Giá Đỉnh Đồng Khảm Ngũ Sắc Hàng Chuẩn Cao Cấp, Đồ Đồng Khảm Ngũ Sắc

Giá Đỉnh Đồng Khảm Ngũ Sắc Hàng Chuẩn Cao Cấp, Đồ Đồng Khảm Ngũ Sắc thờ cúng bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ, từ đường, điện, phủ, cung tiến đình chùa, đền miếu đẹp ý nghĩa.

Đồ đồng khảm ngũ sắc, đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc:

Đồ đồng khảm ngũ sắc được coi là dòng cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ thủ công. Chạm khảm ngũ sắc hay chạm khảm tam khí đều theo cách gọi số loại kim khí được chạm ám trên sản phẩm. Ngũ sắc là 5 loại kim khí, tam khí thì là 3 loại.

Kỹ thuật khảm là tạo các đường âm bản trên bề mặt sản phẩm, dùng kim khí loại khác đi từng đường nét cho thật vừa khít, sau đó đánh cho bề mặt phẳng mịn, nhìn qua thì giống như hoạ tiết được vẽ phía ngoài nhưng thực chất cực kỳ bền và giá trị. Điều này đòi hỏi người thợ phải có bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, tinh thần nhẫn nại, cầu toàn, có đôi mắt thẩm mỹ cao.

Đồ đồng khảm ngũ sắc được sử dụng nhiều trong thờ cúng và các sản phẩm mỹ nghệ trưng bày phòng khách. 

Đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc gồm đỉnh đồng khảm ngũ sắc, đôi hạc, đôi chân nến, mâm bồng, lọ hoa, đèn thờ, bát hương, ngai chén, ống hương, đài thờ, choé thờ… Các sản phẩm đồ thờ khảm ngũ sắc có hoạ tiết cực đẹp và ý nghĩa nên thường được lựa chọn sử dụng tại các đình chùa đền miếu và được nhiều cá nhân, tổ chức cung tiến.

==> Xem ngay Đỉnh Đồng Thờ Cúng Khảm Ngũ Sắc cao 60cm hàng chuẩn đẹp cao cấp

Các sản phẩm đồ đồng khảm ngũ sắc trang trí như đôi lọ lục bình, lọ hoa, tượng đồng khảm ngũ sắc… thường có kích cỡ lớn bày tại phòng khách có gía trị khá cao.

Giá đỉnh đồng khảm ngũ sắc thờ cúng hàng chuẩn cao cấp

Đồ thờ khảm ngũ sắc nói chung hay đỉnh đồng khảm ngũ sắc nói riêng thì thẩm mỹ là phần cực kỳ quan trọng, quyết định giá trị của sản phẩm. Các sản phẩm đồ đồng chạm khảm hoa văn về cơ bản đều có chất lượng khá tốt, phải được đúc từ nguyên liệu đồng chuẩn ít pha tạp.

Bát hương ngũ sắc cỡ lớn cung tiến đình chùa:

Tuy nhiên vì là sản phẩm thủ công nên không thể cái nào cũng giống cái nào dù đúc từ một khuôn. Các phôi đồng sau khi đúc sẽ có cái dày đẹp, mịn màng, cân đối được chuyển đi để nghệ nhân chạm khảm chạm ám hoa văn tinh xảo, cao cấp. Thời gian hoàn thành 1 sản phẩm đạt chuẩn mất 15 đến 20 ngày.

Đỉnh thờ long phụng 5 chữ vàng:

Các phôi đúc bị một vài lỗi nhỏ, bề mặt lỗ rỗ, bầu méo, chân lệch…có thể mắt thợ mới nhìn ra, nhưng cũng không còn đạt chuẩn nữa, sẽ được chuyển cho các thợ mới vào nghề chạm khảm sơ sài và được chào buôn với giá cực rẻ.

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc chuẩn đẹp được chạm ám hoa văn kín trên bề mặt, khảm đủ 5 loại kim khí vàng 9999, bạc lá, đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen. Dòng chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh trên bầu đỉnh được khảm vàng hoàn toàn, hoặc khảm chữ Thọ tuỳ yêu cầu. Đỉnh khảm cao cấp có giá từ 20tr đến 45tr đồng tuỳ kích cỡ từ 50cm, 60cm, 70cm… Bộ đồ thờ cúng khảm ngũ sắc chuẩn đẹp có giá từ 45tr đến hàng trăm triệu đồng.

Mâm bồng thờ cúng khảm ngũ sắc các kích cỡ:

Các sản phẩm hàng phổ thông với chất lượng và hoạ tiết kém hơn có giá thấp hơn khá nhiều, có những bộ còn rẻ hơn cả dòng khảm tam khí chuẩn. Đỉnh đồng khảm ngũ sắc thờ cúng hàng chợ phổ thông có giá khoảng 10tr đồng, chỉ từ 20 đến 40tr đồng cho 1 bộ sản phẩm đầy đủ. Thợ khảm chỉ mất 2-3 ngày để chạm 1 sản phẩm dòng này.

Sản phẩm đỉnh thờ dòng phổ thông:

==> Xem ngay các sản phẩm đồ đồng khảm ngũ sắc dòng cao cấp tinh xảo nhất để không mua phải hàng kém chất lượng

Nơi bán Đỉnh đồng khảm ngũ sắc, đồ đồng khảm ngũ sắc thờ cúng chuẩn đẹp:

Nếu không có các sản phẩm thực tế để so sánh thì khách hàng khó mà phân biệt được dòng cao cấp kỹ tinh xảo hay dòng khảm hàng chợ khi chỉ nhìn qua ảnh quảng cáo hoặc nghe từ người bán hàng. Vì vậy để chọn mua được sản phẩm ưng ý thì nơi bán uy tín là điều quan trọng hàng đầu.

Xưởng đúc đồng Bảo Long với truyền thống đúc đồng lâu đời tại Ý Yên – Nam Định, chuyên các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, đồ đồng mỹ nghệ…dòng cao cấp, hàng kỹ tinh xảo, đảm bảo uy tín, chất lượng, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng, giữ chữ tín làm đầu.

Đường nét chạm khảm tinh xảo:

Các dòng đồ đồng thờ cúng tại Bảo Long dù là đồng thau, khảm tam khí hay khảm ngũ sắc đều qua tay các nghệ nhân lâu năm với trình độ kỹ thuật thượng thừa, cái tâm sáng, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ nhẫn nại…cho ra các sản phẩm mỹ nghệ bậc nhất hiện nay.

Xưởng đúc Bảo Long hiện có các chi nhánh tại Sài Gòn và Hà Nội để khách hàng dễ dàng trực tiếp tìm hiểu và đặt hàng.

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0915.979.388.

==> Xem ngay 55 mẫu đỉnh thờ bằng đồng thờ cúng chất lượng nhất hiện nay

Facebook