MUA ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI HẢI DƯƠNG CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương chất lượng, uy tín

Do nhu cầu sử dụng đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương ngày càng trở lên phổ biến. Trong khi những mặt hàng kém chất lượng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Quý khách hàng nếu không nắm được những kiến thức căn bản sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm như thế này. Rồi chỉ dùng được 1 thời gian là xuống cấp, hỏng và phải đi thay mới. Hay trả lời các câu cỏi như làm thế nào biết được chất lượng sản phẩm? Chọn mua đồ thờ phù hợp ra sao? Bảo Long sẽ giải đáp những thắc mắc đó của quý khách hàng trong bài viết này.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương

Mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương

Đồ thờ bằng đồng hay bằng gỗ, sứ là bền nhất?

Đồ thờ bằng đồng là những sản phẩm có độ bền, tính sử dụng truyền đời rất cao. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đồ đồng vào đời sống sinh hoạt, trang trí. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay.

Đồng thời, những sản phẩm đồ đồng luôn có màu sắc sáng đẹp, chắc chắn, bền bỉ và không dễ gãy vỡ như đồ gỗ, sứ.Việc phục hồi đánh sáng lại màu sắc khi có dấu hiệu xuống màu đều có thể thực hiện được qua những bước rất đơn giản. Vì vậy đồ đồng là rất bền, hơn hẳn so với những loại nguyên liệu khác.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với những sản phẩm được hoàn thiện chuẩn kỹ thuật. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm kém chất lượng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Đây là những sản phẩm được chế tác với tỷ lệ đồng rất thấp. Tất nhiên về mặt kết cấu có thể sẽ vẫn bền. Nhưng sự xuống cấp nhanh chóng về mặt màu sắc là điều khó tránh khỏi. Và việc khắc phục sửa màu gần như không thực hiện được. Do vậy, hãy tìm chọn cho mình những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

mua đồ thờ bằng đồng tại hải dương, đồ thờ bằng đồng rất bền

Đồ thờ bằng đồng là sản phẩm rất bền, có khả năng sử dụng truyền đời

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương chất lượng

Chất liệu, tay nghề và quy cách chế tác là những điều quan trọng nhất cấu thành nên chất lượng sản phẩm

1- Chất liệu chế tác:

Đồng đỏ và đồng vàng là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong công nghiệp đúc đồng. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được. Đây là yếu tố rất quan trọng để cấu thành nên chất lượng sản phẩm.

Đồ thờ bằng đồng được chế tác chính từ đồng đỏ hoặc đồng vàng

2- Phân loại đồ thờ bằng đồng dựa trên chất liệu, quy cách

Đồ thờ bằng đồng được phân loại bởi các yếu tố như chất liệu, quy cách, mẫu mã và từ đó được phân cấp sản phẩm từ giá rẻ, trung cấp và cao cấp.

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan – Dapha là dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc, tỷ lệ đồng chiếm rất ít dẫn tới giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt. Nhược điểm lớn nhất của dòng này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như ko mạ lại được.

Bộ đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Những sản phẩm kém chất lượng sẽ có độ hoàn thiện thấp, khuôn đúc mỏng. Tỷ lệ đồng dưới 60% đồng vàng, 80% đồng đỏ. Cho ra màu sắc vàng bạch hoặc đỏ nâu, đỏ vàng. Lẫn nhiều tạp chất nên màu sắc xuống nhanh, sản phẩm không có sự đồng nhất giữa trong và ngoài, dẫn tới việc đánh sáng lại gần như là không thể. 

mua đồ thờ bằng đồng tại hải dương, đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ

Bộ đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ đầy đủ của khách hàng tại Hải Dương

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
Những sản phẩm kém chất lượng dễ dàng nhận thấy chỉ qua lần nhìn đầu tiên. Bề mặt có đường khảm gồ ghề, kém sắc nét. Màu sắc bợt, màu nền lộ rõ đường quét. Độ hoàn thiện của sản phẩm cũng không được cao.
Xem thêm: Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí
Xem thêm: Đồ đồng khảm ngũ sắc

mua đồ thờ bằng đồng tại hải dương, đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc hàng tinh xảo

Sự chênh lệch về giá đồ thờ bằng đồng nằm ở đâu?

Chất liệu, quy cách, tay nghề và mẫu mã là các yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn tới sự chênh lệch về giá cả.
 
Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
đồ thờ bằng đồng tại hải dương

Đồ thờ bằng đồng hàng đẹp luôn cần tay nghề và quy trình chế tác tỉ mỉ, cẩn thận

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp kích thước, phong thủy

Nên mua đồ thờ bằng đồng như thế nào? Kích thước sao cho phù hợp?

Đồ thờ bằng đồng bao gồm các sản phẩm như sau: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Tùy vào nhu cầu hoặc kích thước bàn thờ có thể bày xếp theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Để xác định số lượng, kích thước sản phẩm, quý khách có thể tham khảo theo tiêu chí như sau:

 • Bàn thờ dành cho chung cư: thường là nhỏ. Do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm như đỉnh nhỏ, bát hương…
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

mua đồ thờ bằng đồng tại hải dương, đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97

BỘ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của a Long tại Hải Dương

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua đồ thờ đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

mua đồ thờ bằng đồng tại hải dương, đồ thờ bằng đồng dát vàng

Đồ thờ bằng đồng rất đa dang màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương uy tín – chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long là thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương và nhiều tỉnh khác trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương, địa chỉ uy tín, chất lượng

mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương, địa chỉ uy tín, chất lượng nhất

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương – Chính sách bảo Hành

Quý khách tại Hải Dương có thể lên tham khảo trực tiếp các mặt hàng tại showroom Hà Nội, Ý Yên. Hoặc có thể đặt mua online theo 3 bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Chính sách bảo hành như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng tại Hải Dương, đồ thờ bằng đồng khảm tam khí

Ngoài Hải Dương, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Đắk Nông, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Bình Thuận, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Facebook