Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là 1 đơn vị uy tín nhất chuyên cung chấp đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm và các quận huyện khác tại Hà Nội. Bảo Long với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì?

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều biết được đồ thờ bằng đồng là gì, hay như thế nào. Thế nhưng, đối với những ai lần đầu mua đồ thờ bằng đồng thì chắc hẳn còn đang thắc mắc về một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì.

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Sự lựa chọn, bố trí mua sắm các sản phẩm sẽ dựa theo nhu cầu và kích thước ban thờ quý khách. Hoặc có thể bày xếp theo cácbộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay.

Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Đồ thờ bằng đồng tại quận Hoàn Kiếm, bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí đầy đủ tại Hoàn Kiếm

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm tam khí cao cấp tại quận Hoàn Kiếm

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại quận Hoàn Kiếm

1- Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Nguyên liệu chế tác là yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên chất lượng sản phẩm. Đồng đỏ và đồng vàng là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong đúc đồng từ xưa tới nay. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được. 

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

2- Phân loại đồ thờ bằng đồng

Dựa theo chất liệu, quy trình chế tác mà đồ thờ bằng đồng được phân loại như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng đài loan – Dapha: Là dòng sản phẩm có giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1. Tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt.

Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được. Và sẽ phải bỏ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Do vậy sản phẩm có giá thành chỉ dao động ở mức một vài triệu đồng.

Đồ thờ bằng đồng hàng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ: Vẫn thuộc dòng sản phẩm giá rẻ, đúc bằng khuôn cát, chất liệu đồng vàng, thường sẽ đúc mỏng theo các mẫu truyền thống. Giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều hộ gia đình.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ đồ thờ bằng đồng đỉnh dơi phớt màu 50cm

+ đồ thờ bằng đồng vàng/ đồ thờ bằng đồng đỏ đúc thủ công: Dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề. Nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Đồ thờ bằng đồng tại quận Hoàn Kiếm, đồ thờ bằng đồng hun giả cổ tại quận Hoàn Kiếm

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ đầy đủ cho khách hàng tại Quận Hoàn Kiếm

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Ngũ sắc: Là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận Hoàn Kiếm

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp

Đồ thờ bằng đồng có giá chênh lệch. Vì sao vậy?

Sự chênh lệch về giá cả phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, quy cách, kiểu dáng – mẫu mã, tay nghề. 

Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
Đồ thờ bằng đồng đẹp tại quận Hoàn Kiếm

Đồ thờ bằng đồng chuẩn chất lượng cần trải qua quy trình chế tác nghiêm ngặt

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Quận Hoàn Kiếm

Tham khảo sản phẩm dựa vào kích thước bàn thờ gia tiên

Mỗi sản phẩm đồ thờ đều được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn lỗ ban của ban thờ. Quý khách nên nắm rõ các kích thước dài, rộng, sâu trước khi có nhu cầu mua sắm. Số lượng sản phẩm cần mua cũng phụ thuộc vào điều này.

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Bộ đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm, bàn thờ 1m97

Bộ đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại Quận Hoàn Kiếm

Tham khảo đồ thờ dựa trên yếu tố phong thủy, hợp mệnh

Đồ thờ bằng đồng tuy chỉ được chế tác từ 2 loại đồng vàng và đồng đỏ. Nhưng có một sự đa dạng lớn về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mệnh tuổi sẽ kích hoạt nguồn tài lộc, may mắn, bình an.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy tại quận Hoàn Kiếm

Đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm – Chính sách bảo hành sản phẩm

Quý khách hàng tại quận Hoàn Kiếm có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo các mặt hàng. Hoặc có thể đặt hàng online và nhận hàng ngay sau 1 giờ đồng hồ với các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Hoàn Kiếm chất lượng, uy tín nhất

Quay lại trang chủ Đúc Đồng Bảo Long

Facebook