Mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm – Hà Nội uy tín, chất lượng

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm nhưng vẫn đang băn khoăn không biết cửa hàng nào uy tín. Hay đồ thờ bằng đồng có hàng kém chất lượng hay không? Giá cả có đắt không? Làm thế nào để mua được sản phẩm phù hợp? Những thắc mắc đó sẽ được Bảo Long giải đáp trong bài viết này.

mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm

Mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm

Thực trạng mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm. Đồ thờ bằng đồng có hàng giả, hàng kém chất lượng không?

Hiện nay, tại Gia Lâm chưa có bất cứ cửa hàng nào chuyên về đồ đồng. Phần lớn cũng chỉ là các mặt hàng gốm, sứ, gỗ hay những sản phẩm đồ đồng được nhập về. Đây cũng là những sản phẩm kém chất lượng, dùng xuống cấp nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bản thân chủ cửa hàng cũng là những người không có kiến thức chuyên môn. Chỉ kinh doanh lấy lời lãi chứ không biết cũng như quan tâm gì tới chất lượng sản phẩm. Khi có vấn đề xảy ra thì từ chối trách nhiệm bảo hành cho khách hàng. Do vậy, việc nắm được những kiến thức căn bản cũng như chọn lựa cơ sở uy tín là điều hết sức cần thiết.

đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm đẹp

Việc lựa chọn cơ sở uy tín để mua đồ thờ bằng đồng là điều hết sức quan trọng

Đồ thờ bằng đồng đầy đủ là gì?

Đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm các sản phẩm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước, ngai thờ, bài vị…
Một trong những cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều đó là bày theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Sau đó có thể bày kèm với đó là các sản phẩm lọ hoa, ống hương, bát hương bằng đồng. 
Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Đồ thờ bằng đồng tại huyện Gia Lâm

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm tam khí tại Gia Lâm

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên một sản phẩm chất lượng. Các nguyên liệu chính được sử dụng trong ngành công nghiệp đúc đồng là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Tỷ lệ đúc chuẩn đồng phải đạt tỷ lên trên 75% (đồng vàng) và trên 85% (đồng đỏ).

Rất nhiều đơn vị hiện nay chế tác đồ thờ bằng đồng với hàm lượng đồng rất thấp. chỉ rơi vào khoảng trên dưới 50%. Màu sắc cho ra rất bợt, phôi đúc mỏng. Xử lý bề mặt kém kéo theo đồng xuống màu nhanh. Khi đánh sáng lại thì cho ra màu sắc hoàn toàn khác (vàng bạch hoặc đỏ xen lẫn vàng nâu). Việc làm sáng lại đôi khi không khắc phục được.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng chính là đồng đỏ và đồng vàng

Các loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng cũng có sự phân cấp sản phẩm như các mặt hàng khác. Và được dựa trên chất liệu, quy cách và tay nghề.

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (Dapha): Đây là dòng sản phẩm được đúc thừ khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Công nghệ sử dụng máy móc, quá trình đúc nhanh, sản xuất hàng loạt. Giá thành thấp. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt.

Nhược điểm: Tỷ lệ đồng thấp (dưới 40%).Tuổi thọ kém (7-10 năm). Màu sắc là màu mạ tĩnh điện. Dễ bong tróc. Một khi bong là bỏ, không khắc phục lại được.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng thau:

Đây là dòng sản phẩm được chế tác thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long. Sản phẩm này được Bảo Long đúc theo tỷ lệ đồng chiếm trên 75% và có 2 màu sắc chính là màu vàng mộc của đồng và màu hun giả cổ.

Dòng sản phẩm này rất bền và mang lại thời gian sử dụng cực cao. Sau khoảng thời gian từ 10-20 năm sẽ có dấu hiệu xuống màu. Nhưng hoàn toàn có thể xử lý đánh sáng lại như mới bằng những phương thức rất đơn giản. Vẫn là bộ đồ thờ thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng hơn hẳn đồ thờ Đài Loan, và có giá trị sử dụng “truyền đời”.

Đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm Hà Nội

Đồ thờ bằng đồng thau đầy đủ cho a Hùng tại Gia Lâm – Hà Nội

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ:

Được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Tỷ lệ đồng trên 85%. Sản phẩm được đúc dày, chắc. Nằm ở phân khúc cao hơn so với đồ thờ bằng đồng thau, bộ sản phẩm này mang lại thời gian sử dụng trên 20 năm. Và việc xử lý đánh sáng đều có thể được thực hiện bằng những phương thức đơn giản.

Đồ thờ bằng đồng đỏ tại gia lâm

Đồ thờ bằng đồng đỏ – bộ ngũ sự đúc nổi Long Phụng tại Gia Lâm – Hà Nội

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và khảm ngũ sắc:

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bạc, đồng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm chỉ có những người nghệ nhân mới có thể hoàn thiện được ở mức độ tinh xảo cao nhất. Những hàng khảm thường chỉ cần nhìn qua sẽ có thể nhận ra được chứ không cần kiến thức chuyên sâu về đồ đồng.

Đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm chất lượng

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Gia Lâm

Yếu tố chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Gia Lâm

3. Lựa chọn đồ thờ bằng đồng phù hợp với kích thước bàn thờ

Những bộ đồ thờ bằng đồng không được thiết kế theo chiều cao ngẫu nhiên mà đều được quy chuẩn dựa trên kích thước ban thờ.

Đối với bàn thờ nhỏ hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…

Đối với bàn thờ từ 1m27 – 1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.

Đối với bàn thờ từ 1m55 – 1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.

Đối với bàn thờ 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.

Đối với bàn thờ trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Chọn mua đồ thờ bằng đồng dựa trên yếu tố hợp mệnh, tuổi

Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím

Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim

Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu

Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển

Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại Gia Lâm

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại Gia Lâm – Hà Nội

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng tại Gia Lâm – Hà Nội

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm và các quận huyện khác tại Hà Nội. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Đạt chuẩn tỷ lệ đồng về mặt kỹ thuật. Qua 3 bước kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa lên bày bán tại các showroom. Luôn đảm bảo rằng, những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm

Quý khách hàng tại Gia Lâm có thể đến showroom gần nhất tại 277 Nguyễn Trãi – Hà Nội để tham khảo trực tiếp các mặt hàng của Bảo Long. Hoặc đặt mua theo hình thức online. Hình thức đặt mua được tiến hành theo 3 bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Gia Lâm

Tất cả các dòng sản phẩm đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi. Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại GIa Lâm

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Chuyên đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng nhất tại Gia Lâm

Facebook