Nơi Chuyên Nhận Đúc Tượng Chân Dung Bằng Đồng Giá Tốt

Nơi Chuyên Nhận Đúc Tượng Chân Dung Bằng Đồng Giá Tốt

Đúc tượng truyền thần, đúc tượng đồng bán thân:

Tượng đồng bán thân thường được đúc trưng bày, thờ cúng. Theo truyền thống văn hóa Việt thì tượng đồng bán thân được dùng nhiều nhất là tượng Bác Hồ, tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng các danh nhân, anh hùng lịch sử… 

Tượng đồng bán thân được đặt phòng khách, phòng thờ, phòng họp, hội nghị các cơ quan, công ty, đặc biệt là cơ quan nhà nước, quân đội…

Tượng đồng chân dung Bác Hồ đặt phòng hội nghị tỉnh Quảng Trị:

Trước kia, những gia đình quan lại, quý tộc, có chức sắc, thường đúc tượng truyền thần của cha mẹ, ông bà hoặc tự tạc tượng mình để đặt trong nhà thể hiện lòng hiếu kính và sự lễ nghĩa, 1 phần của sự sang giàu trong nhà.

Tượng chân dung ông bà bằng đồng đỏ:

Ngày nay, nhiều gia đình đúc tượng truyền thần tổ tiên, ông bà, cha mẹ…đặt thờ cúng tại phòng thờ, nhà thờ họ, từ đường… Nhiều gia đình tạc tượng cha mẹ còn sống để tỏ lòng kính trọng, biết ơn, hoặc nhiều cụ ông cụ bà tự tạc tượng để bày trong nhà.

Đặc biệt, tượng truyền thần thường được dát vàng toàn bộ vàng 9999 cực kỳ sáng đẹp, nổi bật và bền màu.

Tượng chân dung dát vàng 9999 sáng đẹp:

Giá đúc tượng đồng, có nên đúc tượng đồng bán thân giá rẻ?

Hiện nay có nhiều xưởng đúc tượng đồng chuyên nhận đúc tượng đồng bán thân. Tuy nhiên mỗi nơi có 1 mức giá khác nhau khiến khách hàng khá hoang mang khi tìm hiểu.

Giá đúc tượng đồng phụ thuộc vào kích thước, yêu cầu của khách hàng, chất lượng sản phẩm. Quan trọng nhất là nét mặt, chân dung, thần thái và phải có sự tương đồng cần thiết của tượng và hình ảnh hoặc người thật.

Tượng chân dung ông bà dát vàng toàn bộ:

Đúc tượng chân dung là một cách để tỏ lòng thành kính và biết ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên, vì vậy đừng vội ham rẻ mà nên tìm hiểu kĩ và cần nhất là có sự cam kết của bên sản xuất. Tượng phải đạt yêu cầu ra sao, đảm bảo thế nào, chất lượng đến đâu, có đáp ứng được tiêu chí của khách hàng hay không, có đảm bảo hài lòng hay không?

Giá đúc tượng đồng thông thường theo khuôn mẫu có sẵn còn có sự chênh nhau lớn giữa các xưởng tùy theo chất lượng. Giá đúc tượng đồng bán thân lại càng khác nhau. Dao động từ 300 đến 500 nghìn/kg hoặc từ 15 đến 30 triệu đồng tùy kích cỡ.

Tượng đồng chân dung đúc thủ công từ đồng đỏ:

==> Xem ngay tượng đồng chân dung, tượng dát vàng ông bà chuẩn đẹp nhất

Nơi chuyên nhận đúc tượng chân dung bằng đồng giá tốt:

Cơ sở đúc tượng đồng Bảo Long là nơi chuyên đúc các sản phẩm tượng đồng, tượng Bác Hồ, tượng Phật… các kích thước lớn nhỏ cho cá nhân, cơ quan, đình chùa toàn quốc.

Đúc đồng Bảo Long chuyên nhận đúc tượng đồng chân dung, tượng chân dung bằng đồng, tượng chân dung dát vàng uy tín, chất lượng.

Tượng đồng dát vàng đặt nhà thờ họ:

Các pho tượng truyền thần được đảm bảo theo đúng hình tượng, có hồn, thần thái nét mặt giống nguyên mẫu >80%.

Sau khi tạc mẫu bằng thạch cao khách hàng được xem và duyệt ưng ý mới tiến hành đúc thành tượng đồng. Tượng chủ yếu được đúc bằng đồng đỏ, sau đó để nguyên màu đồng, hoặc có thể dát vàng 9999 toàn bộ pho tượng.

Tượng chân dung có một số kích cỡ phổ biến như cao 42cm, cao 45cm, cao 48cm, cao 61cm cao 69cm. ..

Tượng đồng chân dung cụ ông nhà thơ:

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Trụ sở: Khu CN – TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định

Chi nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân

Chi nhánh TPHCM: 65 Cộng Hoà – Q. Tân Bình

Điện thoại: 0984 888 889

==> Xem ngay nơi chuyên nhận đúc tượng đồng mỹ nghệ hàng đẹp chuẩn, giá tốt nhất

Facebook