Mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận chất lượng, uy tín

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Thuận là mảnh đất với bề dày lịch sử, văn hóa rất lâu đời. Với hơn 30 dân tộc sinh sống đã tạo nên một nền văn hóa đa dạng và đặc sắc. Điển hình là văn hóa người Chăm.

Cũng như bao vùng miền khác của Việt Nam. Thờ cúng tâm linh luôn là một trong những nét đẹp giá trị truyền thống được người dân Bình Thuận lưu truyền từ đời này qua đời khác. Đây là một việc làm cao quý, thể hiện lòng thành kính của bậc con cháu với các vị tổ tiên, những người anh hùng có công với đất nước. Hay để cầu chúc an lành, may mắn. Điều này được thực hiện qua việc mua sắm các vật dụng đồ thờ, hoa quả, cơm lễ…

Đồ thờ thường có đồ gốm, sứ, gỗ hoặc đồng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sắm đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận. Hãy dành ra ít phút để đọc bài viết này của Bảo Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, chuẩn chất lượng với mình. Cũng như giúp quý khách hàng có thêm 1 địa chỉ uy tín để tham khảo, đặt mua.

Đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Đồ thờ bằng đồng có bền không?

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đồ đồng vào đời sống sinh hoạt. Có rất nhiều đồ cổ bằng đồng được phát hiện từ thời kỳ đồ đá vẫn được bảo tồn và lưu giữ đến ngày nay. Đồng thời, những sản phẩm đồ đồng luôn có màu sắc sáng đẹp, chắc chắn, bền bỉ và không dễ gãy vỡ như đồ gỗ, sứ.Việc phục hồi đánh sáng lại màu sắc khi có dấu hiệu xuống màu đều có thể thực hiện được qua những bước rất đơn giản. Vì vậy đồ đồng là rất bền, giá trị sử dụng “truyền đời” của đồ đồng đều vượt trội hơn hẳn so với những loại nguyên liệu khác.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng đối với những sản phẩm được hoàn thiện chuẩn kỹ thuật. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm kém chất lượng đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Đây là những sản phẩm được chế tác với tỷ lệ đồng rất thấp. Tất nhiên về mặt kết cấu có thể sẽ vẫn bền. Nhưng sự xuống cấp nhanh chóng về mặt màu sắc là điều khó tránh khỏi. Và việc khắc phục sửa màu gần như không thực hiện được. Do vậy, hãy tìm chọn cho mình những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Đồ thờ bằng đồng đẹp tại Bình Thuận

Đồ thờ bằng đồng sẽ có giá trị sử dụng truyền đời nếu quý khách chọn mua đúng sản phẩm chất lượng

Đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận có đắt không?

Những yếu tố quan trọng quyết định tới giá đồ thờ bằng đồng đó là: Chất liệu, quy cách, tay nghề và mẫu mã.
 
Chất liệu: Đa số các sản phẩm đồ thờ bằng đồng hiện nay trên thị trường đều có tỷ lệ đồng chiếm cực thấp (khoảng 30-50%). Do đó, những sản phẩm này rất nhanh chóng xuống màu sau một thời gian ngắn sử dụng mà khó có thể đánh sáng được.
 
Đối với những mặt hàng thủ công 100% thì giá thành phụ thuộc cả vào tay nghề của thợ. Cùng một sản phẩm được hoàn thiện nhưng quan trọng ai là người hoàn thiện. Thợ học việc, công nhân thời vụ, hay thợ giỏi và những người nghệ nhân?
 
Giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã bởi những sản phẩm đẹp, cao cấp thường có nhiều hoa văn phức tạp, đòi hỏi công đoạn chế tác tỉ mẩn. Do đó thời gian hoàn thành lâu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đạt độ tinh xảo đến từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
Yếu tố cuối cùng phụ thuộc vào quy trình chế tác bởi sản phẩm cao cấp được đúc thủ công dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ thường được đúc bằng máy, rặp khuôn, nhanh chóng. Điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả của sản phẩm. 
Đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Đồ thờ bằng đồng chất lượng luôn cần quy trình chế tác tỉ mỉ, cẩn thận

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận chất lượng

1- Chất liệu chế tác:

Đồng đỏ và đồng vàng là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong công nghiệp đúc đồng. Một sản phẩm được cho là đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật nếu tỷ lệ đồng vàng là trên 70% và 85% đối với đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% sở dĩ do sự phân loại đồng là đã thể hiện được hàm lượng kẽm chứa trong đó. Đồng nguyên chất 100% chỉ tồn tại duy nhất trong phòng thí nghiệm. Và không đúc thành sản phẩm được. Đây là yếu tố rất quan trọng để cấu thành nên chất lượng sản phẩm.

