Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh đẹp, chất lượng

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Là vùng đất có sự đồ sộ về di tích lịch sử – văn hóa cùng sự phong phú về nguồn di sản văn hóa phi vật thể. Với 21 dân tộc cùng chung sống đã tạo nên những bản sắc văn hóa dân tộc rất đa dạng. Tuy nhiên, cũng giống như bao vùng miền khác của tổ quốc. Thờ cúng tâm linh luôn là một trong những giá trị truyền thống được người dân Tây Ninh lưu giữ và phát triển từ đời này qua đời khác. 

Việc thờ cúng tâm linh là sự thể hiện lòng thành kính, biết ơn của bậc con cháu với những người đã đi trước. Hay cầu chúc an lành cho bản thân, gia đình, những người mình yêu quý. Do vậy, điều này luôn cần sự tỉ mỉ ngay từ những khâu chọn mua đồ thờ. Do nhu cầu sử dụng đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh ngày càng trở lên phổ biến. Trong khi phần lớn những mặt hàng trên thị trường hiện nay là hàng giả, kém chất lượng. Quý khách hàng sẽ rất dễ gặp phải nếu không nắm cho mình những kiến thức cần thiết. Vì vậy, hãy cùng Bảo Long điểm qua các tiêu chí cần thiết dưới đây trong việc chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp.

đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh chất lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì?

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Nếu chưa có nhu cầu sắm bộ đầy đủ, quý khách có thể tham khảo bày xếp theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

đồ thờ bằng đồng đầy đủ tại Tây Ninh

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm tam khí cao cấp tại Tây Ninh

Đồ thờ bằng đồng có bền không?

Đồ thờ bằng đồng là những sản phẩm có giá trị sử dụng truyền đời nếu quý khách hàng chọn được cho mình những bộ sản phẩm chuẩn chất lượng. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các vật dụng bằng đồng phục vụ đời sống sinh hoạt như: bát đồng, mâm đồng, chén đồng, thau đồng…Bên cạnh đó, đồ đồng còn được sử dụng để làm đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay. 

mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Đồ thờ bằng đồng là sản phẩm mang giá trị sử dụng truyền đời

Những yếu tố quyết định tới giá cả đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Các yếu tố quan trọng quyết định tới giá sản phẩm: Chất liệu, tay nghề, kiểu dáng (mẫu mã, kích thước) và quy trình chế tác.
 
Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh giá tốt

Những sản phẩm cao cấp, chất lượng luôn đòi hỏi một quy trình chế tác cẩn thận, tỉ mỉ trên từng khâu

Tiêu chí “chất lượng” chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Nguyên liệu chính trong ngành đúc đồng ra các sản phẩm đồ thờ là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm

Phân loại đồ thờ bằng đồng

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan – Dapha: Dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1. Tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt.
Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được.

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan

+ Đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ: Vẫn là dòng sản phẩm giá rẻ, đúc bằng khuôn cát, chất liệu đồng vàng, thường sẽ đúc mỏng theo các mẫu truyền thống. Màu sắc được phớt. Giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều hộ gia đình.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ đồ thờ bằng đồng đỉnh dơi phớt màu 50cm

Bộ đồ thờ bằng đồng phớt màu đúc công nghệ cho khách tại Tây Ninh

+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: Dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề. Nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

đồ thờ bằng đồng đẹp tại Tây Ninh

Bộ đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ cho khách hàng tại Tây Ninh

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt . Đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp tại Tây Ninh

Tiêu chí “phù hợp” chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ theo kích thước ban thờ

Mỗi bộ sản phẩm đều được thiết kế chuẩn theo kích thước lỗ ban của bàn thờ.

 • Bàn thờ dành cho chung cư: thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng và những vấn đề về tuổi, mệnh như thế nào?

Đồ thờ bằng đồng tuy chỉ có 2 loại chất liệu chính. Nhưng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua đồ thờ phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kích thước

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh chất lượng, uy tín

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh và các tỉnh khác trên toàn quốc.Với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. 

Đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Để đặt mua tại Tây Ninh, quý khách có thể tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂMĐối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜIĐối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng tại Tây Ninh

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp
Chúc quý khách tìm được sản phẩm phù hợp

Ngoài Tây Ninh, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Bình Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Quay lại trang chủ Đúc Đồng Bảo Long

Facebook