Mua đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng.

Đồ thờ cúng bằng đồng là những đồ vật vừa mang giá trị lưu giữ, lưu truyền, vừa thể hiện một phần đạo lý uống nước nhớ nguồn của mình đối với các vị tổ tiên. Do nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng bằng đồng đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong khi những mặt hàng kém chất lượng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường hiện nay. Vì vậy, việc nắm bắt cho mình những kiến thức cần thiết để lựa chọn những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng là điều rất quan trọng.

Bảo Long là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình và các vùng lân cận. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được những sản phẩm phù hợp. Tránh gặp phải các mặt hàng chất lượng kém.

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Ba Đình

Mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Ba Đình

Tại sao nên chọn đồ thờ bằng đồng?

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có độ bền về mặt kết cấu vượt trội hơn hoàn toàn so với những sản phẩm làm từ gỗ, sứ. Đồng thời, đồ đồng có màu sắc sáng đẹp và rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Màu sắc cũng có thể đánh sáng lại được như mới qua năm tháng. Do vậy đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có tính sử dụng truyền đời.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng, được hoàn thiện chuẩn kỹ thuật. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm kém chất lượng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Đây là những sản phẩm được chế tác với tỷ lệ đồng rất thấp. Tất nhiên về mặt kết cấu có thể sẽ vẫn bền. Nhưng sự xuống cấp nhanh chóng về mặt màu sắc là điều khó tránh khỏi. Và việc khắc phục sửa màu gần như không thực hiện được. Do vậy, hãy tìm chọn cho mình những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình, đồ thờ bằng đồng dát vàng tại Quận Ba Đình

Đồ thờ bằng đồng là dòng sản phẩm có tính sử dụng truyền đời 

Một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì?

Một bộ đồ thờ bằng đồng bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước, ngai thờ, bài vị…
Một trong những cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều đó là bày theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Sau đó có thể bày kèm với đó là các sản phẩm lọ hoa, ống hương, bát hương bằng đồng. 
Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình, đồ thờ bằng đồng đầy đủ tại Quận Ba Đình

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm tam khí tại quận Ba Đình

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình chất lượng

Chất liệu đồ thờ bằng đồng:

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo ra một sản phẩm chất lượng. Về cơ bản, đồ thờ bằng đồng được chế tác từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Tỷ lệ đúc chuẩn đồng phải đạt tỷ lên trên 75% (đồng vàng) và trên 85% (đồng đỏ). Và sản phẩm được đúc phải có độ dày nhất định.

Rất nhiều đơn vị hiện nay chế tác đồ thờ bằng đồng với hàm lượng đồng rất thấp. chỉ rơi vào khoảng trên dưới 50%. Màu sắc cho ra rất bợt, phôi đúc mỏng. Xử lý bề mặt kém kéo theo đồng xuống màu nhanh. Khi đánh sáng lại thì cho ra màu sắc hoàn toàn khác (vàng bạch hoặc đỏ xen lẫn vàng nâu). Việc làm sáng lại đôi khi không khắc phục được.

Chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu cấu thành nên chất lượng sản phẩm

Các loại đồ thờ bằng đồng:

Từ chất liệu, quy cách chế tác thì đồ thờ được phân loại như sau:

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan (Dapha):

Đây là dòng sản phẩm được đúc thừ khuôn cát, khuôn vỏ mỏng. Công nghệ sử dụng máy móc, quá trình đúc nhanh, sản xuất hàng loạt. Giá thành thấp. Màu sắc vàng bóng, bắt mắt.

Nhược điểm: Tỷ lệ đồng thấp (dưới 40%).Tuổi thọ kém (7-10 năm). Màu sắc là màu mạ tĩnh điện. Dễ bong tróc. Một khi bong là bỏ, không khắc phục lại được.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng thau:

Đây là dòng sản phẩm được chế tác thủ công 100% từ nguyên liệu đồng vàng tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long. Sản phẩm này được Bảo Long đúc theo tỷ lệ đồng chiếm trên 75% và có 2 màu sắc chính là màu vàng mộc của đồng và màu hun giả cổ.

Dòng sản phẩm này rất bền và mang lại thời gian sử dụng cực cao. Sau khoảng thời gian từ 10-20 năm sẽ có dấu hiệu xuống màu. Nhưng hoàn toàn có thể xử lý đánh sáng lại như mới bằng những phương thức rất đơn giản. Vẫn là bộ đồ thờ thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng hơn hẳn đồ thờ Đài Loan, và có giá trị sử dụng “truyền đời”.

Đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình, đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ tại Ba Đình

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho chị Hương tại quận Ba Đình

+ Đồ thờ bằng đồng đỏ:

Được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Tỷ lệ đồng trên 85%. Sản phẩm được đúc dày, chắc. Nằm ở phân khúc cao hơn so với đồ thờ bằng đồng thau, bộ sản phẩm này mang lại thời gian sử dụng trên 20 năm. Và việc xử lý đánh sáng đều có thể được thực hiện bằng những phương thức đơn giản.

Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ đúc nổi Long Phụng

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí và khảm ngũ sắc:

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bạc, đồng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại quận Ba Đình

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cho khách hàng tại Đội Cấn – Ba Đình

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại quận Ba Đình

Lựa chọn đồ thờ bằng đồng phù hợp với kích thước bàn thờ

Những bộ đồ thờ bằng đồng không được thiết kế theo chiều cao ngẫu nhiên mà đều được quy chuẩn dựa trên kích thước ban thờ.

Đối với bàn thờ nhỏ hơn 1m27: Nên chọn những bộ có đỉnh đồng cỡ bé tầm 40cm, hoặc các sản phẩm khác như bát hương, lọ hoa,…

Đối với bàn thờ từ 1m27 – 1m35: Nên chọn bộ đồ thờ có kích thước từ 40cm – 45cm.

Đối với bàn thờ từ 1m55 – 1m76: Nên chọn bộ đồ thờ 50cm. Hoặc có thể cân nhắc bộ 60cm nếu chiều sâu lớn hơn 81cm.

Đối với bàn thờ 1m97: Sử dụng bộ đồ thờ 60cm.

Đối với bàn thờ trên 2m17: Sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 tại quận Ba Đình

Đồ thờ bằng đồng cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Quận Ba Đình

Chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp với mệnh, tuổi

Chọn mua đồ thờ bằng đồng đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn, bình an. Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc mẫu mã. Quý khách có thể tham khảo các tiêu chí sau:

  • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
  • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
  • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
  • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
  • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng đẹp tại Quận Ba đình - Hà Nội

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Ba Đình chất lượng, uy tín

Là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình – Hà Nội và các quận huyện lân cận. Đúc đồng bảo Long với cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Đạt chuẩn tỷ lệ đồng về mặt kỹ thuật. Qua 3 bước kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa lên bày bán tại các showroom. Luôn đảm bảo rằng, những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại quận ba đình chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Ba Đình chất lượng, uy tín

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Quận Ba Đình

Tất cả các dòng sản phẩm đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi. Sau 15 ngày, chúng tôi sẽ bảo hành bề mặt, màu sắc, khắc phục đánh sáng, làm mới lại như ban đầu. Thời hạn bảo hành cụ thể như sau:

  • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
  • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại quận Ba Đình – Hà Nội

Để đặt hàng, quý khách hàng tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Đúc Đồng Bảo Long – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Uy Tín

 

Facebook