Tranh Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Cực Đẹp Và Ý Nghĩa

Tranh Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng Cực Đẹp Và Ý Nghĩa, treo phòng khách, phòng thờ, làm quà mừng tân gia, quà mừng thọ…

  1. Ý Nghĩa tranh Phúc Lộc Thọ:

Tranh Phúc Lộc Thọ là tranh với họa tiết 3 ông Phúc Lộc Thọ trong bộ Tam Đa. Do không gian trưng bày, mục đích biếu tặng… nhiều người lựa chon Tam Đa với hình thức tranh treo thay vì trưng bày tượng.

Tranh Phúc Lộc Thọ với 3 ông Tam Đa đại diện cho hạnh phúc, tài lộc và sự trường thọ.

Con người khó ai có thể được trọn vẹn viên mãn. Phúc Lộc Thọ như một điều ước đầy đủ một cuộc sống có danh vọng, tiền tài, có con cháu sum vầy, hưởng đủ phúc lộc và trường thọ trăm năm.

Được cái này lại mất cái kia, 3 ông Tam Đa cũng chính là 3 điều ước mong lớn nhất mà mỗi người đều khao khát, nhưng dù vậy mỗi ông cũng chỉ có một điều viên mãn.

Vì vậy, 3 ông luôn đi cùng nhau, hỗ trợ cho nhau, bù đắp cạnh nhau để toàn thành mong muốn của con người. 

2. Tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng:

Tranh Tam Đa hay tranh Phúc Lộc Thọ thường giữ nguyên bản hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ. Ông Phúc bế một hài tử trên tay, ông Lộc cầm gậy như ý, ông Thọ cầm gậy hồ lô và trái đào trường thọ. Ngoài ra, các phiên bản tranh có thể thêm bớt một vài chi tiết để thêm phần sinh động và ý nghĩa. Thường thì sẽ thêm nhiều hài tử vây quanh để thêm Phúc khí và cái hồn của tranh.

Tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng được chạm từ đồng nguyên tấm, dày 7-8rem, khung gỗ, mặt kính hoặc khung liền đồng.

Khung gỗ bức Phúc Lộc Thọ cũng được chạm hoa văn rất tỉ mỉ, thường là họa tiết dơi phúc để tăng phần ý nghĩa bức tranh.

Tranh đồng Tam Đa có thể chạm khổ ngang hay khổ dọc tùy yêu cầu để phù hợp với không gian treo. Tuy nhiên bức tranh khổ ngang là phổ biến hơn cả do sự dàn trải bố cục nội dung tranh hài hòa đẹp hơn.

Tranh đồng để họa tiết màu đồng vàng, nền sơn đen hoặc đỏ. Các bức tranh treo phòng khách, làm quà mừng thọ, mừng năm mới, mừng tân gia thường được mạ vàng 24k toàn bộ tranh nổi bật rất đẹp và sang trọng.

Ngoài ra, tranh đồng sử dụng khung gỗ hương đỏ Nam Phi cực kỳ đẳng cấp và bền đẹp, gỗ hương Nam Phi có mùi thơm nồng và giữ mùi dai là sở thích của nhiều người.

==> Xem ngay Tranh đồng Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k khung gỗ hương đỏ cực đẹp

3. Nơi chuyên nhận đặt tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng hàng đẹp chuẩn:

Xưởng làm tranh đồng thủ công Bảo Long, nơi rất khác biệt với nhiều xưởng tranh khác. Chỉ chuyên hàng đặt, hàng kỹ tinh xảo, nói không với hàng chợ, hàng dập bằng máy, hàng kém chất lượng.

Sở hữu đội ngũ nghệ nhân chạm tranh cao tay bậc nhất hiện nay, cơ sở Tranh đồng Bảo Long chuyên tranh đồng treo tường cao cấp các loại. Nhận hàng đặt mọi mẫu mã, kích cỡ theo yêu cầu.

Tranh đồng Phúc Lộc Thọ các kích cỡ, mạ vàng 24k, mạ bạc… với thời gian hoàn thành 10-20 ngày, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Mỗi kích thước riêng phù hợp với nhà khách hàng sẽ được nghệ nhân phác thảo lại bố cục cho phù hợp và hài hòa, sau đó chuyển thể một cách tỉ mỉ, cẩn thận lên đồng tấm loại dày và chất lượng nhất.

==> Xem ngay 88 bức tranh đồng mỹ nghệ cao cấp tinh xảo bậc nhất hàng đặt theo yêu cầu 

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Xưởng sản xuất: Xóm 1 – Tống Xá – Ý Yên – Nam Định

Cửa hàng 1: Số 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng 2: Lô 14-16, Số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng 3: Số 65 Cộng Hòa, P 4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0915.979.388

==> Xem thêm Tranh Đồng Tùng Cúc Trúc Mai, ý nghĩa, cách treo tranh tứ quý, giá bộ tranh tứ quý hàng đẹp 

Facebook