Giá Bộ Lư Hương Bằng Đồng Thờ Cúng Chất Lượng tại Hà Nội, tpHCM

Giá Bộ Lư Hương Bằng Đồng Thờ Cúng Chất Lượng nhất, nơi bán lư hương bằng đồng tại Hà Nội và tpHCM uy tín.

Lư hương đồng là gì?

Lư hương đồng tại mỗi nơi lại là cách gọi của những vật dụng thờ cúng bằng đồng khác nhau. Khi nói đến bộ lư thì nhiều người nghĩ đến bộ tam sự, ngũ sự đỉnh đồng đặt trên bàn thờ. Nhiều nơi gọi đỉnh đồng, đỉnh thờ là lư thờ, lư đồng. Một số tỉnh phía nam cũng gọi bát hương, bát cắm nhang là lư hương, lư cắm nhang. 

Đỉnh đồng có nắp để đốt trầm đặt trên ban thờ:

Tuy nhiên, cách gọi chuẩn theo quá trình sản xuất, xuất xưởng và sử dụng, thì lư hương là vật gần giống với đỉnh đồng, cũng có 3 chân, có chân đế, có tai quai, nhưng thường không có nắp đậy. Trừ dạng lư cực nhỏ để bàn dùng để đốt trầm cũng được gọi là lư nhưng gọi thẳng là lư đốt trầm thì có nắp đậy.

Lư cỡ nhỏ để đốt trầm, sản phẩm bằng đồng thau dát vàng 9999:

Lư hương thường có cỡ lớn, đặt ở trước sân hoặc trước ban thờ của nhà thờ họ tổ, đình chùa, đền miếu… để cắm hương sau khi thắp và khấn vái.

Lư hương đặt đình chùa để cắm hương:

==> Xem ngay Lư hương đồng tai mây hàng chất lượng nhất cung tiến đình chùa, nhà thờ họ

Lư hương đồng các loại

Lư hương đồng có thể đúc bằng đồng thau, đồng đỏ, đồng đỏ chạm khảm tam khí, ngũ sắc, đồng cát tút cao cấp… giống như bất kì sản phẩm đồ đồng thờ cúng nào khác.

Tuy nhiên, với tính chất sử dụng thường xuyên, lâu dài, cắm hương cháy trực tiếp và thường được đặt ngoài trời giữa mưa nắng nên lư hương đồng cần chú trọng đến chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm. Vì vậy, thông thường lư hương được đúc từ đồng đỏ với hoạ tiết đơn giản, làm màu giả cổ để giữ được nguyên bản lâu dài.

Lư đồng dạng dùng để hoá vàng mã:

Lư hương bằng đồng nổi bật với đôi tai cao 2 bên, mềm mại và tinh tế, khác với dạng lư xây bằng xi măng hoặc lư đá. Tai lư thường có dạng tai mây uốn lượn hoặc tai rồng, thân trúc… Phổ biến nhất vẫn là lư đồng tai mây.

Lư hương tai mây 90cm:

Tuỳ vào không gian thờ mà kích cỡ lư hương đồng dao động trên dưới 1m tính đến miệng lư để thuận tiện cho việc thắp hương. Kích cỡ phổ thông theo cung đẹp thước lỗ ban như: 90cm, 1m07, 1m33, 1m76….

Cũng có nhiều nơi lư hương được đặt để trưng bày với ý nghĩa tâm linh khác nhau, không dùng với mục đích cắm hương nên lư hương có kích cỡ lớn như 2m17, 2m81…

Lư hương tai rồng cỡ lớn:

==> Xem ngay Lư hương đồng tai rồng cỡ lớn cực đẹp

Giá bộ lư hương bằng đồng thờ cúng

Cũng như các mặt hàng khác trên thị trường, giá của sản phẩm phụ thuộc vào kích cỡ, chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tỉnh táo tìm hiểu để mua được các sản phẩm có giá trị tương xứng với giá tiền bỏ ra, tránh mua phải sản phẩm giá cao nhưng chất lượng kém, đặc biệt là dòng sản phẩm tâm linh, thờ cúng.

Lư hương đồng cỡ lớn thường không có sẵn mà được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của từng cá nhân, đơn vị để thích hợp với không gian thờ cúng mỗi nơi.

Là sản phẩm mỹ nghệ được sản xuất thủ công nên có thể điều chỉnh được mọi thông số kĩ thuật và chất lượng. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề thợ, hàm lượng và chất lượng đồng, tỷ lệ đồng, độ dày, độ láng mịn bề mặt…

Lư hương đồng đỏ 1m76, một sản phẩm được xuất đi Mỹ:

Có rất nhiều cơ sở đúc đồng làm thương mại, cho ra đời các sản phẩm lư cạnh tranh về giá mà bỏ qua lương tâm sản xuất đồ thờ cúng tâm linh. Để cho ra sản phẩm cực rẻ, nguyên liệu bị pha trộn rất nhiều, thậm chí trộn xi măng rất nhanh hỏng nứt vỡ, hoặc trộn nhiều chì để đạt độ dày và cân nặng, cực kỳ độc hại cho người sử dụng lâu dài…

Giá lư hương đồng trên thị trường giao động từ 15- 30 triệu tuỳ kích cỡ cho các sản phẩm có sẵn, phổ thông. Với các sản phẩm hàng đặt đảm bảo chất lượng theo yêu cầu có giá từ 45 đến hàng trăm triệu đồng tuỳ kích cỡ.

Lư hương đồng tai mây 1m33 hàng đặt cung tiến:

==> Xem ngay 20 sản phẩm lư hương đồng thờ cúng, cung tiến chất lượng toàn quốc

Nơi bán lư hương bằng đồng thờ cúng chất lượng tại Hà Nội và tpHCM

Lư hương đồng là sản phẩm hàng đặt, vì vậy khách hàng cần chọn nơi tin tưởng, có uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng, tránh tình trạng đặt 1 kiểu nhận 1 kiểu.

Tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, các cửa hàng chuyên đồ thờ cúng hầu như đều nhận đặt hàng sản phẩm này. Một số cửa hàng có sẵn 1 vài sản phẩm kích cỡ nhỏ.

Lư hương hàng đặt cho 1 đơn vị quân đội:

Cửa hàng đồ đồng cao cấp Bảo Long là showroom bán và giới thiệu sản phẩm của xưởng đúc đồng Bảo Long tại Ý Yên – Nam Định. Chuyên hàng đặt cao cấp, chất lượng, đảm bảo uy tín, trách nhiệm hàng đầu. Các sản phẩm tại Bảo Long dù là hàng có sẵn hay hàng đặt đều phải tuân thủ quy định kĩ thuật, chất lượng nghiêm ngặt, nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ kĩ thuật lâu năm và là bậc thầy lão luyện với truyền thống đúc đồng lâu đời.

Cơ sở đúc đồng Bảo Long nhận hàng đặt đáp ứng mọi yêu cầu, phục vụ các cá nhân, đơn vị, tổ chức trên toàn quốc và nước ngoài. Nhận thi công các công trình nhà thờ, đình chùa, đền miếu khắp cả nước, đã nhận được sự tín nhiệm nhiều năm.

Bộ sản phẩm thờ cúng dát vàng 9999 cung tiến tại Bảo Long:

==> Xem ngay 100 sản phẩm đồ đồng thờ cúng chất lượng nhất được khách đặt hàng

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

Xưởng sản xuất: Ý Yên – Nam Định

Cửa hàng 1: Số 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng 2: Lô 14-16, Số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng 3: Số 65 Cộng Hòa, P 4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0915.979.388

Facebook