Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên – Huế

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên – Huế chất lượng – Giá tốt

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng, uy tín tại Thừa Thiên – Huế cũng như các tỉnh khác trên toàn quốc. Là đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn thuộc làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định có lịch sử trên 900 năm. Đúc đồng gia truyền nhiều đời bằng phương pháp thủ công truyền thống. Bảo Long sở hữu hệ thống 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh. Đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc cùng quy trình kiểm duyệt khắt khe trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi phải luôn đạt CHUẨN về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ. Sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long xem qua các sản phẩm đồ đồng thờ cúng đẹp, chất lượng, độc đáo tại cửa hàng.

mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên Huế

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên Huế đẹp, chất lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Quý khách có thể tham khảo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay, đi kèm với đó là các sản phẩm lọ hoa, ống hương, bát hương bằng đồng. Hoặc có thể sử dụng gốm, sứ. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Từng sản phẩm chi tiết cụ thể như sau:

– Đỉnh thờ (lư đồng): là sản phẩm được bày ở chính giữa ban thờ, dùng để đốt trầm ngày lễ tết. Đỉnh đồng có nhiều rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau. Quý khách tham khảo thêm tại đường link bên dưới.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Đỉnh đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, đỉnh đồng

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc 8 chữ vàng cực đẹp

– Đôi hạc bằng đồng: Hạc đứng trên lưng rùa. Sản phẩm đi theo đôi, được bày 2 bên đỉnh đối với những đôi hạc bé. Hoặc bày 2 lư hương tại các đình chùa, 2 bên phía bàn thờ đối với những đôi hạc cỡ lớn. 

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Hạc thờ bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế

Đôi hạc 2m17 đúc bằng đồng đỏ thanh khiết

– Đôi chân nến: hay còn gọi là lá nến hay đèn cầy. Phía trên thân nến có chỗ để đặt cốc nến đốt khi cúng. Thường được đặt ở 2 góc ngoài cùng của ban thờ. Chân nên có chung hình dáng tròn hoặc vuông. Chủ yếu khác nhau kích thước.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Chân nến bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên Huế

Đôi chân nến bằng đồng khảm tam khí cao cấp

– Đôi đèn thờ: Sản phẩm đi theo đôi, dùng để thắp sáng ban thờ cắm điện sáng quanh năm. Thường được đặt phía ngoài cùng của ban thờ. Có nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau phù hợp. Tham khảo link phía dưới.

=> Chi tiết sản phẩm: Đèn thờ bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, đèn thờ bằng đồng

Bộ đèn thờ bằng đồng khảm tam khí cực đẹp

– Đôi lọ hoa: dùng để cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường đi theo đôi, tuy nhiên có thể bày đơn lẻ 1 chiếc, có đủ cỡ và mẫu cho khách lựa chọn.

=> Chi tiết sản phẩm: Lọ hoa bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, lọ hoa bằng đồng

Đôi lọ hoa và hoa sen bằng đồng

– Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương. Có thể dùng 1 chiếc cũng được, ít mẫu và kích cỡ hơn những món khác.

=> Chi tiết sản phẩm: Ống hương bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, ống hương bằng đồng

Đôi ống hương bằng đồng vàng cáo 27cm

– Mâm bồng: dùng để bày ngũ quả, hay bánh kẹo vàng hương khi cúng, có nhiều loại, kích cỡ. Có loại mâm cỡ bày cúng cơm lễ, đường kính lớn. Xem chi tiết các sản phẩm tại đường link bên dưới

=> chi tiết sản phẩm: Mâm bồng bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, mâm bồng bằng đồng

Mâm bồng khảm tam khí, ngũ sắc cực đẹp

– Khay chén: có 2 loại chính là loại 3 chén và loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu hay nước, trà khi cúng.

=> Chi tiết sản phẩm: Ngai chén bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, khay chén bằng đồng

Khay chén bằng đồng đỏ chạm ám hoa văn

– Bát hương: hay còn gọi là bát nhang (người trong nam gọi là lư hương) dùng để cắm hương khi cúng, đặt ở chính giữa bàn thờ trước lư đỉnh đồng, có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

=> Chi tiết sản phẩm: Bát hương bằng đồng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, bát hương bằng đồng

Bát hương bằng đồng catut đúc rồng nổi tinh xảo tới từng chi tiết

Ngoài ra, với phòng thờ có không gian rộng còn thường được treo thêm cửa võng, cuốn thư, bộ hoành phi câu đối bằng đồng. Cũng như tùy vào cách lựa chọn, sắp xếp mà quý khách có thể chọn lựa bộ tam sự,  bộ ngũ sự bằng đồng cùng với các sản phẩm khác.

Một số bộ ngũ sự bằng đồng đẹp:

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, bộ ngũ sự bằng đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, bộ ngũ sự bằng đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng catut đúc nổi Long Phụng

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, bộ ngũ sự bằng đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ đúc nổi Long Phụng

Tại sao nên chọn mua đồ thờ bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long?

Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên chế tác và cung cấp đồ thờ bằng đồng đi khắp các tỉnh trong và ngoài nước. Với đội ngũ thợ tay nghề cao. Quy trình đúc được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào tới các bước tiến hành cho tới đầu ra sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm được đúc theo phương pháp thủ công truyền thống. Tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng trên 70% đồng vàng, 85% đồng đỏ và 90% cho các sản phẩm cao cấp khảm tam khí, ngũ sắc. Độ hoàn thiện sản phẩm rất cao, các chi tiết hoa văn được làm sắc nét. Sản phẩm đa dạng về màu sắc kiểu dáng, kích thước, mẫu mã độc quyền. Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua 3 bước kiểm duyệt trước khi được chuyển lên các showroom. 

Đối với những sản phẩm hàng đặt, quý khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa đúng với yêu cầu mình đặt thì mới phải thanh toán. Còn không thì hoàn toàn có thể từ chối và không mất bất kỳ khoản ví nào.

mua đồ thờ bằng đồng tại thừa thiên huế, địa chỉ uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên – Huế uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên – Huế

Để đặt mua hàng tại Thừa Thiên – Huế, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà NộiTP HCMNam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên – Huế

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Bảo hành về bề mặt, màu sắc sản phẩm, khắc phục đánh sáng, sửa mới trong suốt thời hạn bảo hành. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

mua Đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên Huế

Bảo Long là đơn vị số 1 cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Thừa Thiên – Huế

Ngoài Thừa Thiên – Huế, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Trà Vinh, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An, TP. Hồ Chí Minh.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG 
* Tư vấn 24/7

* Hỗ trợ lắp đặt
* Giao hàng tận nơi
* Bảo hành dài lâu

Facebook