MUA ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương chất lượng, uy tín

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Là vùng đất với lịch sử hình thành và phát triển hơn 300 năm, tạo nên các di sản văn hóa phong phú và đa dạng cùng với nhiều làng nghề lưu giữ những nét đẹp giá trị truyền thống. Cũng như bao tỉnh thành các của Việt Nam, văn hóa thờ cúng tâm linh luôn là một trong những giá trị văn hóa được người dân Bình Dương lưu truyền và phát triển từ đời này qua đời khác. Luôn bày tỏ lòng biết ơn, thành kính đối với các vị tổ tiên, những người anh hùng có công với đất nước.

Do nhu cầu sử dụng đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương ngày càng trở lên phổ biến. Nhiều đơn vị đã nhập về cho ra thị trường những mặt hàng kém chất lượng, vốn chỉ dùng được một thời gian rồi phải bỏ. Rất mất thời giabn, Công sức. Trong khi việc thờ cúng luôn cần sự thành kính, tỉ mỉ ngay từ những khâu chọn mua đồ thờ. Do vậy, với bài viết này, Bảo Long sẽ cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức cần thiết trong chọn lựa đồ thờ. Cũng như có thêm cho quý khách một cơ sở uy tín để tin tưởng đặt mua.

mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương

Mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương uy tín – chất lượng

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương và các tỉnh khác trên toàn quốc. Bảo Long với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại BÌnh Dương

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương chất lượng, uy tín

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương chất lượng

Đồ thờ bằng đồng có bền không?

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đồ đồng vào đời sống sinh hoạt. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay. Do đó, đồ đồng là một trong những sản vật có giá trị sử dụng truyền đời.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Cho tới ngày nay vẫn vậy. Nguyên liệu chính trong ngành đúc đồng ra các sản phẩm đồ thờ là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được.

Chất liệu chế tác là yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng sản phẩm

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Dựa vào chất liệu, quy trình chế tác mà đồ thờ bằng đồng được phân loại như sau:

* Đồ thờ bằng đồng Đài Loan – Dapha: Dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc 100 cái như 1. Tỷ lệ đồng chiếm rất ít nên giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt.
Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như không mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

* Đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ: Dòng sản phẩm giá rẻ, đúc bằng khuôn cát, chất liệu đồng vàng, thường sẽ đúc mỏng theo các mẫu truyền thống. Giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều hộ gia đình.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ đồ thờ bằng đồng đỉnh dơi phớt màu 50cm

đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương

Bộ đồ thờ bằng đồng đúc công nghệ cho khách Bình Dương

* Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: Dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề. Nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà

đồ thờ bằng đồng tại tỉnh BÌnh Dương

Bộ đồ thờ bằng đồng thau đầy đủ cho khách hàng Bình Dương

* Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí
=> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Đồ đồng khảm ngũ sắc

đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Bình Dương

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Bình Dương

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những gì?

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Sự lựa chọn, bố trí mua sắm các sản phẩm sẽ dựa theo nhu cầu và kích thước ban thờ quý khách. Hoặc có thể bày xếp theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ theo kích thước ban thờ:

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

đồ thờ bằng đồng tại bình dương

Đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách Bình Dương

Đồ thờ bằng đồng và những vấn đề về tuổi, mệnh như thế nào?

Đồ thờ bằng đồng tuy chỉ có 2 loại chất liệu chính. Nhưng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại những điều tốt đẹp, kích hoạt tài lộc.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ tại Bình Dương

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Những yếu tố quyết định tới giá cả đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương

Với những vấn đề chúng tôi chia sẻ ở trên. Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá là chất liệu, quy cách, tay nghề và mẫu mã sản phẩm.
 
Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
 
đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương chất lượng

Đồ thờ bằng đồng cao cấp luôn cần quy trình chế tác tỉ mỉ, cẩn thận

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua tại Bình Dương, quý khách có thể tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp
Chúc quý khách tìm được sản phẩm phù hợp

Ngoài Bình Dương, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Quay lại trang chủ Đúc Đồng Bảo Long

Facebook