Mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La

Do việc sử dụng đồ thờ bằng đồng tại Sơn La đã và đang ngày càng phổ biến hơn. Phần lớn khách hàng hiện nay chưa có kinh nghiệm mua đồ thờ cúng bằng đồng. Nhiều cơ sở lợi dụng việc này đã cho ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, không có giá trị sử dụng lâu dài. Dùng một thời gian ngắn đã xuống cấp trầm trọng, không khắc phục được, và tệ nhất là phải bỏ để tìm mua đồ mới. Như vậy rất tốn công sức, thời gian và cả tiền bạc. Trong khi đó, chưa có cửa hàng nào tại Sơn La chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn chỉ là những mặt hàng được nhập về. Chủ cửa hàng cũng là những người không có chuyên môn, không hiểu chút nào về chất lượng sản phẩm. Kinh doanh chỉ để lấy lời lãi.

Do vậy, việc có cho mình một địa chỉ uy tín đặt mua là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La

Mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La đẹp, chất lượng, uy tín

Là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Sơn La và các tỉnh lân cận. Đúc đồng bảo Long với cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Đạt chuẩn tỷ lệ đồng về mặt kỹ thuật. Qua 3 bước kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa lên bày bán tại các showroom. Luôn đảm bảo rằng, những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La

Chất liệu đồ thờ bằng đồng:

Về cơ bản, đồ thờ bằng đồng được chế tác từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Tỷ lệ đúc chuẩn đồng phải đạt tỷ lên trên 75% (đồng vàng) và trên 85% (đồng đỏ). Và sản phẩm được đúc phải có độ dày nhất định.

Rất nhiều đơn vị hiện nay chế tác đồ thờ bằng đồng với hàm lượng đồng rất thấp. chỉ rơi vào khoảng trên dưới 50%. Màu sắc cho ra rất bợt, phôi đúc mỏng. Xử lý bề mặt kém kéo theo đồng xuống màu nhanh. Khi đánh sáng lại thì cho ra màu sắc hoàn toàn khác (vàng bạch hoặc đỏ xen lẫn vàng nâu). Việc làm sáng lại đôi khi không khắc phục được.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng là yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng sản phẩm

Như thế nào là bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ?

Đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm các sản phẩm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước, ngai thờ, bài vị…
Một trong những cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều đó là bày theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Sau đó có thể bày kèm với đó là các sản phẩm lọ hoa, ống hương, bát hương bằng đồng. 
Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Đồ thờ bằng đồng tại Sơn La, bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ tại Sơn La

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ cho khách hàng tại Mộc Châu Sơn La

Các loại đồ thờ bằng đồng:

Từ chất liệu, quy cách chế tác thì đồ thờ được phân loại như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (Dapha):

Đây là dòng sản phẩm được đúc thừ khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Công nghệ sử dụng máy móc, quá trình đúc nhanh, sản xuất hàng loạt. Giá thành thấp. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt.

Nhược điểm: Tỷ lệ đồng thấp (dưới 40%).Tuổi thọ kém (7-10 năm). Màu sắc là màu mạ tĩnh điện. Dễ bong tróc. Một khi bong là bỏ, không khắc phục lại được

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng thau:

Đây là dòng sản phẩm được chế tác thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long. Sản phẩm này được Bảo Long đúc theo tỷ lệ đồng chiếm trên 75% và có 2 màu sắc chính là màu vàng mộc của đồng và màu hun giả cổ.

Dòng sản phẩm này rất bền và mang lại thời gian sử dụng cực cao. Sau khoảng thời gian từ 10-20 năm sẽ có dấu hiệu xuống màu. Nhưng hoàn toàn có thể xử lý đánh sáng lại như mới bằng những phương thức rất đơn giản. Vẫn là bộ đồ thờ thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng hơn hẳn đồ thờ Đài Loan, và có giá trị sử dụng “truyền đời”.

Đồ thờ bằng đồng tại Sơn La, đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ tại Sơn La

Đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ đầy đủ cao 50cm tại Sơn La

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ:

Được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Tỷ lệ đồng trên 85%. Sản phẩm được đúc dày, chắc. Nằm ở phân khúc cao hơn so với đồ thờ bằng đồng thau, bộ sản phẩm này mang lại thời gian sử dụng trên 20 năm. Và việc xử lý đánh sáng đều có thể được thực hiện bằng những phương thức đơn giản.

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ đúc nổi Long Phụng

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và khảm ngũ sắc:

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bạc, đồng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng tại Sơn La, đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Sơn La

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Sơn La

3. Lựa chọn đồ thờ bằng đồng phù hợp với kích thước bàn thờ

Những bộ đồ thờ bằng đồng không được thiết kế theo chiều cao ngẫu nhiên mà đều được quy chuẩn dựa trên kích thước ban thờ.

Đối với bàn thờ nhỏ hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…

Đối với bàn thờ từ 1m27 – 1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.

Đối với bàn thờ từ 1m55 – 1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.

Đối với bàn thờ 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.

Đối với bàn thờ trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng tại Sơn La, đồ thờ bằng đồng cao 60cm tại Sơn La

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của chị Hiếu tại Sơn La

Chọn mua đồ thờ bằng đồng dựa trên yếu tố hợp mệnh, tuổi

Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an.

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an

Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La

Tất cả các dòng sản phẩm đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi. Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Sơn La

Quý khách có thể đến showroom gần nhất tại 277 Nguyễn Trãi – Hà Nội để tham khảo trực tiếp các mặt hàng của Bảo Long. Hoặc đặt mua theo hình thức online. Hình thức đặt mua được tiến hành theo 3 bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Đồ thờ bằng đồng tại Sơn La đẹp

Đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng nhất tại Sơn La

Ngoài Sơn La, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Quảng Bình, Hải Dương, Vĩnh Long, Yên Bái, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Hà Nam, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Đắk Nông, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Hòa Bình, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Số một về đồ đồng mỹ nghệ

Facebook