Đơn vị đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế uy tín nhất

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế uy tín

Tượng Phật bằng đồng không thể thiếu tại mỗi đình chùa, đền miếu hay điện thờ, phòng thờ Phật gia đình. Tượng đồng mang ý nghĩa tâm linh rất tốt, giá trị lâu dài và giữ được giá trị sau nhiều năm sử dụng. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn, dẫn dắt đi theo con đường sáng suốt, luôn thấy gương sáng của các ngài với đức tính từ bi, trí tuệ thanh tịnh từ đó nhắc nhở chúng ta làm điều thiện, tránh điều sai trái.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua / đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế nhưng chưa tìm cho mình được một đơn vị đúc đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ tới cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên nhận thi công đúc tượng Phật bằng đồng cho đình, chùa, nhà thờ, phòng thờ… Với đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng. Những sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều sư thầy nổi tiếng kiểm duyệt và đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ và kỹ thuật.

đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế

Những ưu thế vượt trội của cơ sở Đúc Đồng Bảo Long so với các đơn vị đúc đồng khác

1- Chất liệu đúc

Nguyên liệu đúc chính được sử dụng trong đúc đồng hiện nay đó là đồng đỏ hoặc đồng vàng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đúc không đảm bảo được chất lượng đồng. Thậm chí còn sử dụng nhiều tạp chất, cắt bớt đồng để giảm chi phí đầu vào. Điều này sẽ dẫn tới sản phẩm có chất lượng kém. Bề mặt đồng xuống cấp rất nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Chưa kể tới kết cấu đồng không được đều, bề mặt khó có thể xử lý trau truốt được.

Những sản phẩm của Bảo Long đều luôn đạt chuẩn kỹ thuật đúc với tỷ lệ đồng chiếm trên 75% đồng vàng và 90% đồng đỏ. Chất lượng đồng luôn được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho tới đầu ra thành phẩm. Rất nhiều khách hàng đã trực tiếp về xưởng để kiểm định chất lượng đồng. Đó là lý do mà vì sao mà Bảo Long luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sản phẩm chất lượng, màu sắc bền theo thời gian.

Chất liệu đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế

Chất liệu đúc được các Sư Thầy trực tiếp về kiểm duyệt

2- Mẫu đúc

Mẫu cũng là một yếu tố rất quan trọng để hoàn thiện một pho tượng chuẩn đẹp. Mẫu tường được đắp từ đất sét, thạch cao hoặc dạng composite. Để có một pho tượng đồng hoàn chỉnh, chính xác về kích thước cũng như hình dáng, vẻ mặt có hồn thì cần phải có mẫu thật chuẩn và đẹp. Bảo Long là đơn vị duy nhất sở hữu những nghệ nhân đắp mẫu có khả năng thổi hồn vào những pho tượng.

Một số mẫu đúc đẹp do nghệ nhân tại Bảo Long hoàn thiện:

Mẫu đúc tượng Phật Thích Ca bằng đồng tại Huế cao 2m1

Mẫu đúc tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao 2m1 tại Huế

Đúc tượng Phật Thích Ca bằng đồng tại Huế, mẫu đúc

Mẫu đúc tượng Phật Thích Ca cao 3m được thầy Thích Thiện Hảo trực tiếp về xưởng duyệt

Đúc tượng Phật Thích Ca bằng đồng tại Huế, mẫu đúc tượng Thích Ca cao 4m

Mẫu đúc tượng Phật Thích Ca cao 4m

3 – Tay nghề

Bảo Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm. Một trong những điều đầu tiên trước khi nói về pho tượng đồng chuẩn đẹp đó là mẫu phải thật chuẩn, thật đẹp, phải được đắp bởi những nghệ nhân đắp mẫu hàng đầu. Và đồng thời đội ngũ đúc đồng cần phải có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi để thực hiện toàn bộ quy trình đúc đồng một cách chính xác, chuẩn kỹ thuât. Cũng như quá trình sửa nguội chạm ám hoa văn, tạo những nét có hồn trên những sản phẩm tượng Phật.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế chất lượng

Bảo Long sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nghệ nhân xuất sắc với kinh nghiệm truyền đời

Phân loại tượng Phật bằng đồng

Sản phẩm được phân loại dựa trên chất liệu và quy trình đúc.

