Mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái chất lượng, giá tốt

Đồ thờ cúng bằng đồng là những đồ vật vừa mang giá trị lưu giữ, lưu truyền, vừa thể hiện một phần đạo lý uống nước nhớ nguồn của mình đối với các vị tổ tiên. Vì vậy, việc nắm bắt cho mình những kiến thức cần thiết để lựa chọn những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái mà chưa có cho mình một địa chỉ uy tín để tin tưởng đặt mua. Hay chưa biết như nào để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết này của Bảo Long.

mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái

Mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái

Đồ thờ bằng đồng có bền không? Giá có đắt không?

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đồ đồng vào đời sống sinh hoạt. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay. Đồng thời, những sản phẩm đồ đồng luôn có màu sắc sáng đẹp, chắc chắn, bền bỉ và không dễ gãy vỡ như đồ gỗ, sứ.Việc phục hồi đánh sáng lại màu sắc khi có dấu hiệu xuống màu đều có thể thực hiện được qua những bước rất đơn giản. Vì vậy đồ đồng là rất bền, giá trị sử dụng “truyền đời” của đồ đồng đều vượt trội hơn hẳn so với những loại nguyên liệu khác.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với những sản phẩm được hoàn thiện chuẩn kỹ thuật. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm kém chất lượng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Đây là những sản phẩm được chế tác với tỷ lệ đồng rất thấp. Tất nhiên về mặt kết cấu có thể sẽ vẫn bền. Nhưng sự xuống cấp nhanh chóng về mặt màu sắc là điều khó tránh khỏi. Và việc khắc phục sửa màu gần như không thực hiện được. Do vậy, hãy tìm chọn cho mình những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Các bộ đồ thờ bằng đồng cũng được phân cấp về giá theo chất liệu, quy cách chế tác, tay nghề và kiểu dáng mẫu mã. Sẽ có sự phân cấp theo giá rẻ, trung cấp và cao cấp như các sản phẩm khác trên thị trường.

Đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái đẹp

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có giá trị sử dụng truyền đời

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Yên Bái

Như vấn đề chính chúng tôi chia sẻ bên trên. Để tránh gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, quý khách cần biết về chất liệu sản phẩm, các loại đồ thờ bằng đồng trên thị trường hiện nay.

Chất liệu đồ thờ bằng đồng:

Về cơ bản, đồ thờ bằng đồng được chế tác từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Tỷ lệ đúc chuẩn đồng phải đạt tỷ lên trên 75% (đồng vàng) và trên 85% (đồng đỏ). Và sản phẩm được đúc phải có độ dày nhất định.

Rất nhiều đơn vị hiện nay chế tác đồ thờ bằng đồng với hàm lượng đồng rất thấp. chỉ rơi vào khoảng trên dưới 50%. Màu sắc cho ra rất bợt, phôi đúc mỏng. Xử lý bề mặt kém kéo theo đồng xuống màu nhanh. Khi đánh sáng lại thì cho ra màu sắc hoàn toàn khác. Việc làm sáng lại đôi khi không khắc phục được..

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng là yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng sản phẩm

Các loại đồ thờ bằng đồng:

Từ chất liệu, quy cách chế tác thì đồ thờ được phân loại như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (Dapha): Đây là dòng sản phẩm được đúc thừ khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Công nghệ sử dụng máy móc, quá trình đúc nhanh, sản xuất hàng loạt. Giá thành thấp. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt.

Nhược điểm: Tỷ lệ đồng thấp (dưới 40%).Tuổi thọ kém (7-10 năm). Màu sắc là màu mạ tĩnh điện. Dễ bong tróc. Một khi bong là bỏ, không khắc phục lại được

+ Đồ thờ bằng đồng thau:

Đây là dòng sản phẩm được chế tác thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long. Sản phẩm này được Bảo Long đúc theo tỷ lệ đồng chiếm trên 75% và có 2 màu sắc chính là màu vàng mộc của đồng và màu hun giả cổ.

Dòng sản phẩm này rất bền và mang lại thời gian sử dụng cực cao. Sau khoảng thời gian từ 10-20 năm sẽ có dấu hiệu xuống màu. Nhưng hoàn toàn có thể xử lý đánh sáng lại như mới bằng những phương thức rất đơn giản. Vẫn là bộ đồ thờ thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng hơn hẳn đồ thờ Đài Loan, và có giá trị sử dụng “truyền đời”.

Đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái, đồ thờ bằng đồng vàng tại Yên Bái

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho chị Hằng tại Yên Bái

Những dòng sản phẩm kém chất lượng có tỷ lệ đồng thấp (dưới 50%). Phôi đúc rất mỏng. Màu sắc vàng bạch, không đồng nhất giữa trong và ngoài. Chất lượng cũng xuống cấp nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng.

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ:

Được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Tỷ lệ đồng trên 85%. Sản phẩm được đúc dày, chắc. Nằm ở phân khúc cao hơn so với đồ thờ bằng đồng thau, bộ sản phẩm này mang lại thời gian sử dụng trên 20 năm. Và việc xử lý đánh sáng đều có thể được thực hiện bằng những phương thức đơn giản.

đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái, đồ thờ bằng đồng đỏ tại Yên Bái

Đồ thờ bằng đồng đỏ đúc nổi Long Phụng 

Những sản phẩm kém chất lượng được chế tác với tỷ lệ đồng dưới 80%. Cho ra màu đỏ nâu, đôi khi còn có ánh vàng nâu. Phôi đúc cũng rất mỏng. Chất lượng hoàn thiện kém. Màu sắc cũng xuống cấp nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng.

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và khảm ngũ sắc:

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bạc, đồng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái, đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Yên Bái

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cực tinh xảo

Đây là dòng sản phẩm chỉ cần nhìn qua có thể biết được hàng thường và hàng nghệ nhân. Những sản phẩm thường thì có tỷ lệ đồng khoảng 85%. Bề mặt đường khảm gồ ghề, không sắc nét. Hoa văn khảm xấu, màu bạc gần như chỉ là nhũ bạc. Màu nền vẫn còn lộ rõ các đường quét. Hoàn thiện rất kém.

3. Lựa chọn đồ thờ bằng đồng phù hợp với kích thước bàn thờ

Những bộ đồ thờ bằng đồng không được thiết kế theo chiều cao ngẫu nhiên mà đều được quy chuẩn dựa trên kích thước ban thờ.

Đối với bàn thờ nhỏ hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…

Đối với bàn thờ từ 1m27 – 1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.

Đối với bàn thờ từ 1m55 – 1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.

Đối với bàn thờ 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.

Đối với bàn thờ trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

=>> xem ngay: Bộ đồ thờ bằng đồng 60cm cho bàn thờ 1m97

Đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái, đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại Yên Bái

Bộ đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Yên Bái

. Chọn mua đồ thờ bằng đồng dựa trên yếu tố hợp mệnh, tuổi

Quý khách có thể thiên về lựa chọn nhiều hơn đồ vật bằng đồng nếu mình thuộc mệnh kim hoặc mệnh thổ (tương sinh). Hoặc có thể dựa trên các yếu tố màu sắc của bộ đồ thờ bằng đồng sao cho phù hợp với mệnh của mình.

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy tại Yên Bái

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng tại Yên Bái

Là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái và khắp các tỉnh trên toàn quốc. Đúc đồng bảo Long với cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Đạt chuẩn tỷ lệ đồng về mặt kỹ thuật. Qua 3 bước kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa lên bày bán tại các showroom. Luôn đảm bảo rằng, những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái chất lượng, uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái

Quý khách có thể đến 1 trong 2 showroom gần nhất tại TT Lâm – Ý Yên – Nam Định, hoặc 277 Nguyễn Trãi – Hà Nội để tham khảo trực tiếp các mặt hàng của Bảo Long. Hoặc đặt mua theo hình thức online. Hình thức đặt mua được tiến hành theo 3 bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Yên Bái

Tất cả các dòng sản phẩm đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi. Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đò thờ bằng đồng tại Yên Bái

Ngoài Yên Bái, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Quảng Bình, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Hà Nam, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Đắk Nông, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG 
* Tư vấn 24/7

* Hỗ trợ lắp đặt
* Giao hàng tận nơi
* Bảo hành dài lâu

Facebook