Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận 1

Quý khách đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Quận 1 TP HCM nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết mua tại địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy tới với cơ sở Đúc Đồng Bảo Long – Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng tại các quận huyện trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định cùng 3 phân xưởng lớn và rất nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu một đội ngũ có chuyên môn tay nghề cao, cấp bậc nghệ nhân trong ngành nghề. Đồng thời quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Sản phẩm tới tay quý khách hàng luôn phải đạt CHUẨN về “chất lượng”, “thẩm mỹ” và “kỹ thuật”. Sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận 1 uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận 1 uy tín, chất lượng

Tiêu chuẩn về bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng

+ Chất liệu: Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sản phẩm chất lượng. Đồ thờ bằng đồng được đúc từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Với tỷ lệ đồng trên 75% đồng vàng, 85% đồng đỏ. Trong khi phần lớn các con số này ở cơ sở khác chỉ là vỏn vẹn dưới 50% và 80%. Thậm chí các cơ sở đó còn chào hàng với loại đồng nguyên chất 100%. Thứ nhất, về mặt khoa học, đồng 100% không tồn tại trong tự nhiên mà luôn lẫn sẵn tạp chất trong đó. Thứ 2, Sở dĩ có các loại đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen là do tỷ lệ kẽm chứa trong đó. Thứ 3, Đồng nguyên chất không bao giờ có thể đúc thành sản phẩm được. Mà quá trình đúc luôn cần phải có chất dẫn chảy, chất tạo độ cứng, độ mịn.

Chất liệu chế tác là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên chất lượng sản phẩm

+ Quy cách và tay nghề: Bộ đồ thờ bằng đồng về cơ bản có 2 quy cách đúc thành sản phẩm đó là đúc máy và đúc thủ công. Đúc máy là quy trình đúc hàng loạt, dùng trong sản xuất công nghiệp. Sản phẩm cho ra sẽ có chất lượng thấp hơn nhiều so với hàng đúc thủ công. Đúc thủ công là quy trình đúc bằng tay người 100% trên mọi khâu sản xuất. Tuy nhiên, không phải cứ hàng đúc thủ công là chất lượng sẽ cao. Mà nó luôn có sự ràng buộc với chất liệu, và tay nghề người thợ đúc. Người đúc có thể là những người công nhân thời vụ, thợ học việc. Hoặc những người thợ giỏi, nghệ nhân.

Một số sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long

Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng thường được sử dụng để bày trí trên bàn thờ bao gồm: Đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, lọ hoa, mâm bồng, bát hương, đài thờ, đèn thờ…. Thông tin chi tết các sản phẩm như sau:

– Đỉnh thờ (lư đồng): Là sản phẩm dùng để đốt trầm các ngày lễ tết. Được đặt chính giữa ban thờ, phía sau bát hương. Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước đa dạng.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Đỉnh đồng

Đồ thờ bằng đồng tại quận 1Đỉnh đồng khảm ngũ sắc 8 chữ vàng hàng tinh xảo nhất

– Đôi hạc bằng đồng: hạc đứng trên lưng rùa đi theo đôi cũng có nhiều cỡ và mẫu khác nhau để 2 bên cửa Lư đỉnh. Hoặc những đôi hạc cỡ lớn được chầu cả ban thờ.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Hạc thờ bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận 1

Đôi hạc thờ bằng đồng đỏ cao 2m17

– Đôi chân nến: hay còn gọi là lá nến hay đèn cầy. Phía trên thân nến có chỗ để đặt cốc nến đốt khi cúng. Thường thì chân nên có chung hình dáng chủ yếu khác nhau kích thước.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Chân nến bằng đồng

Đôi chân nến bằng đồng khảm tam khí

– Đôi đèn điện: dùng để thắp sáng ban thờ cắm điện sáng quanh năm. Có nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi bàn thờ.

=> Chi tiết sản phẩm: Đèn thờ bằng đồng

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận 1 đẹpBộ đèn thờ bằng đồng khảm tam khí

– Đôi lọ hoa: dùng để cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường đi theo đôi, tuy nhiên có thể bày đơn lẻ 1 chiếc, có đủ cỡ và mẫu cho khách lựa chọn.

