Treo Bức Tranh Bách Hạc Quần Tùng ở Biên Hoà – Đồng Nai

Cơ sở đúc đồng Bảo Long tiến hành treo bức tranh Bách Hạc Quần Tùng bằng đồng cho phòng khách của khách hàng ở Biên Hoà – Đồng Nai.

Bức tranh đồng bách hạc quần tùng được làm từ tấm đồng vàng liền tấm dày 0,8 ly. Khung tranh được làm bằng gỗ trò chỉ chắc chắn, tranh có mặt kính chống bám bụi và ẩm mốc.

Bức tranh 100 con hạc dài 2m31, cao 1m07, nặng khoảng 45kg được treo ngay ở phòng khách của gia đình.

Các hoa văn hoạ tiết của bức tranh như chim hạc, cây tùng được chạm nổi hoàn toàn và có màu đồng vàng sáng bóng. Nền đồng của tranh được tô sơn màu đen nổi bật.

Sau thời gian hơn 1 tháng thì công và chạm tranh bởi bàn tay của các nghệ nhân tại xưởng. Hiện tại bức tranh bách hạc quần tùng bằng đồng đã được chuyển về và treo tường phòng khách.

Một số hình ảnh:

Bức tranh bách hạc quần tùng bằng đồng đang được nhân viên treo lắp tại nhà khách hàng.

Tranh bách hạc quần tùng còn mang ý nghĩa là tùng hạc diện hiên, hay tùng hạc đón khách. Nên bức tranh thường được treo ở phòng khách và gần cửa ra vào.

Tranh tùng hạc còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự dũng cảm, lòng trung thực và sự trường thọ.

Trên đây là một số hình ảnh về bức tranh đồng bách hạc quần tùng dài 2m31 được treo tại phòng khách. Ngoài kích thước trên ra, bức tranh còn được làm theo nhiều cỡ lớn hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

=>> Xem thêm:

Tranh 100 con hạc bằng đồng dài 3m23

Tranh tùng hạc mạ vàng dài 2m31

Tranh bách hạc quần tùng dát vàng 9999 treo ở Nghệ An

Facebook