Đơn vị đúc chuông đồng uy tín nhất tại Bình Thuận

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín nhất, chuyên đúc chuông đồng tại Bình Thuận và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân kinh nghiệm truyền đời trong các lĩnh vực đúc chuông nói riêng, đúc đồng mỹ nghệ nói chung. Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín thương hiệu đã phủ rộng toàn quốc. Bảo Long đã đúc rất nhiều chuông đồng – đại hồng chung cho các đình chùa nổi tiếng trên cả nước. Được giới khách hàng cùng các sư thầy trụ trì đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt là tiếng chuông ngân vang.

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Các loại chuông đồng được sử dụng phổ biến hiện nay

Chuông đồng không xa lạ với bất cứ ai đặc biệt là chuông đồng đình chùa với văn hoá phương đông ở các nước có đạo Phật phổ biến như Việt Nam. Chuông đồng có rất nhiều loại với các hình dáng, kích thước khác nhau. Mỗi loại được sử dụng vào mục đích riêng biệt. Cũng từ đó mà chuông đồng về cơ bản được phân thành các loại như sau:

+ Đại hồng chung: Là loại chuông lớn, thường có trọng lượng lớn trên 1 tạ. Thường được đặt tại các đình, chùa. Và được thỉnh vào các dịp trọng đại, lễ lớn…

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Đại hồng chung được đúc hoàn thiện và bàn giao cho chùa tại Bình Thuận

+ Báo chúng chung: Là chuông đồng cỡ vừa, nhỏ, hình dạng như đại hồng chung. Là thứ chuông dùng để báo tin trong khi nhóm họp, thọ trai và khóa tụng trong các tự viện. Hoặc đặt tại các phòng thờ gia đình, nhà thờ tổ, thờ họ…

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Nhận đúc chuông đồng mọi loại kích cỡ theo yêu cầu tại Bình Thuận

+ Gia trì chung: Là những quả chuông có dạng hình bát. Là thứ chuông dùng điều hòa và ra hiệu trong khi tụng kinh, lễ Phật cho được nhịp nhàng đều đặn.

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Chuông gia trì chung đúc bằng đồng đỏ tại Bình Thuận

+ Chuông đồng công giáo: Chuông đồng nhà thờ công giáo hay còn gọi là chuông tây có sự khác biệt nhiều so với chuông đình chùa. Chuông nhà thờ công giáo đánh bằng dây chuông, có giá treo cao, thường có màu vàng sáng, thân chuông ngắn, vành chuông rộng và tiếng chuông được chỉnh theo nốt nhạc cụ thể.

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Nhận đúc chuông đồng công giáo tại Bình Thuận

Ngoài ra còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Đúc chuông đồng

Những ưu thế vượt trội của cơ sở đúc đồng Bảo Long so với các đơn vị đúc đồng khác

Bảo Long là một trong những đơn vị đúc đồng uy tín hàng đầu cả nước với nhiều ưu thế vượt trội so với các đơn vị đúc đồng khác.

1- Xưởng đúc

Bảo Long với cái nôi đúc đồng làng nghề truyền thống Tống Xá – Ý Yên – Nam Định sở hữu 3 phân xưởng lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh.

Các sư thầy trực tiếp về xưởng đúc

2- Đội ngũ thợ đúc. Quy chuẩn làm việc

Sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc với kinh nghiệm não luyện trong lĩnh vực. Cùng với quy chuẩn làm việc chuyên nghiệp. Kiểm duyệt chặt chẽ từng quy trình nhỏ trong quá trình sản xuất (từ tuyển chọn nguyên liệu tới đầu ra sản phẩm). Để đảm bảo cho quá trình đúc được diễn ra thuận lợi cũng như thành phẩm phải đạt chuẩn chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật.

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Bảo Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân giỏi nhất trong lĩnh vực

3- Kinh nghiệm đúc chuông đồng – đại hồng chung cho nhiều đình chùa trên khắp cả nước

Bảo Long đã thi công đúc rất nhiều công trình chuông đồng cho các đình chùa trên khắp cả nước. Quý khách có thể tham khảo tại đây:

Đúc đại hồng chung nặng 1200 kg tại chùa Quẳng – Phú Thọ

Đúc chuông đồng 600kg cho chùa Bình Phước

Đúc chuông đồng 500kg cho Tinh Xá Ngọc Thành tại Lâm Đồng

Đúc chuông đồng nặng 1 tấn cho chùa Bửu An – Hậu Giang

Và còn rất nhiều các công trình đúc chuông, tượng khác trên toàn quốc.

Đúc chuông đồng tại Bình THuận

Bảo Long có kinh nghiệm thi công đúc rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc

Giá đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Với một quả chuông hay, tiếng chuẩn, giá đúc chuông dao động từ 310 nghìn tới trên 350 nghìn chưa tính phí vận chuyển. Quả chuông càng lớn thì gía đúc càng cao do càng khó đúc và tỷ lệ rủi ro cao, đúc hỏng sẽ phải đúc lại toàn bộ.

Tất nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt được tiếng chuông có thật sự hay hay không. Đặc biệt là khách đặt đúc chuông để cung tiến nhà thờ họ, đình chùa… Bởi vậy có nhiều xưởng đúc chuông nhận đúc thành phẩm với giá rất rẻ, chỉ khoảng 300 nghìn/kg dẫn đến các tỷ lệ phải thay đổi để giảm chi phí. Chiếc chuông đúc thành không có tiếng vang, không thánh thót, nhẹ nhàng, trầm bổng… mà chỉ gõ thành tiếng và tiếng ngân ngắn, hẹp.

Đúc chuông đồng tại Bình Thuận

Giá Đúc chuông đồng tại Bình Thuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài đúc chuông đồng, Bảo Long còn nhận thi công đúc đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ, thi công thiết kế phòng thờ, chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, với chất lượng cao nhất.. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

 Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

Đúc chuông đồng tại BÌnh Thuận

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – Cơ sở đúc chuông đồng tại Bình Thuận uy tín nhất

Ngoài Bình Thuận, chúng tôi còn nhận thi công tại các tỉnh như:

Điện Biên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Xem ngay: Đúc tượng Phật bằng đồng tại Bình Thuận

Xem ngay: Mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Facebook