Giá Tượng Phong Thuỷ Để Bàn Làm Việc, Phòng Khách Theo Tuổi

Giá Tượng Phong Thuỷ Để Bàn Làm Việc, Phòng Khách Theo Tuổi tốt nhất hiện nay.

Tượng Phong Thuỷ để bàn làm việc, phòng khách

Đồ phong thuỷ như các linh vật, con vật, tượng… thường được gọi chung là tượng phong thuỷ. Tuy nhiên, trong phong thuỷ có sự phân loại rõ rệt như linh vật phòng thuỷ là các con vật có ý nghĩa riêng như tỳ hưu, thiềm thừ, hổ, ngựa, rồng….; vật phẩm phong thuỷ là các sản phẩm khác như hồ lô, cây tiền, gậy như ý, tháp văn xương…

Linh vật 12 con giáp:

Tượng đồng phong thuỷ là chỉ các đồ phong thuỷ với nguồn gốc thần phật, con người mang những biểu tượng trấn trạch, an lành, tài lộc… Tượng phong thuỷ được dùng phổ biến nhất hiện nay là các dòng tượng như: tượng Phật Di Lặc, tượng Tam Đa, tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Khổng Minh…

Tượng Phật Di Lặc gánh tiền:

Tượng phong thuỷ cỡ lớn đặt phòng khách thường là đặt trên đôn gỗ, nơi cao ráo sạch sẽ nhất và hướng ra cửa.

Bàn làm việc thường dùng các mẫu tượng cỡ nhỏ hơn, bàn rộng mới nên đặt tượng phong thuỷ, còn kích cỡ nhỏ và không gian hẹp thì có thể đặt các linh vật hoặc vật phẩm nhỏ phù hợp hơn.

Lọ hoa Phú quý hoa khai:

==> Xem ngay 66 Vật phẩm phong thuỷ, linh vật phong thuỷ trấn trạch, chiêu tài tốt nhất

Tượng Phong thuỷ theo tuổi, mệnh

Theo quan niệm phong thủy, các đồ vật phong thủy khai vận nếu phù hợp với tử vi bản mệnh của chủ nhân, sẽ mang lại những điều may mắn, cát tường.
Thông thường, để xem 1 sản phẩm tượng phong thuỷ có thích hợp với mình hay không thì trước hết phải xem đến tuổi, rồi đến mệnh. Sau đó là hướng nhà, nơi làm việc. Ngoài ra, cần xét đến màu sắc, chất liệu của vật phẩm phong thuỷ đó có thích hợp hay không.
Ví dụ người uổi Dậu, Sửu, Tỵ, Thìn, Hợi dùng tượng Gà trống là tốt nhất. Ngựa phong thuỷ hợp nhất với người tuổi Ngọ, Tuất, Dần, Mùi. 
Tượng 3 ông Tam Đa mạ vàng toàn bộ:

Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên dùng con hổ. Đặc biệt, đối với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh.

Hoặc như Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà. Tuy nhiên, theo ngũ hành Kim KHẮC Hỏa vì thế Kim loại sẽ bị nóng chảy,bị thiêu đốt bởi Hỏa, người mệnh Kim cần tránh dùng những vật phẩm phong thủy màu đỏ, màu hồng… Tránh các vật phẩm phong thủy, các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

HỎA sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM….

Tượng Quan Công cưỡi ngựa cực tốt cho phong thuỷ:

Việc xem mệnh, tuổi cần phải xem kĩ đối với từng người khác nhau và phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa nên không thể nói hết ở đây. Khi bày tượng để chơi thì không sao, còn khi đã khai quang nhập trạch liên quan đến phong thuỷ thì gia chủ cần xem xét kĩ lưỡng hơn.

Có một số các sản phẩm tượng phong thuỷ có thể sử dụng phổ biến mà không cần phải quá đặt nặng vấn đề mệnh tuổi. Về cơ bản nó mang bình an, may mắn, tài lộc, hạnh phúc… cho gia chủ nên hầu như ai cũng có thể bày được như: Thiềm Thừ, Phật Di Lặc, tượng Khổng Minh, 3 ông Tam Đa…

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc và tài lộc:

Giá tượng phong thuỷ để bàn làm việc, phòng khách chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, trấn trạch chiêu tài tốt nhất

Giá tượng phong thuỷ phụ thuộc kích cỡ, chất lượng, hoạ tiết tinh xảo hay không trên từng sản phẩm.
Các dòng tượng phong thuỷ bằng đồng được lựa chọn nhiều do độ bền đẹp trường tồn, đồ phong thuỷ không nên thay đổi liên tục sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Tượng đồng phong thuỷ được đúc thủ công nguyên khối, không lo nứt, rơi vỡ như các chất liệu khác. Nếu mua được sản phẩm chất lượng tốt thì màu sắc và bề mặt cực kỳ bền, không han gỉ bong tróc nếu được vệ sinh đúng cách.
Tượng Quan Công chạm khảm tam khí:
Tượng đồng phong thuỷ đa dạng về kích cỡ, màu sắc. Các mẫu lớn để phòng khách thường được chạm khảm tam khí, ngũ sắc với hoạ tiết cực kỳ tinh xảo hoặc dát vàng toàn bộ nổi bật và sang trọng.
Các mẫu tượng cỡ nhỏ được để màu vàng của đồng mộc, dát vàng, mạ vàng, làm màu giả cổ hoặc hun xanh rêu, hun đen…
Tượng đồng cỡ nhỏ theo khuôn mẫu chung có giá từ 500.000 đến vài triệu đồng tuỳ kích cỡ, từ 7cm đến 20cm…
Tượng Phật Di Lặc dát vàng 9999 toàn bộ:
Tượng cỡ lớn có đôn gỗ đi kèm, tuỳ vào yêu cầu cụ thể từng khách hàng, tuỳ vào chất lượng sản phẩm, độ tinh xảo trên từng sản phẩm mà có giá từ 4.000.000 đến 50.000.000 đồng. Các sản phẩm tượng được đúc và chạm từ tay nghệ nhân với đường nét sắc sảo, khuôn mặt, thần thái tự nhiên, có hồn, tỷ lệ cân đối… có mức giá cao hơn các sản phẩm hàng chợ thông thường.
Tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép cỡ lớn đặt phòng khách theo yêu cầu:
==> Xem ngay 35 tượng đồng phong thuỷ chất lượng hàng đặt theo yêu cầu 

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Xưởng sản xuất: Ý Yên – Nam Định

Cửa hàng 1: Số 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng 2: Lô 14-16, Số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng 3: Số 65 Cộng Hòa, P 4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243 772 8587

Facebook