– Tượng Phật bằng đồng thau (đồng vàng): Quy trình đúc thủ côn hoặc đúc máy. Nguyên liệu đồng vàng thanh khiết với tỷ lệ đồng chiếm trên 75%.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế, tượng Tam Thánh

3 Pho tượng Tam Thánh đúc bằng đồng vàng cao cấp tại Huế

– Tượng Phật bằng đồng đỏ: Quy trình đúc thủ công. Nguyên liệu đồng đỏ thành khiết với tỷ lệ đồng trên 90%. Nguyên liệu này thường được sử dụng vào trong những sản phẩm cao cấp, hoặc những pho tượng đúc có kích thước lớn.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế, tượng phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết tại Huế

– Tượng Phật mạ vàng – dát vàng 9999: Quy trình đúc thủ công hoặc đúc máy. Nguyên liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng. Bề mặt được mạ vàng điện phân hoặc dát vàng quỳ 9999 rất sáng, đẹp và đẳng cấp.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế, tượng phật Thích Ca đản sinh

Tượng Phật Thích Ca Đản Sinh đúc bằng đồng vàng mạ vàng 24k cao cấp tại Huế

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế, tượng phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc đúc thủ công bằng đồng đỏ, dát vàng 9999 tinh xảo cho anh Hoàng tại Huế

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế, tượng phật Tam Thế

Tượng Phật Tam Thế đúc bằng đồng đỏ dát vàng tinh xảo tại Huế

 

– Tượng Phật khảm: Khảm tam khí hoặc ngũ sắc. Nguyên liệu là đồng đỏ pha dạng đồng nồi hè. Bề mặt được khảm bạc, vàng 9999 với các đường nét hoa văn rất tinh xảo.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế, tượng phật Bà

Tượng Phật Bà khảm tam khí cao cấp

Có nhận đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế theo yêu cầu không? Giá thành ra sao?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long nhận đúc tượng Phật bằng đồng với mọi yêu cầu về hình dáng, kích thước thông qua các tư liệu như ảnh, các mẫu tượng thực tế, các mẫu tượng có sẵn hay từ kết hợp từ nhiều mẫu tượng khác nhau.

Về cơ bản, giá đúc tượng Phật bằng đồng phụ thuộc vào kích thước, khối lượng và chất liệu.

Đối với những pho tượng cỡ lớn, giá sẽ tỷ lệ thuận với kích thước và khối lượng sản phẩm. Bởi pho tượng càng lớn thì khối lượng nguyên liệu cần sử dụng càng nhiều. Đồng thời quy trình đúc cũng như công sức của những người thợ bỏ ra là không hề nhỏ.

Đối với những pho tượng Phật cỡ nhỏ thì giá thành lại tính theo sản phẩm hoàn thiện. Sự chênh lệch phụ thuộc vào chất liệu và quy cách chế tác.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế giá tốt

Giá đúc tượng Phật bằng đồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Ngoài đúc tượng Phật, Bảo Long còn nhận thi công đúc tượng đồng chân dung, tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Trần Hưng Đạo,… hay nhận đúc tượng đồng theo mẫu bất kỳ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:  Hotline: 0984.888.889

– Xưởng + Trụ sở chính: Khu CN TT.Lâm – Ý Yên – Nam Định

– Chi Nhánh 1: Kiot 277 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

– Chi Nhánh 2: 65 – Cộng Hòa – P.4 – Q. Tân Bình 

 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG – SỐ 1 về đúc đồng thủ công mỹ nghệ

Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế uy tín

Cơ sở đúc tượng Phật bằng đồng tại Huế uy tín, chất lượng

Ngoài Huế, chúng tôi còn nhận thi công tại các tỉnh như:

Điện Biên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Xem ngay: mua đồ thờ bằng đồng tại Huế

Facebook