Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Khách Hàng – Quà Tết Cho Doanh Nghiệp

Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Khách Hàng – Quà Tết Cho Doanh Nghiệp

Mỗi dịp cuối năm, Tết đến, các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp thường đau đầu lựa chọn quà tặng. Tùy vào đối tượng tặng quà mà có hàng nghìn món quà phù hợp. Quà tặng cho khách hàng cao cấp, quà tặng cho khách hàng vip, quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, quà tặng cho khách hàng nữ, quà tặng độc đáo…

Các món đồ mỹ nghệ bằng đồng, đồ phong thủy, tranh, tượng, đặc biệt là đồ dát vàng là món quà cực kỳ cao cấp và ý nghĩa, đảm bảo sự hài lòng không thể chối từ.

  1. Nên tặng quà gì cho khách hàng:

Việc tặng quà cho khách hàng giúp xây dựng lòng tin của họ với doanh nghiệp nhưng đôi khi bạn không chú ý đến việc mình tặng gì, tặng như thế nào, hiểu rõ đặc tính, thói quen của khách hàng sẽ không thể biểu lộ rõ tình cảm của người gửi.

Điều cốt lõi là bạn nên tặng những món quà thể hiện lòng chân thành, sự tri ân, món quà cần phải được lựa chọn cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

Một món quà cần phản ánh đúng những gì bạn đã gặt hái được nhờ có sự hợp tác của người nhận trong suốt năm qua.

Tranh đồng chữ Tâm:

==> Xem ngay 88 bức tranh đồng cao cấp các loại

Nên dành thời gian để tự viết ra những dòng chữ chúc mừng, cảm tạ. Hành động tự viết lời chúc lên thiệp tuy nhỏ nhưng là cách hiệu quả thể hiện thái độ chân thành của doanh nghiệp với khách hàng.

Nếu như bạn có trong tay thông tin cụ thể của khách hàng về sở thích, thói quen, mặt hàng hay mua.. hãy tận dụng nó để phục vụ cho việc tặng quà cuối năm.

Tặng một món quà hợp “gu” với khách hàng sẽ mang đến sự bất ngờ dành cho họ và chắc chắn những khách hàng đó sẽ đánh giá cao dịch vụ của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với các món đồ về phong thủy, nếu lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mệnh, tuổi của người được tặng là điều tốt nhất, nếu không, lựa chọn những món đồ phổ thông ý nghĩa phù hợp với tất cả mọi người.

Tượng gà bằng đồng mạ vàng rất tốt cho phong thủy, quà tặng sếp đẳng cấp:

==> Xem ngay 55 linh vật phong thủy quà tặng ý nghĩa

2. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp:

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện lời tri ân của đơn vị doanh nghiệp đến đối tác, mà đây còn là cách làm PR cực kỳ hiệu quả, giúp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm mới tới các khách hàng mục tiêu.

Việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng, làm sao món quà vừa tặng được cho số đông, vừa có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty một cách dễ dàng và ấn tượng.

Quà cho khách hàng doanh nghiệp nên là những thứ có thể mang bên mình, để bàn làm việc, để xe ô tô…

Có rất nhiều các sản phẩm nhỏ gọn, đẹp, ý nghĩa, có thể làm đế, hộp, tag in tên doanh nghiệp để gắn liền với quà tặng.

Quà tặng quả trống đồng mạ vàng 24k:

3. Quà tặng khách hàng nữ:

Nhắc đến khách hàng nữ, nhiều người nghĩ ngay đến mỹ phẩm, nước hoa, khăn quàng, ví, túi, lọ hoa…

Tuy nhiên, các sản phẩm này quá phổ thông và không gây ấn tượng đặc biệt. Hơn nữa, hiện nay nhiều khách hàng là nữ đã lập gia đình và mối quan tâm của họ không còn chú trọng nhiều đến những sản phẩm trưng bày, làm đẹp thông thường nữa.

Giới kinh doanh, văn phòng dù là nam hay nữ cũng đều quan tâm đến vấn đề tâm linh, phong thủy, và hướng đến sự mới lạ, cao cấp, ý nghĩa hơn.

Hoặc thay vì quà tặng hướng đến khách hàng nữ, có thể hướng đến “phu quân” của người được tặng, sẽ gây ấn tượng và hình ảnh tốt với cả gia đình đối tác và được ghi nhớ dễ dàng.

Tượng di lặc mạ vàng mang hạnh phúc, may mắn, tài lộc:

==> Xem ngay các sản phẩm quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp nhất

4. 99+ món quà tặng khách hàng cao cấp, độc đáo, ý nghĩa cuối năm:

Bất kể là khách hàng nào, khi nhận được những món quà cực kỳ đẹp mắt, độc đáo, mà lại mang ý nghĩa tốt lành thì cũng đều ưng ý.

Chúng tôi xin gợi ý một vài món quà tặng dành cho khách vip độc đáo đảm bảo hài lòng:

Tranh chữ các loại, tranh chữ mạ vàng 24k:

Cây tiền tài lộc ý nghĩa:

Tượng Quan Công cưỡi ngựa vung đao cực tốt cho phong thủy, phù hợp với lãnh đạo, kinh doanh:

Tranh Thuận buồm xuôi gió dạng mâm đồng:

Tranh mặt trống đồng dát vàng:

Gạt tàn mạ vàng 24k:

Bộ phin cà phê mạ vàng 24k:

Khay đựng bánh kẹo mạ vàng 24k:

Và còn hàng trăm món quà ý nghĩa khác.

Mời quý khách cùng tìm hiểu và lựa chọn ngay các món quà đồ đồng mỹ nghệđồ đồng phong thủy cao cấp khác.

Facebook