=> Chi tiết sản phẩm: Lọ hoa bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại quận 1 đẹpLọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

– Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương. Có thể dùng 1 chiếc cũng được, ít mẫu và kích cỡ hơn những món khác.

=> Chi tiết sản phẩm: Ống hương bằng đồng

Đôi ống hương bằngđồng thau (đồng vàng)

– Mâm bồng: dùng để bày ngũ quả, hay bánh kẹo vàng hương khi cúng, có nhiều cỡ. Có loại mâm cỡ bày cúng cơm lễ, đường kính lớn.

=> chi tiết sản phẩm: Mâm bồng bằng đồng

Mâm đồng khảm ngũ sắc tinh xảo

– Khay chén: có 2 loại chính là loại 3 chén và loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu hay nước, trà khi cúng.

=> Chi tiết sản phẩm: Ngai chén bằng đồng

Ngai chén bằng đồng đỏ chạm ám hoa văn tinh xảo

– Bộ đài thờ: gồm 3 cái dùng để đựng gạo, muối, nước khi cúng, có nhiều cỡ nhưng chung hình dáng.

=> Chi tiết sản phẩm: Bộ đài thờ bằng đồng

Bộ đài thờ bằng đồng chạm ám hoa văn sắc nét

– Bát hương: hay còn gọi là bát nhang (người trong nam gọi là lư hương) dùng để cắm hương khi cúng, đặt ở chính giữa bàn thờ trước lư đỉnh đồng, có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

=> Chi tiết sản phẩm: Bát hương bằng đồng

đồ thờ bằng đồng tại quận 1, bát hương bằng đồng

Bát hương bằng đồng catut cực đẹp

Cách bài trí đồ thờ bằng đồng

Tùy vào nhu cầu sử dụng, kích thước ban thờ mà có sự bài trí khác nhau. 2 trong số cách bày phổ biến được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình hiện nay đó là bày theo bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng.

Ngoài ra, với phòng thờ có không gian rộng còn thường được treo thêm cửa võng, cuốn thư, bộ hoành phi câu đối bằng đồng. Cũng như tùy vào cách lựa chọn, sắp xếp mà quý khách có thể chọn lựa bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng cùng với các sản phẩm khác.

Đồ thờ bằng đồng tại quận 1, hoành phi câu đối

đồ thờ bằng đồng, cuốn thư câu đối 1m76 cho khách tại quận 1

Một vài bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ và cách bài trí tại cơ sở Bảo Long

+ Bộ đồ thờ bằng đồng vàng: Đúc thủ công từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết với hàm lượng đồng chiếm tới trên 75%. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Đồ thờ bằng đồng vàng tại quận 1

Đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách hàng tại Quận 1

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm đúc thủ công từ đồng đỏ với tỷ lệ đồng trên 85%. Sản phẩm có phôi đúc dày, chắc. Cũng có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ đúc nổi Long Phụng

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí đầy đủ: Là dòng sản phẩm cao cấp được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè. Bề mặt được các nghệ nhân tiến hành khảm những kim loại quý như vàng, bạc lên các đường nét hoa văn được ám. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí đầy đủ

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí tại quận 1

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp tại Quận 1

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Tương tự như đồ thờ bằng đồng khảm tam khí, dòng sản phẩm này sẽ được khảm nhiều vàng, bạc hơn. Các đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận 1

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp tại Quận 1 TPHCM

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Quận 1 TPHCM

Quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ 65 Cộng Hòa – P.4 – Quận Tân Bình để tận mắt tham khảo các mặt hàng. Hoặc đặt mua online và nhận hàng ngay sau 1 giờ đồng hồ theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà NộiTP HCMNam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi mua đồ thờ bằng đồng tại quận 1

Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG 
* Tư vấn 24/7

* Hỗ trợ lắp đặt
* Giao hàng tận nơi
* Bảo hành dài lâu

Facebook