6 Vật Phẩm Phong Thuỷ Để Trên Bàn Làm Việc Mang Lại May Mắn

Vật Phẩm Phong Thuỷ Để Trên Bàn Làm Việc Mang Lại May Mắn, bình an, công việc thuận lợi, hanh thông cho gia chủ.

  1. Tượng Phật Di Lặc các kích cỡ để bàn:

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc, bình an. Phật Di Lặc thường đi cùng với tiền vàng, gánh tiền, cá chép… mang tiền tài, danh vọng, thuận lợi trong làm ăn kinh doanh cho gia chủ.

Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc không kị tuổi, mệnh, là vật phẩm phong thuỷ để trên bàn làm việc, để phòng khách, tủ trưng bày, cửa hàng… thích hợp cho tất cả mọi người.

Dùng tượng Phật Di Lặc làm quà mừng, biếu, tặng sếp, đối tác, tân gia, khai trương… rất đẹp và ý nghĩa. Tượng Di Lặc thường có thế ngồi cười tay cầm thỏi tiền vàng, Phật kéo túi tiền, gánh tiền và vàng, cưỡi cá chép…

Tượng Di Lặc mạ vàng, dát vàng 24k cực kỳ sáng đẹp và sang trọng, tăng cát khí cho không gian phòng làm việc, gia đình.

Phật Di Lặc cưỡi cá chép dát vàng:

==> Xem ngay 20 mẫu tượng đồng phong thuỷ trấn trạch, mang cát khí, may mắn cho gia chủ

2. Cây tiền tài lộc bằng đồng, cây tiền dát vàng:

Cây tiền tài lộc là vật phẩm phong thuỷ để trên bàn làm việc rất thích hợp. Bàn làm việc là nơi quy tụ linh khí, nơi quyết định các hướng làm ăn trong kinh doanh, nơi đưa ra những quyết định mang ý nghĩa cuối cùng tạo nên sự thành bại của một cá nhân, công ty…

Cây tiền tài lộc là biểu tượng của sự phát tài, sự thăng tiến, sự đủ đầy. Các thỏi tiền vàng được xếp theo hình dáng 1 thân cây vươn lên là hình ảnh của sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng, đảm bảo phát triển không ngừng cho công việc.

Cây tiền tài lộc thường được làm màu hơi ngả cổ hoặc dát vàng 9999 ánh vàng tự nhiên cực đẹp và nổi bật.

Cây tài lộc dát vàng 9999 các kích cỡ:

3. Tượng 12 con giáp bằng đồng theo tuổi, mệnh, phong thuỷ

Tượng 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được sử dụng rộng rãi theo tuổi mệnh của gia chủ. Tượng 12 con giáp có kích cỡ bé và hình dáng đơn giản rất thích hợp làm vật phẩm phong thuỷ để trên bàn làm việc.

Trong 12 con giáp thì biểu tượng phong thuỷ được dùng nhiều nhất là Hổ, Rồng, Ngựa, Gà do ý nghĩa cực tốt của chúng đối với vận khí gia chủ. Đặc biệt là Ngựa và Gà rất ít kén tuổi mệnh, dễ sử dụng và có tác dụng phong thuỷ rất tốt trong gia đình và trong kinh doanh.

Tượng đồng 12 con giáp có thể dùng cả bộ với kích cỡ nhỏ để tăng phần ý nghĩa và mang lại phúc khí đủ đầy cho gia chủ.

Tượng 12 con giáp dát vàng, mạ vàng 24k đều rất tốt cho phong thuỷ.

Gà trống phong thuỷ dát vàng 9999:

4. Tỳ hưu phong thuỷ bằng đồng

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ khá quen thuộc đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh bởi tính chất đặc biệt của nó: Chỉ có ăn vào mà không có thải ra.

Tỳ hưu phong thuỷ thường đi theo cặp 1 cái 1 đực với đặc điểm riêng. Tỳ hưu bằng đồng có kích cỡ nhỏ phổ thông khá nhiều. Nếu bàn làm việc rộng rãi, hoặc phòng làm việc có không gian thì có thể đặt đôi tỳ hưu bằng đồng cát tút cỡ lớn rất đẹp và đẳng cấp. 

Đôi tỳ hưu cỡ lớn bằng đồng cát tút:

5. Gậy như ý cá chép cho bàn làm việc lãnh đạo:

Vương trượng (gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Vương trượng được thếp vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng… đều rất tốt.

6. Giỏ tiền tài lộc bằng đồng:

Giỏ tiền tài lộc có 4 mặt xung quanh được đúc theo các hoa văn của nan đan rất tinh xảo. Phía dưới là chân đế hình vuông được đỡ xung quanh bởi các thỏi tiền vàng. Ở 4 góc của giỏ tiền vàng là có 4 con cóc ngậm tiền. Trên mặt là các hoa văn thỏi tiền vàng đầy ắp.

 

Ở mặt dưới đáy của giỏ tiền vàng là dấu ấn triện gồm 4 chữ nho: Đại Minh Tiên Đức. 

Trên mỗi một đồng tiền ở mặt trên của giỏ tiền vàng đều được chạm nổi 4 chữ nho: Chiêu tài tiến bảo. Ý nghĩa là chiêu nạp tài lộc vào một chỗ cho gia chủ.

Hình ảnh 4 con cóc ngậm tiền ngồi ở 4 góc giỏ tiền cùng quay vào trong của giỏ tiền mang ý nghĩa hút tiền bạc tài lộc ở bên ngoài nhả vào bên trong.

Đây là một trong những vật phẩm phong thuỷ bằng đồng rất đẹp và đầy ý nghĩa. Sản phẩm rất độc đáo và hiện chỉ có duy nhất tại Đúc Đồng Bảo Long.

==> Xem ngay 36 Vật phẩm phẩm phong thuỷ mang may mắn cát tường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Facebook