Báo giá tượng Phật A Di Đà dát vàng

Tượng Phật Di Đà dát vàng là vật phẩm được sử dụng để thờ phụng tại chùa, đền, miếu, không gian thờ cúng tại gia… Phật A Di Đà thường được thờ theo Tam Thế Phật bên cạnh Phật Thích Ca và Phật Di Lặc. Ý chỉ thế giới 3 thời cùng tồn tại: quá khứ, hiện tại, tương lai.

Vậy, ở đâu có tượng Phật A Di Đà dát vàng giá tốt? Làm sao lựa chọn được sản phẩm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài dưới đây nhé.

tượng Phật A Di Đà dát vàng

Tượng Phật A Di Đà dát vàng trong bộ Tam Thế Phật

Làm sao lựa chọn được tượng dát vàng chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Phật A Di Đà với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, với việc sử dụng nguyên liệu vàng dát phía ngoài, người mua đều cần đảm bảo về chất lượng.

Quan sát đường nét họa tiết

Tượng Phật được chế tác hoàn toàn 100% thủ công bởi các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Các sản phẩm thường có hoa văn chi tiết hơn, cầu kì và sắc nét hơn. Khi nhìn vào tượng sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Tìm hiểu chất liệu đúc tượng

Tượng Phật A Di Đà bằng đồng chuẩn được làm từ chất liệu đồng đỏ hàm lượng lên tới 95%. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao hơn.
Vàng được dát phía ngoài sử dụng từ những miếng vàng lá 9999. Chúng tôi cam kết chất lượng của vàng đều qua kiểm định. Quý khách có thể tự mang đi kiểm định để chắc chắn về sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về đặc tính cũng như phân biệt chất liệu sản phẩm, hãy lựa chọn những đơn vị sản xuất tượng uy tín. Với đúc đồng Bảo Long, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt và chế độ bảo hành hợp lý.

tượng phật a di đà dát vàng

Tượng Phật A Di Đà dát vàng chất lượng có họa tiết sắc nét, chất lượng đảm bảo

=>> Báo giá tượng Phật Quán Âm dát vàng chất lượng

Báo giá tượng Phật Di Đà dát vàng tốt nhất

Hiện nay, với mẫu tượng Phật A Di Đà sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu.
* Tượng Phật A Di Đà có các kích thước phổ biến 39cm, 42cm 48cm, 61cm, 68cm có giá từ 12tr đến 40tr.
* Đối với các pho tượng Phật A Di Đà cỡ lớn trên 1m, quý khách cần liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Mua tượng Phật A Di Đà dát vàng ở đâu uy tín?

Có nhiều năm kinh nghiệm đúc, tạc tượng Phật, vật phẩm bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

Chúng tôi sử dụng công nghệ đúc đồng truyền thống làng nghề Ý Yên, Nam Định. Các mẫu tượng Phật A Di Đà ra thị trường luôn có kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa. Chế tạo thủ công từ các nghệ nhân lâu năm.

=>> Các mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp nhất hiện nay

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

+ Trụ sở: Khu CN, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
+ Chi nhánh Hà Nội: 227 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
+ Chi nhánh Hồ Chí Minh: 65 Cộng Hòa, P.4, Tân Bình
Hotline: 0915.979.388
Website: ducdongbaolong.vn

 

Facebook