Chất liệu là yếu tố quan trọng cho ra một sản phẩm chất lượng

2- Các loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại Bảo Long được phân loại bởi các yếu tố như chất liệu, quy cách, mẫu mã và từ đó được phân cấp sản phẩm từ giá rẻ, trung cấp và cao cấp.

+ Đồ thờ bằng đồng Đài Loan – Dapha là dòng sản phẩm giá rẻ, có quy trình sản xuất hoàn toàn bằng máy móc, tỷ lệ đồng chiếm rất ít dẫn tới giá thành rẻ. Màu sắc được mạ tĩnh điện sáng bóng, bắt mắt. Nhược điểm lớn nhất của dòng này là có tuổi thọ thấp (7-10 năm). Khi bong tróc màu mạ thì gần như ko mạ lại được.

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

+ Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng/ Bộ đồ thờ bằng đồng đỏ: là dòng sản phẩm tầm trung với quy trình sản xuất được đúc thủ công hoàn toàn tại làng nghề, nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%. Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

cơ sở bán đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Bộ Đồ thờ bằng đồng vàng đầy đủ cho khách hàng Bình Thuận

+ Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: là dòng sản phẩm cao cấp được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng đỏ thanh khiết (tỷ lệ đồng trên 90%). Sản phẩm được khảm vàng, bạc lên trên bề mặt và đạt độ hoa văn tinh xảo cực cao, độ bền lâu đời nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.
Xem thêm: Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí
Xem thêm: Đồ đồng khảm ngũ sắc

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại Bình Thuận

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc hàng tinh xảo

Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp kích thước, phong thủy

Nên mua đồ thờ bằng đồng như thế nào? Kích thước sao cho phù hợp?

Các đồ vật chúng ta thường được nhìn thấy trên ban là: đỉnh đồnghạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Sự lựa chọn, bố trí mua sắm các sản phẩm phụ thuộc vào kích thước ban thờ của bạn. Hoặc có thể bày xếp theo các bộ tam sự bằng đồng, hoặc bộ ngũ sự bằng đồng. Đây là cách bày truyền thống được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ theo kích thước ban thờ:

 • Bàn thờ dành cho chung cư: thường là nhỏ. Do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm như đỉnh nhỏ, bát hương…
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm tại Bình Thuận

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Bình Thuận

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng hợp phong thủy

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua đồ thờ đúng phong thủy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc 8 chữ vàng tại BÌnh Thuận

Đồ thờ bằng đồng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận uy tín – chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long là thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận và nhiều tỉnh khác trên toàn quốc. Cơ sở sản xuất gồm 3 phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh tại làng nghề Tống Xá – Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chất liệu tới đầu ra sản phẩm. Những mặt hàng tới tay quý khách hàng là những sản phẩm chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật. Với quy mô mặt hàng đã và đang phủ kín khắp toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình THuận chất lượng

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận chất lượng, uy tín nhất

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận – Chính sách bảo Hành

Hình thức đặt mua được tiến hành theo 3 bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0984888889

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàng mà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành khi đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bình Thuận

Tất cả các dòng sản phẩm tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đều được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi (lưu ý: chưa được sử dụng vào thờ cúng). Chính sách bảo hành như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-15 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng cao cấp tại Bình Thuận

Ngoài Bình Thuận, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Cà Mau, Bình Phước, Đắk Nông, Sóc Trăng, Cao Bằng, Đắk Lắk, Bình Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Vĩnh Long, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Hậu Giang, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, An Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Đúc Đồng Bảo Long – Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Facebook