Mua Đồ Phong Thuỷ Để Trên Bàn Làm Việc Ở Đâu Hà Nội?

Mua Đồ Phong Thuỷ Để Trên Bàn Làm Việc Ở Đâu Hà Nội đẹp, rẻ, chất lượng, mang cát khí, bình an, thuận lợi công việc, gia đình cho gia chủ?

Đồ phong thuỷ để trên bàn làm việc nên để những gì?

Bàn làm việc, đặc biệt là bàn làm việc lãnh đạo, là nơi quyết định rất nhiều đến thành bại trong cuộc sống mỗi người. Bàn làm việc dù là ở nhà hay tại cơ quan cũng nên có những đồ phòng thuỷ để tăng phần sinh khí, giúp tinh thần tốt hơn, thuận lợi trong làm ăn kinh doanh.

Bàn làm việc nên để các đồ phong thuỷ theo tuổi, liên quan đến ngành nghề, hoặc những đồ phong thuỷ đơn giản như để đem lại may mắn, cát khí cho gian phòng.

Tượng Phật Di Lặc cực tốt cho phong thuỷ:

Đồ phong thuỷ có thể chia thành 1 số dạng như tượng đồng, linh vật, vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc tuỳ nhu cầu và không gian trưng bày.

Tượng đồng phong thuỷ được ưa chuộng nhiều như tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Khổng Minh…. Nhẹ nhàng và vui tươi với biểu tượng tài lộc và hạnh phúc thì nên để tượng Phật Di Lặc cười với cái bụng to tròn các kích cỡ từ nhỏ đến lớn.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa cỡ nhỏ để bàn cực đẹp:

Các linh vật phong thuỷ phổ biến như tượng 12 con giáp, tượng cá chép, tỳ hưu, nghê, cá rồng…. đều có ý nghĩa rất tốt trong phong thuỷ.

Các vật phẩm phong thuỷ khác như cây tiền tài lộc, giỏ tiền vàng, hồ lô bát tiên, gậy như ý….bằng đồng hoặc mạ vàng, dát vàng đều rất đẹp và ý nghĩa.

==> Xem ngay 45 đồ đồng phong thuỷ để trên bàn làm việc đẹp và tốt nhất cho gia chủ

Mua đồ phong thuỷ để trên bàn làm việc ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng?

Nhu cầu mua đồ phong thuỷ để trên bàn làm việc ngày càng lớn, kéo theo thị trường cực kỳ đa dạng để đáp ứng các lựa chọn khác nhau của khách hàng.

Trước đây, đồ phong thuỷ bằng đá, ngọc, gỗ được ưa chuộng phổ biến. Tuy nhiên hiện nay đồ phong thuỷ bằng đồng lại có phần chiếm ưu thế hơn. Phần lớn đồ phong thuỷ sẽ phát huy tác dụng mạnh nhất khi được làm bằng kim loại. Đồng là nguyên liệu phổ biến nhất bởi độ bền, đẹp và chi phí không cao như vàng, bạc…

Tỳ hưu phong thuỷ:

Đồ phong thuỷ bằng đồng đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, lại cực kỳ bền theo thời gian, không sợ rơi vỡ hỏng hóc không tốt cho phong thuỷ và tâm linh.

Ngoài các sản phẩm được đúc máy, được nhập khẩu từ Trung Quốc, thì các dòng đồ đồng phong thuỷ đúc thủ công có thể thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng để phù hợp với nơi trưng bày, được đảm bảo kết cấu, màu sắc, chất lượng khi đến tay người dùng. Quá trình sử dụng được bảo hành, dùng lâu chỉ cần đánh bóng như mới, có thể trưng bày đến hàng trăm năm.

Tượng đồng gà trống dát vàng 9999:

Ngoài ra, đồ phong thuỷ bằng đồng dễ dát vàng, mạ vàng cực kỳ đẹp và sang trọng, đặt bàn làm việc sáng và nổi bật, làm quà biếu tặng ý nghĩa và giá trị.

Cửa hàng đồ đồng Bảo Long là showroom tại Hà Nội và TPHCM của xưởng đúc đồng truyền thống Bảo Long tại Ý Yên Nam Định. Chuyên các sản phẩm đồ đồng phong thuỷ, tượng đồng, đồ thờ cúng, tranh đồng… sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống, đúc đồng rót khuôn và chạm ám hoa văn bằng tay tỉ mỉ, tinh xảo.

Tượng Trần Hưng Đạo rất thích hợp để phòng lãnh đạo:

Các sản phẩm đồ đồng phong thuỷ tại đây được đảm bảo chất lượng hoàn hảo, không lo pha tạp chất làm ô uế, ảnh hưởng đến phong thuỷ của gia chủ. Đồ thờ và các sản phẩm tâm linh được làm thế nào thì đồ phong thuỷ cũng được làm y như thế. Sản phẩm được nghệ nhân chạm trổ cực kỳ khéo léo với hoạ tiết, hoa văn ý nghĩa, được bảo hành lâu dài cho chất lượng. Các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu riêng nhận được sản phẩm cảm thấy không hài lòng được hoàn trả 100%, nhận hàng ưng ý mới phải thanh toán tiền.

Gậy như ý cá chép cho công việc hanh thông, thuận lợi:

==> Xem ngay 20 mẫu tượng đồng phong thuỷ thích hợp nhất cho phòng làm việc lãnh đạo

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Xưởng sản xuất: Ý Yên – Nam Định

Cửa hàng 1: Số 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng 2: Lô 14-16, Số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng 3: Số 65 Cộng Hòa, P 4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0915.979.388

==> Xem ngay Tượng Quan Vân Trường Phong Thuỷ, Những Sai Lầm Khi Thờ Phụng

Facebook