Mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre uy tín, chất lượng.

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là mảnh đất nổi tiếng với các làn điệu dân ca trữ tình đằm thắm mang đậm sắc thái vùng sông nước miền Tây. Ngoài ra, Bến Tre còn có một sự đa dạng về văn hóa và thiên nhiên miệt vườn. 

Cũng như bao tỉnh thành khác của Việt Nam. Thờ cúng các vị tổ tiên, những người anh hùng có công với đất nước luôn là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa tại Bến Tre. Với việc sử dụng đồ đồng trong thờ cúng ngày càng trở lên phổ biến. Trong khi những mặt hàng kém chất lượng ngày càng nhiều và chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường. Việc thờ cúng luôn là những việc làm thiêng liêng. Cần sự tỉ mỉ, cẩn thận ngay từ những khâu chọn mua đồ thờ. Do vậy, việc nắm được những kiến thức cần thiết cũng như có một địa chỉ uy tín để tin tưởng đặt mua luôn là điều cần thiết.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre uy tín, chất lượng

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Bến Tre

Có 2 tiêu chí chính để lựa chọn mua đồ thờ phù hợp đó là về mệnh (tuổi) và kích thước bàn thờ.

1- Chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre phù hợp với mệnh (tuổi)

Nếu chọn đồ thờ bằng đồng hợp với mệnh của mình sẽ mang lại tài lộc, bình an, may mắn. Đồ thờ bằng đồng được thiết kế với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Quý khách tham khảo tiêu chí dưới để chọn cho mình sản phẩm phủ hợp.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre phù hợp với kích thước ban thờ

Mỗi một ban thờ đều được thiết kế chiều cao, dài rộng theo chuẩn lỗ ban (những cung đẹp trong phong thủy). Do vậy. Kích thước của các bộ đồ thờ bằng đồng đều được làm phù hợp theo đó.

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Bến Tre

Tiêu chí lựa chọn bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Bến Tre

3 tiêu chí chính để đánh giá 1 bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng đó là: Chất liệu, quy cách và tay nghề.

1- Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được chế tác chủ yếu là từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Với tỷ lệ của một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng về nguyên liệu là 70% trở lên (đồng vàng). 85% cho đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại là do hàm lượng kẽm có trong đồng. Rất nhiều đơn vị chào mua quý khách với những lời nói: “đồng của chúng tôi là 100% nguyên chất”. Điều này chắc chắn là sai trái và lừa dối quý khách chỉ để bán được hàng.

Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm. 
Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% hoặc 80%). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.

Chất liệu là yếu tố quan trọng để cấu thành ra sản phẩm chất lượng

2- Quy cách và tay nghề

Có 2 quy cách chế tác đồ đồng trong ngành đúc đồng thủ công mỹ nghệ đó là công nghệ đúc máy và đúc thủ công.

Hầu như, những sản phẩm đúc máy sẽ có độ hoàn thiện thấp hơn so với hàng đúc thủ công. Phần lớn những lư hương lớn, đôi hạc đồng, hay những pho tượng đồng, tượng đài đặt tại các đình chùa, công trình quốc gia đều là sản phẩm thủ công. Tuy nhiên, các mặt hàng đúc thủ công còn phụ thuộc vào tay nghề. Người đúc là ai? Những người thợ bình thường, công nhân làm thời vụ? Hay những người thợ giỏi, kinh nghiệm, các nghệ nhân? Từ đó sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng hơn về cả kỹ thuật và thẩm mỹ.

mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Đồ thờ bằng đồng cao cấp luôn cần được chế tác tỉ mỉ, đòi hỏi thợ có tay nghề cao

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ là gì? Phân loại đồ thờ bằng đồng

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ bao gồn: Lư hương (đỉnh đồng), hạc đồng, đôi chân nến, lọ hoa, mâm bồng, ống hương, đài thờ, khay chén, đèn thờ, bát hương bằng đồng. Đối với những phòng thờ có không gian rộng, ban thờ rộng thì còn có thêm bộ cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng. Hoặc bày trên ban khám thờ, ngai thờ…

Phân loại đồ thờ bằng đồng

 • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: với nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%, quy trình sản xuất được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề.Do vậy, sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

  Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Bộ đồ thờ bằng đồng hun giả cổ đầy đủ cho khách hàng Bến Tre

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Dòng sản phẩm này được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.
  Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
  => xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng tinh xảo

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu Bến Tre uy tín chất lượng?

Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác và cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre và các tỉnh lân cận. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Với mật độ hàng hóa phủ kín trong và ngoài nước cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi không ngừng phát triển đa dạng hóa về mẫu mã sản phẩm. Nâng cao chất lượng, chiêu mộ những người thợ giỏi, nghệ nhân trên toàn quốc với sứ mệnh lưu truyền những nét đẹp văn hóa đúc đồng truyền thống. Những sản phẩm của Bảo Long luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Bến Tre, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre

Đúc Đồng Bảo Long – Thương hiệu đi đầu về đồ đồng thủ công mỹ nghệ

Ngoài Bến Tre, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Long An, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook