Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ – Hà Nội chất lượng, uy tín

Đồ thờ cúng bằng đồng là những đồ vật vừa mang giá trị lưu giữ, lưu truyền, vừa thể hiện một phần đạo lý uống nước nhớ nguồn của mình đối với các vị tổ tiên. Đi cùng với công nghệ phát triển, các mặt hàng đồ thờ bằng đồng kém chất lượng cũng đang ngày càng chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Vì vậy, việc nắm bắt cho mình những kiến thức cần thiết để lựa chọn những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng là điều rất quan trọng.

Bảo Long là một đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng. Cùng với những chia sẻ kinh nghiệm dưới đây, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có cho mình thêm những kiến thức nhất định. Cũng như tìm ra được một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.

Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Tây Hồ

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Tây Hồ uy tín – chất lượng

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ và các quận huyện khác trên toàn Hà Nội. Bảo Long với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận tây hồ uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Tây Hồ chất lượng

Đồ thờ bằng đồng có bền không?

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đồ đồng vào đời sống sinh hoạt. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay. Do đó, đồ đồng là một trong những sản vật có giá trị sử dụng truyền đời. Đồng thời, đồ thờ bằng đồng là sản phẩm có màu sắc sáng bóng, mẫu mã đa dạng. Hoàn toàn có thể làm mới lại như ban đầu bằng những bước thực hiện rất đơn giản.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Cho tới ngày nay vẫn vậy. Nguyên liệu chính trong ngành đúc đồng ra các sản phẩm đồ thờ là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng là yếu tố quan trọng tạo ra một sản phẩm chất lượng

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Không chỉ chất liệu, mà còn quy cách chế tác và tay nghề cũng là các yếu tố quan trọng để quyết định tới chất lượng. Do vậy, đồ thờ bằng đồng cũng được phân cấp sản phẩm như sau:

* Đồ thờ bằng đồng Đài Loan – Dapha: Dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1. Tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt.
Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

* Đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ: Dòng sản phẩm giá rẻ, đúc bằng khuôn cát, chất liệu đồng vàng, thường sẽ đúc mỏng theo các mẫu truyền thống. Giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều hộ gia đình.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ đồ thờ bằng đồng đỉnh dơi phớt màu 50cm

Đồ thờ bằng đồng tại quận tây hồ, đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ

Đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ cao 50cm tại quận Tây Hồ

* Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: Dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề. Nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Đồ thờ bằng đồng tại quận tây hồ, đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ tại quận tây hồ

Đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ cho a Đàm tại quận Tây Hồ

Những dòng sản phẩm kém chất lượng sẽ có độ hoàn thiện rất thấp. Hoa văn không tinh xảo, phôi đúc mỏng, chân đứng không được vững, bị bấp bênh. Màu sắc thì có ánh vàng bạch (sản phẩm đồng vàng) hoặc đỏ nâu  (đồng đỏ) do tỷ lệ đồng chỉ chiếm khoảng 50% hoặc 80% với các loại đồng tương ứng.

* Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng tại quận tây hồ, đồ thờ bằng đồng khảm tam khí

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp tại quận Tây Hồ

iêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại quận Tây Hồ

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì?

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước, hoa sen bằng đồng. Nhiều gia đình còn sử dụng các khám thờ, ngai thờ hoặc bài vị.

Sự lựa chọn, bố trí mua sắm các sản phẩm sẽ dựa theo nhu cầu và kích thước ban thờ quý khách. Cách bày truyền thống đó là bày theo bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đi kèm với đó là các đồ vật bằng đồng khác hoặc kết hợp với các sản phẩm làm từ gốm, sứ… Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ theo kích thước ban thờ:

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ, đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 của bác Chung tại quận Tây Hồ

Đồ thờ bằng đồng và những vấn đề về tuổi, mệnh như thế nào?

Đồ thờ bằng đồng tuy chỉ có 2 loại chất liệu chính. Nhưng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại những điều tốt đẹp, kích hoạt tài lộc.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy tại quận tây hồ

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Những yếu tố quyết định tới giá cả đồ thờ bằng đồng

Có những đơn vị chào hàng với giá rất rẻ, có những nơi giá lại cao hơn. Vì sao vậy?
 
Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
giá đồ thờ bằng đồng tại quận tây hồ

Có rất nhiều yếu tố dẫn tới sự chênh lệch giá cả đồ thờ bằng đồng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại quận Tây Hồ – Chính sách bảo hành sản phẩm

Quý khách hàng tại quận Tây Hồ có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân để tham khảo trực tiếp các mặt hàng. Hoặc đặt mua online, nhận hàng sau 30 phút theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩmđược 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng cao cấp tại quận Tây Hồ

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Facebook