Nơi Bán Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Nơi Bán Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại TPHCM Uy Tín lâu đời, Chất Lượng đi đôi với giá thành sản phẩm, chuyên dòng sản phẩm tốt, các công trình đình chùa đền miếu….

Đồ đồng ở TPHCM, cách phân biệt các dòng đồ đồng thủ công mỹ nghệ:

Đồ đồng thờ cúng ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng khác. Hoạ tiết hoa văn ý nghĩa, tinh xảo, chi tiết, đẹp tỉ mỉ, bền đẹp theo năm tháng, không sợ bong tróc, nứt vỡ, ẩm mốc, mối mọt, dễ dàng đánh bóng, lau chùi, di chuyển….

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt các dòng sản phẩm để mua được đồ đúng với yêu cầu chất lượng.

Một bộ đồ thờ đúc thủ công:

Thực tế, đồ đồng ở TPHCM ngoài dòng đúc máy theo công nghệ dây chuyền hàng loạt từ Đài Loan thì các sản phẩm khác đều được vận chuyển từ khu vực phía Bắc. Khu vực phía Nam không có xưởng đúc và làng nghề truyền thống đúc đồng nào cả. Toàn bộ các công trình đều được vận chuyển nguyên liệu và nhân công vào đúc trực tiếp hoặc vận chuyển sản phẩm.

Đồ đồng thủ công mỹ nghệ nói chung và đồ thờ cúng bằng đồng nói riêng cũng như các loại sản phẩm khác trên thị trường, cũng có dòng hàng thường phổ thông và hàng kĩ tinh xảo cao cấp hơn.

Bộ đồ thờ hàng khảm ngũ sắc tinh xảo:

Dòng sản phẩm phổ thông có giá thành trung bình. Hàng đồng thau hay còn gọi là đồng vàng chỉ khoảng trên dưới 10tr đồng cho 1 bộ đồ thờ khá đầy đủ. Loại hàng khảm tam khí và ngũ sắc thì có giá trên dưới 20tr đồng. Đây là dòng sản phẩm được đúc thủ công và chạm khảm hàng loạt, được đội ngũ thợ mới với kĩ thuật chưa cao đúc và làm nguội với tỉ lệ thiếu chuẩn xác. Các sản phẩm dòng này có phôi mỏng hơn, hình dạng không cân xứng, đôi khi là méo mó, bề mặt thô ráp hoặc lỗ rỗ, các chi tiết được làm nguội khá thô. Sản phẩm hàng khảm được chạm khá sơ sài, ít chú ý chi tiết, ít hoa văn, đường nét xô lệch không tinh xảo, được chạm rất ít vàng, bạc, đồng vàng, đồng xanh… mà chủ yếu cạo nền trực tiếp trên bề mặt để có màu đồng đỏ.

Đồ thờ bằng đồng dòng khảm phổ thông:

Dòng sản phẩm hàng kĩ tinh xảo cao cấp hơn được lựa chọn kĩ càng từ những phôi đồng dày, đẹp, cân đối, nhẵn mịn, tỷ lệ đồng cao, tỷ lệ các chất làm mịn và dẫn chảy được đúc đúng kỹ thuật tạo độ bền tốt. Phôi đồng đẹp được chuyển cho thợ làm nguội và nghệ nhân chạm khảm lâu năm, khéo léo, tỉ mỉ chạm từng chi tiết hoa văn với đường nét sắc sảo, tinh tế, ý nghĩa.

Đôi lọ hoa khảm ngũ sắc tinh xảo từng đường nét:

Từng nét hoạ tiết nhỏ đều mang hàm ý riêng, chạm khảm đủ vàng 9999, bạc lá, đồng đỏ, đồng vàng, đồng xanh, đồng đen… tuỳ sản phẩm. Thời gian hoành thành khá lâu công, giá thành cao nhất trong các dòng sản phẩm, từ 30 đến hàng trăm triệu đồng cho 1 bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ.

Mâm bồng đựng ngũ quả chạm khảm bởi nghệ nhân:

==> Xem ngay 50 sản phẩm đồ đồng thờ cúng khảm ngũ sắc hàng kỹ tinh xảo để phân biệt với dòng hàng phổ thông

Nơi Bán Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại TPHCM uy tín, chuyên hàng thủ công chất lượng cao

Đối với những khách hàng không có nhiều yêu cầu về chất lượng lâu dài và thẩm mỹ chi tiết thì các dòng sản phẩm đồ thờ phổ thông có thể mua ở bất cứ đâu với nhiều mức giá khác nhau. 

Các nơi bán đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm có khá nhiều và giá cả có chênh nhau nhưng không nhiều do giá đầu vào từ các mối buôn khác nhau. Mỗi xưởng có tỷ lệ, kỹ thuật, tay nghề khác nhau nên sản phẩm cũng không rập khuôn về giá và chất lượng. Cũng có cửa hàng bán giá cao do đầu tư nhiều về mặt bằng, nhân công, lấy hàng qua tay nhiều thương lái, ăn lợi nhuận cao, đội giá để quảng cáo sản phẩm không đúng thực tế….

Lư hạc bằng đồng cung tiến tại nhà thờ họ:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài với sản phẩm bền, đẹp, thực sự chất lượng thì lại càng khó để tìm được một Nơi Bán Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Tại TPHCM ưng ý trong bối cảnh nhiều cửa hàng mọc lên với quảng cáo rầm rộ như hiện nay.

Để mua được sản phẩm đúng giá thành, đúng chất lượng cho gia đình, nhà thờ họ tổ, cung tiến đình chùa… điều quan trọng nhất là khách hàng phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm, tìm được nơi bán uy tín, và tốt nhất là tham khảo để so sánh hình ảnh thực tế.

Bộ đồ thờ dát vàng 9999 mẫu cổ cung tiến tại chùa:

Cửa hàng đồ đồng Bảo Long tại 65 Cộng Hoà – Tân Bình là một trong những nơi bán đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm uy tín nhất hiện nay. Đây là cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm trực tiếp tận nơi để phục vụ khách hàng của xưởng đúc đồng truyền thống Bảo Long tại Ý Yên – Nam Định. 

Khách hàng đến cửa hàng có thể yên tâm vì toàn bộ sản phẩm đều do xưởng sản xuất trực tiếp, với đội ngũ thợ lâu năm kỹ thuật cao, đội ngũ nghệ nhân cao tay hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm cho ra đời đều là dòng sản phẩm hàng kĩ cao cấp, cực kỳ tinh xảo từng chi tiết, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng, giá cả luôn đi đôi với giá trị thực tế của sản phẩm.

Đỉnh thờ được chạm khảm tỉ mỉ với vàng 9999 và bạc lá:

Sản phẩm hàng kĩ cao cấp với số lượng không nhiều tuy nhiên khách hàng có thể xem thực tế các sản phẩm có sẵn để biết chất lượng và đặt hàng theo chủng loại, kích cỡ theo yêu cầu, nhận hàng mới phải thanh toán tiền. Các sản phẩm đều được cam kết bảo hành lâu dài với uy tín nhiều năm.

Cuốn thư câu đối dát vàng và đồ thờ lắp đặt tại nhà khách hàng:

cuốn thư câu đối mạ vàng

==> Xem ngay 100 sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng nhất hiện nay cho gia đình, nhà thờ, đình chùa…

Đúc đồng Bảo Long, chuyên đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng…hàng kĩ cao cấp. Chuyên đúc các công trình đình chùa, công trình lớn trên toàn quốc, nhận đúc tận chân công trình.

Điện thoại liên hệ: 0915.979.388

Facebook