Tượng Chân Dung Bác Hồ Các Kích Cỡ Cho Gia Đình, Cơ Quan, Hội Nghị

Tượng Chân Dung Bác Hồ Các Kích Cỡ Cho Gia Đình, Cơ Quan, Hội Nghị, phòng lãnh đạo, phòng họp… 

Tượng chân dung Bác Hồ

Tượng chân dung Bác Hồ được sử dụng nhiều với mục đích, ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung, đặt tượng Bác trong nhà, nơi làm việc là để tỏ lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ, ghi nhớ công lao và để học tập tấm gương Bác trong đời sống và công việc hàng ngày.

Tượng Bác được đặt trong gia đình để thờ cúng, trưng bày phòng khách… đặc biệt là các gia đình truyền thống cách mạng, gia đình có người trải qua các cuộc kháng chiến bảo vệ đất nước. 

Tượng chân dung Bác Hồ cao 89cm mẫu chuẩn đẹp:

Hầu hết các cơ quan nhà nước, cơ quan hành chính sự nghiệp, quân đội, công an… đều bày tượng Bác tại sảnh, phòng họp, phòng hội nghị. Phòng các lãnh đạo cơ quan cũng thường có tượng bác đặt trên đôn gỗ hoặc để bàn.

Tượng chân dung Bác Hồ các kích cỡ được lựa chọn làm quà kỉ niệm, lưu niệm, quà tặng giữa các đơn vị, trong các cuộc gặp mặt, hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Tượng Bác Hồ đặt ở sảnh cơ quan, công ty thường là mẫu Bác đứng vẫy tay chào, Bác Hồ ngồi ghế mây… Tượng chân dung hay còn gọi là bán thân các kích cỡ lớn nhỏ được đặt trên bục, bệ, để bàn tại các phòng với kích thước tuỳ không gian.

Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây:

Tượng đồng Bác Hồ bán thân

Ngày trước, tượng chân dung Bác Hồ được sử dụng nhiều bằng đá hoặc thạch cao. Phổ biến nhất là tượng thạch cao do khuôn mẫu dễ thực hiện, đường nét đẹp và chi phí rẻ.

Tuy nhiên tượng thạch cao không bền, dễ đổ vỡ, nhanh hư hỏng, màu trắng nguyên bản không thể hiện được thần thái, khí chất và thần thái vốn có của chân dung Bác, vì vậy dần dần tượng đồng với ưu điểm vượt trội được thay thế.

Tượng đồng Bác Hồ được đúc thủ công theo nguyên mẫu chuẩn, hình ảnh tư liệu thực tế, khuôn mặt có hồn, thần thái tự nhiên. Tượng Bác Hồ bằng đồng đúc bằng đồng vàng, đồng đỏ để nguyên màu đồng mộc hoặc hun giả cổ, dát vàng 9999 đều rất đẹp và nổi bật.

Tượng đồng có thể để hàng trăm năm không cần thay thế nếu được đúc chuẩn, không bị nứt vỡ, dễ dàng di chuyển, màu sắc tự nhiên tươi sáng.

Tượng Bác Hồ bán thân có nhiều kích cỡ lớn nhỏ để dễ dàng lựa chọn: 30cm, 42cm, 45cm, 61cm, 81cm, 89cm…

Tượng Bác hồ bán thân dát vàng 9999:

==> Xem ngay 55 mẫu tượng đồng Bác Hồ mẫu chuẩn đẹp nhất hiện nay

Tượng chân dung Bác Hồ bằng đồng chuẩn đẹp tại Hà Nội, tpHCM

Cơ sở đúc đồng Bảo Long chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đồng Bác Hồ mẫu chuẩn đẹp nhất hiện nay. Các mẫu tượng của xưởng được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ quan nhà nước, chính phủ, ban ngành, công ty, lưu niệm…

Tượng Bác vẫy tay chào đặt tại tập đoàn Bảo Việt:

Tượng đồng được đúc truyền thống với chất lượng hàng đầu, đường nét được chạm từ tay nghệ nhân điêu khắc với những nét tự nhiên, có hồn và giống nguyên bản với Bác nhất.

Hiện tại xưởng đúc đồng Bảo Long có cơ sở trưng bày và bán sản phẩm tại Hà Nội và tpHCM để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Ngoài ra, cơ sở Bảo Long còn cung cấp các mẫu tượng đồng khác như tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng Trần Hưng Đạo, tượng các anh hùng lịch sử, danh nhân trong và ngoài nước theo yêu cầu đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhận chuyển hàng toàn quốc và quốc tế.

Tượng chân dung Bác Hồ và Bác Giáp dát vàng 9999:

==> Xem ngay các công trình đúc tượng đồng, tượng Phật chất lượng trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Trụ sở: Khu CN – TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định

Chi nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân

Chi nhánh TPHCM: 65 Cộng Hoà – Q. Tân Bình

Điện thoại: 0984 888 889

Facebook