MUA ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI SÓC TRĂNG CHẤT LƯỢNG

Có phải bạn đang tìm mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng? Hay bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn mua như nào là phù hợp? Hãy dành ra vài phút để tham khảo bài viết này, Bảo Long sẽ cung cấp đến người đọc những thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ thờ bằng đồng.

đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng uy tín, chất lượng

Như nào là bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ?

Bộ đồ thờ bằng đồng đẩy đủ bao gồm: đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, mâm bồng, lọ hoa đồng, ống hương, ngai chén, đài thờ, đèn thờ, bát hương,… Với phòng thờ không gian rộng, nhà thờ tổ thờ họ thì được treo hoành phi câu đối bằng đồng, cuốn thư câu đối, đại tự, cửa võng….
Tùy theo văn hóa, phong tục vùng miền sẽ có cách bài trí bàn thờ gia tiên khác nhau. Người mua nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với kích thước bàn thờ để có được bộ đồ thờ đẹp nhất. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện mua trọn bộ đồ thờ bằng đồng, hoặc không có nhu cầu sắm đủ thì có thể tham khảo bộ tam sự bằng đồng hay bộ ngũ sự bằng đồng.

đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng

Bộ đồ thờ bằng đồng thau đầy đủ cho khách hàng tại Sóc Trăng

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Sóc Trăng

Tiêu chí này sẽ tập trung vào lựa chọn đồ thờ dựa theo chất liệu, quy cách chế tác. Cũng từ đó mà đồ thờ được phân cấp thành dòng sản phẩm như sau:

 • Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

 • Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: Là dòng sản phẩm tầm trung, nhưng mang lại độ bền cực cao do được đúc từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%, quy trình sản xuất được đúc thủ công 100% tại các xưởng làng nghề. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà. Đây là dòng sản phẩm tầm trung, mang lại thời gian sử dụng truyền đời cho quý khách nếu chọn mua được sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm đúc từ đồng đỏ sẽ có giá thành cao hơn so với đồng vàng. Cùng 1 chất liệu sản phẩm, giá thành sẽ thay đổi dựa theo kích thước, kiểu dáng.
  Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách tại Sóc Trăng

 • Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè (hàm lượng đồng trên 90%). Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và lượng khảm vàng, bạc trên sản phẩm.
  Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
  => xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng bán tại Sóc Trăng

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cho khách tại Sóc Trăng

Những yếu tố quyết định tới giá cả đồ thờ bằng đồng

Sự chênh lệch về giá cả phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhất chính là “chất liệu và quy cách chế tác”. Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
đồ thờ tại Sóc Trăng

Những sản phẩm cao cấp cần nghệ nhân và quy trình chế tác tỉ mỉ trên từng giai đoạn

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Sóc Trăng

1- Kích thước đồ thờ bằng đồng

Kích thước sản phẩm được thiết kế dựa trên kích thước lỗ ban của bàn thờ. Tránh mua phải sản phẩm không phù hợp, quý khách tham khảo tiêu chí sau:

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư thường nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.

◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.

◾️ Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.

◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.

◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

2- Chọn đồ thờ bằng đồng theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn đồ thờ bằng đồng hợp với tuổi, mệnh sẽ đem đến tài lộc, may mắn và vượng khí cho gia chủ.

◾️ Người mệnh Kim nên chọn bộ đồ thờ màu vàng đồng hoặc trắng bạc, tránh chọn màu hồng hoặc đỏ.

◾️ Người mệnh Mộc nên chọn sản phẩm có màu đen, xanh nước biển, nâu hay vàng, tránh chọn màu trắng, vàng ánh kim, đỏ, hồng, tím…

◾️ Người mệnh Thủy hợp với màu đen hoặc trắng, do đó gia chủ có thể chọn cho mình bộ đồ thờ bằng đồng màu đen sang trọng.

◾️ Người mệnh Hỏa nên chọn bộ đồ thờ màu đỏ, tránh lựa chọn màu đen.

◾️ Người mệnh Thổ hợp với màu vàng hay đỏ, tránh chọn màu xanh.

Đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng

Đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho khách hàng Sóc Trăng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng chất lượng

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu lớn chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất tại Sóc Trăng cũng như các tỉnh trên toàn quốc với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi. Cùng quy trình chế tác khắt khe, nghiêm ngặt từ đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Mật độ mặt hàng hóa được phủ kín trên toàn quốc và một vài nước như Mỹ, Úc, Đài Loan…với trên 3400 sản phẩm bán ra mỗi năm. Đi cùng chất lượng trong sản phẩm là sự phục vụ chuyên nghiệp. Bảo Long sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng uy tín tại Sóc Trăng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng uy tín, đảm bảo chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua tại Sóc Trăng, quý khách có thể tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0984888889
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng tại Sóc Trăng

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp
Chúc quý khách tìm được sản phẩm phù hợp

Ngoài Sóc Trăng, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Quay lại trang chủ Đúc Đồng Bảo Long

Facebook