
Với các tượng cỡ lớn, giá trị cao thì càng cần tìm hiểu kĩ. Có thể tìm hiểu qua nhiều nguồn khác nhau. Nhưng tốt nhất vẫn là tìm hiểu thực tế và cam kết cụ thể, tìm hiểu cách thức làm việc của nơi bán và nhận đúc tượng.
Cửa hàng Đồ Đồng Bảo Long, nơi bán và nhận đúc tượng Phật A Di Đà, tượng Phật bằng đồng các loại, các kích cỡ. Là nơi giới thiệu và bán sản phẩm trực tiếp từ xưởng đúc đồng Bảo Long tại Ý Yên Nam Định. Xưởng đúc đồng truyền thống Bảo Long với kinh nghiệm và uy tín lâu đời, chuyên đúc tượng đồng, tượng Phật, chuông đồng… cho các cá nhân, gia đình, dòng họ, đình chùa… lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Tượng Phật A Di Đà 1m7:
==> Xem ngay lễ đúc tượng Phật A Di Đà 1m7 cho chùa Thanh Quang – Hà Tĩnh
Xưởng đúc đồng đã tiến hành đúc hàng loạt Đúc tượng Phật đứng, ngồi theo yêu cầu từ nhỏ đến lớn, vài chục kg đến hàng chục tấn đặt tại đình chùa từ Nam ra Bắc. Nhận được sự tín nhiệm của các cá nhân, Phật tử, các sư thầy ở mỗi công trình.
Các sản phẩm tượng Phật được đúc đảm bảo chất lượng hàng đầu, bề mặt chuẩn đẹp, do các nghệ nhân điêu khắc, chế tác và chạm trổ tay nghề lâu năm, đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhất hiện nay. Chuyên các dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, chất lượng, kiên quyết nói không với sản phẩm thờ cúng tâm linh không đạt chuẩn, kém chất lượng.
Giao hàng và thu tiền tận nơi toàn quốc, nhận thi công tận nơi yêu cầu.
Mẫu tượng Phật đứng trước khi đổ đồng:
Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0915.979.388
==> Xem ngay Đúc tượng đồng, đúc tượng Phật các kích cỡ đảm bảo theo yêu cầu chuẩn đẹp
==> Xem ngay 100 đồ thờ bằng đồng thờ cúng, cung tiến chất lượng nhất

Facebook