Phòng làm việc nên bày tượng nào? Tượng phong thủy đẹp ý nghĩa

Ngày nay, việc sử dụng tượng phong thủy trong phòng làm việc đã không còn xa lạ. Việc này không đơn giản là thể hiện sự thành kính mà còn mang ý mong cầu điều tốt đẹp của chủ nhân. Khi lựa chọn tượng đặt trong phòng làm việc, có một số lưu ý cần tránh để không ảnh hưởng tới vận khí.

tượng phong thủy bày phòng làm việc

Đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc mang ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho chủ nhân

Nguyên tắc lựa chọn tượng phong thủy trong phòng làm việc

Chọn tượng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Thường, khi đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc, mong muốn chủ yếu của chủ nhân là mong muốn sự may mắn, thăng tiến.

Trong phong thủy, chọn tượng hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến sinh khí tốt, vận may cho chủ nhân. Ngược lại, nếu chọn tượng kị bản mệnh, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc của bản thân.

Chọn tượng kích thước phù hợp

Chọn tượng phong thủy không chỉ mang ý nghĩa và còn hợp mỹ quan. Cần lựa chọn tượng có kích thước phù hợp để không gian phòng cân đối hơn. 

Tượng trên bài không nên quá nhỏ, không tạo được điểm nhấn. Tượng đặt kệ kích thước to hơn, cân xứng với bài trí của phòng.

=>> 15+ tượng linh vật phong thủy ý nghĩa đẹp nhất

Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu

Một bức tượng phong thủy tốt, không chỉ mang đến ý nghĩa, vẻ đẹp mà còn thể hiện được đẳng cấp. Thông qua tượng bài trí, đối tác của bạn có thể đánh giá bạn là người có gu thẩm mỹ tốt, cẩn thẩm và tinh tế hay không.

Tượng phong thủy làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chi tiết hoa văn trên tượng, tuổi thọ của tượng cũng cần chú ý.

Phòng làm việc bày tượng nào đẹp và ý nghĩa

Linh vật phong thủy

Trong văn hóa phương Đông, linh vật phong thủy thường là “vật bản mệnh” gắn với chủ nhân. Lựa chọn vật phẩm hợp mệnh sẽ sinh khí tốt, đem lại vận may mắn. Ngoài ra, có một số linh vật phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, chiêu tài lộc, thăng tiến trong công việc.

tượng phong thủy trong phòng làm việc

Linh vật long thủy theo 12 con giáp gắn liền “bản mệnh” của gia chủ, cung sinh khí tốt, mọi sự thăng tiến

Tượng Phật 

Tượng Phật ngoài thờ cúng trong chùa, đền miếu, còn có thể thỉnh về nhà thờ tại gia. Đặt tượng Phật trong phòng làm việc, thể hiện lòng thành kính đến các vị Phật. Tượng Phật cũng bảo vệ gia chủ, đem lại may mắn, sức khỏe. Một số vị thường được nhiều người đặt tại phòng làm việc như: Phật Di Lặc, Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật A Di Đà, Quán Thế Âm Bồ Tát…

=>> 99 mẫu tượng Phật mới nhất bày phòng làm việc

Tượng Quan Công

Quan Công hay Quan Vân Trường là một trong những vị tướng nổi tiếng tài ba, trung thành của Trung Quốc. Hình tượng của Ngài là mặt dữ tợn, râu dài, cầm Thanh Long Yển Nguyệt đao, cưỡi ngựa Xích Thố. Đặt tượng Quan Vũ trong phòng mang ý nghĩa chặn lại hung khí, trấn mạch trừ tà, bảo vệ gia chủ.

Tượng Bác Hồ

Bác Hồ là vị lãnh tụ đại tài, danh nhân văn hóa thế giới, không một người Việt Nam không biết. Bày tượng Bác trong phòng làm việc thể hiện sự yêu quý, kính trọng. Ngoài ra, cũng là thể hiện người lãnh tụ có bản lĩnh, tài ba. Có rất nhiều hình dạng khác nhau, gắn với từng câu chuyện xung quanh Người. Gia chủ có thể lựa chọn tượng bán thân hoặc tượng toàn thân để phù hợp với không gian phòng.

tượng phong thủy trong phòng làm việc

Đặt tượng Bác Hồ trong phòng làm việc thể hiện sự kính trọng, tin tưởng vào đạo đức, đường lối của người

Tượng Bác Giáp

Gắn liền với lịch sử chiến tranh Việt Nam là hình tượng vị tướng áo vải Võ Nguyên Giáp. Đặt tượng Bác Giáp trong phòng làm việc mang ý tưởng nhớ công ơn to lớn, thể hiện tài năng lãnh đạo, tầm nhìn đường lối sáng suốt.

=>> Xem ngay tượng Bác Hồ đẹp bày phòng làm việc

=>> Tượng Bác Giáp đẹp, chuẩn tư liệu

Mua tượng phong thủy đẹp tại đâu?

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu tượng Phong thủy bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ cao cấp. Công nghệ chế tác thủ công 100% bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Chất liệu đồng nguyên chất, thanh khiết. Mẫu mã, kiểu dáng tượng đa dạng, hoa văn tinh xảo.

Lựa chọn ngay một bức tượng phong thủy đẹp để bày phòng làm việc. May mắn và thành công sẽ đi theo những người thành tâm.

=>> Xem ngay 99 mẫu tượng đồng đẹp nhất

Đúc đồng Bảo Long

Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

 

 

 

Facebook