Địa chỉ mua Đồ Thờ Bằng Đồng tại Hà Tĩnh

Có phải bạn đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh nhưng vẫn còn nhiều nỗi lo sợ mua phải đồ thờ kém chất lượng? Hay những tiêu chí như nào để chọn một bộ phù hợp với gia đình? Hoặc tìm cho mình một cơ sở bán đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng? Do việc sử dụng đồ đồng trong thờ cúng đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều đơn vị đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm kém chất lượng. Dùng một thời gian xuống cấp trầm trọng. Và sau cùng là phải bỏ đi mua mới. Rất mất thời gian, công sức.

Để tránh gặp phải những điều này, cũng như giải đáp những thắc mắc trên của quý khách hàng. Bảo Long sẽ chia sẻ với quý khách những tiêu chí căn bản để chọn cho mình bộ đồ thờ phù hợp.

mua đồ thờ bằng đồng tại hà tĩnh

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh và thực trạng hiện nay

Hiện nay, Hà Tĩnh chưa có nhiều cơ sở bán đồ thờ bằng đồng. Phần lớn là những cửa hàng bán các sản phẩm đồng, gốm, sứ, gỗ lẫn lộn. Nếu có thì các mặt hàng cũng chỉ là nhập về với giá thành thấp. Bán lại kiếm lời. Chủ cửa hàng cũng chỉ là những người kinh doanh, không có kiến thức chuyên môn. Cũng không quan tâm tới khách hàng, chất lượng sản phẩm. Chào mua thì rất hay nhưng tới khi có vấn đề thì lại từ chối trách nhiệm.

Vốn dĩ, Thờ cúng các vị tổ tiên là việc làm thiêng liêng, cao quý, thể hiện sự thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn của đời con cháu. Và điều này cần được thể hiện ở ngay từ những việc chọn lựa mua đồ thờ cúng. Thay vì mua phải những hàng kém chất lượng, rồi lại phải bỏ. Quý khách hàng hãy một lần đầu tư để mua cho mình những sản phẩm chất lượng, có thể dùng truyền đời.

mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh

Mua đồ thờ bằng đồng chất lượng cũng là một phần thể hiện sự thành kính của con cháu

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng

1- Chất liệu, quy cách và phân loại sản phẩm

Về cơ bản, đồ đồng được chế tác từ 2 nguyên liệu chính là đồng đỏ và đồng vàng. Đồng vàng tốt khi hàm lượng đồng chiếm khoàng 70% trở lên. Còn đối với đồng đỏ là 85%. Và không có đồng nguyên chất 100%. Nếu đơn vị nào chào bán như vậy là hoàn toàn sai sự thật. Bởi đồng trong tự nhiên luôn lẫn tạp chất, và màu sắc của đồng cũng phụ thuộc vào hàm lượng kẽm có trong đồng.

Từ chất liệu, quy cách, đồ thờ bằng đồng được chia làm các dòng sản phẩm như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha): Là sản phẩm được đúc từ khuôn cát, vỏ mỏng. Quy trình sản xuất được thực hiện bằng máy móc, trên dây truyền hàng loạt. Sản phẩm có màu vàng bóng, bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Cùng với hàm lượng đồng rất ít (40%) nên sản phẩm dễ bị xuống cấp nhanh. Bong tróc bề mặt và không khắc phục sử dụng lại được.

Đây là dòng đồ thờ cấp thấp, giá rất rẻ. Phần lớn được bán trên thị trường hiện nay.

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: Dòng sản phẩm trung cấp, được chế tác thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ thanh khiết.Do vậy, sản phẩm có độ bền cực cao. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

=> Xem ngay: Các bộ đồ đồng thờ cúng cực đẹp

mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh

Bộ đồ thờ bằng đồng hun giả cổ cực đẹp cho khách hàng tại Hà Tĩnh

Lưu ý: Phần lớn các cơ sở hiện nay chế tác dòng sản phẩm này với hàm lượng đồng rất thấp (50%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này cũng có những mặt hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, rất dễ nhận biết mà không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. Những bộ hàng thường, kém chất lượng chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 

=> xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

mua đồ thờ bằng đồng tại hà tĩnh

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo kích thước ban thờ

Mỗi bộ đồ thờ đều được thiết kế dựa theo chiều cao, độ rộng, và độ sâu của ban thờ. Quý khách có thể tham khảo tiêu chí sau để tránh chọn phải sản phẩm không phù hợp

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

mua đồ thờ bằng đồng tại hà Tĩnh

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Hà Tĩnh

3- Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, tuổi

 Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Nếu chọn đồ thờ bằng đồng hợp với mệnh của mình sẽ mang lại tài lộc, bình an, may mắn.

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu Hà Tĩnh uy tín chất lượng?

Với những vấn đề chúng tôi chia sẻ bên trên, nếu quý khách hàng chưa tìm được một địa chỉ uy tín tại Hà Tĩnh, hãy tham khảo các sản phẩm của Bảo Long. Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác đồ thờ bằng đồng. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨNvề chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng. 

Hiện nay, chúng tôi chưa có cơ sở tại Thanh Hóa. Tuy nhiên quý khách có thể đặt hàng bằng hình thức online. Một trong những hình thức đảm bảo nhất về quyền lợi cho khách hàng là hoàn toàn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hàng tốt chuẩn thì nhận, xấu, sai thì trả, không mất bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đặt/mua hàng tại cơ sở Bảo Long

Một vài đơn hàng đã hoàn thiện cho khách hàng tại Hà Tĩnh:

=> Xem ngay: Đúc tượng đồng Nguyễn Du cho văn phòng tỉnh Hà Tĩnh
=> Xem ngay: Đỉnh thất lân khảm tam khí cao 1m03 cho khách hàng tại Hà Tĩnh

mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Tĩnh. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Hà Tĩnh, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua đồ thờ bằng đồng tại hà tĩnh

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí 60cm cho khách tại Hà Tĩnh

Ngoài Hà Tĩnh, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:
An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook