Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú chất lượng, uy tín

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Đặc biệt, đây là mặt hàng được ưa dùng bởi đặc tính sử dụng truyền đời. Càng lâu càng có giá trị. Tuy nhiên, đi cùng với công nghệ phát triển, những bộ đồ thờ bằng đồng kém chất lượng cũng ra đời và ngày càng chiếm lĩnh phần lớn thị trường hiện nay. Do vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồ đồng thờ cúng, Bảo Long sẽ giúp quý khách hàng không chỉ chọn lựa được những sản phẩm tốt, chất lượng, mà còn phù hợp với gia đình mình.
Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại quận Tân Phú

1- Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Có thể nói, chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một sản phẩm chất lượng. Một sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật nếu được chế tác với tỷ lệ đồng từ 70 – trên 85%. Sản phẩm sẽ có màu sắc đanh, sáng, và đồng đều trên khắp bề mặt sản phẩm.

Rất nhiều cơ sở hiện nay cắt xén đồng để giảm bớt chi phí đầu vào. Chế tác ra các sản phẩm với tỷ lệ đồng chỉ 50 – 60%. Khi hoàn thiện sẽ có ánh vàng bạch hoặc đỏ nâu. Không đồng nhất giữa các vị trí khác nhau trên bề mặt. Dẫn tới việc màu sắc xuống cấp nhanh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Nhiều tường hợp không đánh sáng lại được.

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một sản phẩm chất lượng

2- Tay nghề

Tay nghề cũng là điều rất quan trọng để tạo nên sản phẩm chất lượng. Đối với cùng 1 loại sản phẩm thì ngoại trừ yếu tố chất liệu. Thì vấn đề đặt ra đó là sản phẩm đó được ai hoàn thiện? Là những người công nhân thời vụ, người thợ học việc. Hay những người thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, nghệ nhân lão luyện.

Đồ thờ bằng đồng tại Tân Bình chất lượng

Đồ thờ bằng đồng chất lượng luôn cần được gia công tỉ mỉ trên từng giai đoạn

3- Phân loại đồ thờ bằng đồng

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (dapha):

Là dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1, tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt. Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ đúc thủ côn:

là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Những sản phẩm kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Với tỷ lệ đồng được chế tác cực thấp (50% đồng vàng và dưới 80% đồng đỏ). Sản phẩm có độ hoàn thiện thấp, phôi đúc mỏng. Màu sắc bợt, cho ra ánh vàng bạch hoặc đỏ nâu. Không đồng nhất giữa các vị trí trên sản phẩm. Chất lượng xuống cấp nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Nhiều trường hợp không khắc phục được. Phải bỏ đi mua mới.

Đồ thờ bằng đồng vàng tại quận Tân Phú

Đồ thờ bằng đồng vàng tại quận Tân Phú

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.

=> xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Chỉ có nghệ nhân mới hoàn thiện được sản phẩm ở mức độ tinh xảo. Những mặt hàng kém chất lượng chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra được mà không cần nhiều kiến thức chuyên môn. Đặt cạnh sản phẩm hàng tinh thì có thể nói rằng: “một trời một vực”.

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận Tân Phú

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận Tân Phú

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì?

– Đỉnh thờ (lư đồng): có nhiều mẫu và kích thước khác nhau, bày ở chính giữa ban thờ, dùng để đốt trầm ngày lễ tết.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Đỉnh đồng

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc 8 chữ vàng hàng tinh xảo nhất

– Đôi hạc bằng đồng: hạc đứng trên lưng rùa đi theo đôi cũng có nhiều cỡ và mẫu khác nhau để 2 bên cửa Lư đỉnh. Hoặc những đôi hạc cỡ lớn được chầu cả ban thờ

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Hạc thờ bằng đồng

Đôi hạc thờ bằng đồng đỏ cao 2m17

– Đôi chân nến: hay còn gọi là lá nến hay đèn cầy. Phía trên thân nến có chỗ để đặt cốc nến đốt khi cúng. Thường thì chân nên có chung hình dáng chủ yếu khác nhau kích thước.

=> Chi tiết sản phẩm xem tại đây: Chân nến bằng đồng

Đôi chân nến bằng đồng khảm tam khí

– Đôi đèn điện: dùng để thắp sáng ban thờ cắm điện sáng quanh năm. Có nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi bàn thờ.

=> Chi tiết sản phẩm: Đèn thờ bằng đồng

Bộ đèn thờ bằng đồng khảm tam khí

– Đôi lọ hoa: dùng để cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường đi theo đôi, tuy nhiên có thể bày đơn lẻ 1 chiếc, có đủ cỡ và mẫu cho khách lựa chọn.

=> Chi tiết sản phẩm: Lọ hoa bằng đồng

Lọ hoa bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

– Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương. Có thể dùng 1 chiếc cũng được, ít mẫu và kích cỡ hơn những món khác.

=> Chi tiết sản phẩm: Ống hương bằng đồng

Đôi ống hương bằng đồng thau (đồng vàng)

– Mâm bồng: dùng để bày ngũ quả, hay bánh kẹo vàng hương khi cúng, có nhiều cỡ. Có loại mâm cỡ bày cúng cơm lễ, đường kính lớn.

=> chi tiết sản phẩm: Mâm bồng bằng đồng

Mâm đồng khảm ngũ sắc tinh xảo

– Khay chén: có 2 loại chính là loại 3 chén và loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu hay nước, trà khi cúng.

=> Chi tiết sản phẩm: Ngai chén bằng đồng

Ngai chén bằng đồng đỏ chạm ám hoa văn tinh xảo

– Bộ đài thờ: gồm 3 cái dùng để đựng gạo, muối, nước khi cúng, có nhiều cỡ nhưng chung hình dáng.

=> Chi tiết sản phẩm: Bộ đài thờ bằng đồng

Bộ đài thờ bằng đồng chạm ám hoa văn sắc nét

– Bát hương: hay còn gọi là bát nhang (người trong nam gọi là lư hương) dùng để cắm hương khi cúng, đặt ở chính giữa bàn thờ trước lư đỉnh đồng, có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.

=> Chi tiết sản phẩm: Bát hương bằng đồng

Bát hương bằng đồng catut cực đẹp

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại quận Tân Phú

1- Lựa chọn đồ thờ bằng đồng hợp với mệnh, tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn đồ thờ bằng đồng hợp với tuổi, mệnh sẽ đem đến tài lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

◾️ Người mệnh Kim nên chọn bộ đồ thờ màu vàng đồng hoặc trắng bạc, tránh chọn màu hồng hoặc đỏ.

◾️ Người mệnh Mộc nên chọn sản phẩm có màu đen, xanh nước biển, nâu hay vàng, tránh chọn màu trắng, vàng ánh kim, đỏ, hồng, tím…

◾️ Người mệnh Thủy hợp với màu đen hoặc trắng, do đó gia chủ có thể chọn cho mình bộ đồ thờ bằng đồng màu đen sang trọng.

◾️ Người mệnh Hỏa nên chọn bộ đồ thờ màu đỏ, tránh lựa chọn màu đen.

◾️ Người mệnh Thổ hợp với màu vàng hay đỏ, tránh chọn màu xanh.

Đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy tại Quận Tân PHú

Đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ

2- Đo kích thước bàn thờ chuẩn để lựa chọn bộ đồ thờ phù hợp

Trước khi quyết định mua bộ đồ thờ bằng đồng, gia chủ cần đo xem bàn thờ nhà mình dài, rộng và cao bao nhiêu để chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo những thông số kích thước sau đây:

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại quận Tân Phú

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại quận Tân Phú

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú uy tín

Bảo Long là cơ sở chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng lớn nhất Việt Nam. Với cái nôi làng nghề truyền thống Ý Yên – Nam Định, Bảo Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và tinh xảo nhất. Những mặt hàng của chúng tôi đã và đang được phủ kính toàn quốc, thậm chí là Đài Loan, Úc, Đức, Mỹ… với hơn 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Bảo Long không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, cả về mặt dịch vụ phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin làm hài lòng mọi vị khách hàng.

Đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú chất lượng, uy tín

Đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tân Phú. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Tân Phú, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng dát vàng tại Tân Phú

Facebook