Đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang chất lượng, uy tín

Thờ cúng các vị tổ tiên, những vị anh hùng có công với đất nước luôn là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Ngày nay, nhu cầu sử dụng đồ đồng trong thờ cúng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi độ bền và giá trị sử dụng truyền đời của sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang, hãy cùng Bảo Long tham khảo bài viết sau đây!

đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang chất lượng, uy tín

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang chất lượng

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất tại Hậu Giang cũng như các tỉnh trên toàn quốc với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi. Cùng quy trình chế tác khắt khe, nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín trên toàn quốc và một vài nước như Mỹ, Úc, Đài Loan…với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Đi cùng chất lượng trong sản phẩm là sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

đồ thờ bằng đồng tại hậu giang

Bảo Long là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Hậu Giang

1- Chất liệu

Đồng đỏ và đồng vàng là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong đúc đồng hiện nay với tiêu chuẩn chuẩn chất lượng về nguyên liệu sẽ là tỷ lệ đồng đạt 70% trở lên (đồng vàng). 85% cho đồng đỏ. Nhiều cửa hàng chào bán sản phẩm với loại đồng 100% nguyên chất. Điều này là phản khoa học, lừa dối và không có thực. Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại và có màu sắc vàng đỏ là do hàm lượng kẽm có trong đồng.

Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% đồng vàng hoặc 80% đồng đỏ). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.
Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm. 

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng chính là đồng đỏ và đồng vàng

Các loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được phân cấp dựa trên chất liệu, quy trình và mẫu mã sản phẩm.

 • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm có độ bền cực cao do được đúc từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%, quy trình sản xuất được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà. Đây là dòng sản phẩm tầm trung, mang lại thời gian sử dụng truyền đời cho quý khách nếu chọn mua được sản phẩm chất lượng. Đồng đỏ sẽ có giá thành cao hơn so với đồng vàng. Cùng 1 chất liệu sản phẩm, giá thành sẽ thay đổi dựa theo kích thước, kiểu dáng.
  Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

Đồ thờ bằng đồng tại hậu giang

Bộ đồ thờ bằng đồng thau hun giả cổ đầy đủ cho khách tại Hậu Giang

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè (hàm lượng đồng trên 90%). Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và lượng khảm vàng, bạc trên sản phẩm.
  Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
  => xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Hậu Giang

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cho khách Hậu Giang

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Hậu Giang

1- Chọn lựa sản phẩm đồ thờ bằng đồng phù hợp

Bộ đồ thờ bằng đồng đẩy đủ bao gồm: đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, mâm bồng, lọ hoa đồng, ống hương, ngai chén, đài thờ, đèn thờ, bát hương,… Với phòng thờ không gian rộng, nhà thờ tổ thờ họ thì được treo hoành phi câu đối bằng đồng, cuốn thư câu đối, đại tự, cửa võng….
Tùy theo văn hóa, phong tục vùng miền sẽ có cách bài trí bàn thờ gia tiên khác nhau. Người mua nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với kích thước bàn thờ để có được bộ đồ thờ đẹp nhất. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện mua trọn bộ đồ thờ bằng đồng thì có thể mua từ từ từng thứ một. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn hoặc gia chủ cũng có thể tham khảo bộ tam sự bằng đồng hay bộ ngũ sự bằng đồng.

đồ thờ bằng đồng tại hậu Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng, cuốn thư câu đối bằng đồng cho khách hàng tại Hậu Giang

2- Kích thước đồ thờ bằng đồng

Kích thước sản phẩm được thiết kế dựa trên kích thước lỗ ban của bàn thờ. Tránh mua phải sản phẩm không phù hợp, quý khách tham khảo tiêu chí sau

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

3- Chọn đồ thờ bằng đồng theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn đồ thờ bằng đồng hợp với tuổi, mệnh sẽ đem đến tài lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

◾️ Người mệnh Kim nên chọn bộ đồ thờ màu vàng đồng hoặc trắng bạc, tránh chọn màu hồng hoặc đỏ.

◾️ Người mệnh Mộc nên chọn sản phẩm có màu đen, xanh nước biển, nâu hay vàng, tránh chọn màu trắng, vàng ánh kim, đỏ, hồng, tím…

◾️ Người mệnh Thủy hợp với màu đen hoặc trắng, do đó gia chủ có thể chọn cho mình bộ đồ thờ bằng đồng màu đen sang trọng.

◾️ Người mệnh Hỏa nên chọn bộ đồ thờ màu đỏ, tránh lựa chọn màu đen.

◾️ Người mệnh Thổ hợp với màu vàng hay đỏ, tránh chọn màu xanh.

đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua tại Hậu Giang, quý khách có thể tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng tại Hậu Giang

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp
Chúc quý khách tìm được sản phẩm phù hợp

Ngoài Hậu Giang, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Quay lại trang chủ Đúc Đồng Bảo Long

Facebook