Mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang uy tín, chất lượng

An Giang là một tỉnh Nam Bộ thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với 4 dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khơ-me cùng nhau sinh sống. Sự đa dạng về dân tộc tạo ra những nét bản sắc văn hóa vô cùng đa dạng và phong phú. Và cũng như bao vùng miền khác của tổ quốc, thờ cúng tâm linh luôn là một trong những nét đẹp giá trị văn hóa truyền thống được người dân An Giang lưu truyền và phát triển từ đời này qua đời khác.

Ngày nay, đời sống người dân phát triển, nhu cầu mua sắm đồ thờ bằng đồng tại An Giang ngày càng trở lên phổ biến. Trong khi đó, những mặt hàng kém chất lượng đang chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng rất dễ gặp phải những sản phẩm này nếu không nắm cho mình được những kiến thức cần thiết. Cũng như tìm cho mình được một địa chỉ uy tín, có thể tin tưởng đặt mua.

mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang uy tín, chất lượng

Mua đồ thờ bằng đồng giá rẻ tại An Giang và những rủi ro gặp phải

Hiện tại, không có bất kỳ cửa hàng nào tại An Giang chuyên về đồ thờ bằng đồng. Phần lớn các mặt hàng ở đây được nhập về bán. Toàn bộ đều là những sản phẩm kém chất lượng. Dùng sau 1 thời gian xuống cấp trầm trọng, bong tróc, hoen rỉ. Không thể khắc phục lại được như ban đầu. Sẽ phải bỏ đi mua mới, rất tốn thời gian, công sức, tiền bạc. Trong khi chủ cửa hàng cũng chỉ là những người không có kiến thức chuyên môn. Nhập về kinh doanh bán lấy lời lãi, không quan tâm tới khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng cần biết, đồ thờ bằng đồng là rất bền, có giá trị sử dụng truyền đời. Nhưng đó phải là những mặt hàng được đảm bảo về chất lượng. Đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Do vậy, Đặt mua ở những cơ sở uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang

Mua đồ thờ bằng đồng tại các cơ sở uy tín là điều hết sức quan trọng

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại An Giang

1- Chất liệu sản xuất đồ thờ bằng đồng

Nguyên liệu chính được sử dụng trong đúc đồng hiện nay là đồng đỏ (tỷ lệ tiêu chuẩn đạt trên 85%) hoặc đồng vàng (tỷ lệ tiêu chuẩn đạt trên 70%). Rất nhiều cửa hàng chào bán sản phẩm của họ với đồng 100% nguyên chất. Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại và có màu sắc vàng đỏ là do hàm lượng kẽm có trong đồng. Và để đúc thành phẩm luôn cần chất dẫn, tạo độ cứng độ mịn.

Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm.
Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% hoặc 80%). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng là yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm

2- Phân loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được phân cấp giá rẻ, trung cấp và cao cấp dựa trên chất liệu và quy cách chế tác.

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG ĐÀI LOAN: 

Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG VÀNG/ ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG ĐỎ: 

Là dòng sản phẩm với quy trình đúc thủ công truyền thống từ nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%.Do vậy, sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

=> Xem ngay: Bộ ngũ sự bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại An Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ cho khách hàng tại An Giang

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG KHẢM TAM KHÍ/ ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG KHẢM NGŨ SẮC: 

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
=> xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc tại An Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cực tinh xảo của khách hàng tại An Giang

Tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại An Giang

1- Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ là như nào?

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến bằng đồng, mâm bồng, ống hương, lọ hoa, bát hương bằng đồng, đèn thờ, đài thờ, chén nước…

Tùy vào không gian ban thờ thì quý khách hàng có thể lựa chọn bày xếp hợp lý. Đối với phòng thờ có không gian rộng, hoặc các nhà thờ tổ, thờ họ thì thường được treo thêm cuốn thư, hoành phi câu đối bằng đồng.

đồ thờ bằng đồng tại An Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm tam khí cao cấp

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, phong thủy

Đồ thờ bằng đồng tuy chỉ có 2 loại chất liệu chính. Nhưng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại những điều tốt đẹp, kích hoạt tài lộc.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

3- Chọn mua đồ thờ bằng đồng với kích thước phù hợp

Mỗi kích thước của bộ đồ thờ đều được thiết kế chuẩn theo kích thước lỗ ban của bàn thờ. Quý khách tham khảo các tiêu chí dưới đây để tránh mua phải sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ.

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

đồ thờ bằng đồng cho khách hàng tại An Giang

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại An Giang

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu An Giang uy tín chất lượng?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng tại An Giang và các tỉnh thành khác trên toàn quốc chất lượng, uy tín hàng đầu. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Những sản phẩm của chúng tôi đã và đang được phủ kín toàn quốc với hơn 3400 sản phẩm được bán ra mỗi năm. Đến với Bảo Long, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi. Ngay cả bạn có là những vị khách hàng khó tính nhất.

đồ thờ bằng đồng tại An Giang

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại An Giang. Chính sách bảo hành sản phẩm

Các bước tiến hành:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng tại An Giang giá tốt

Ngoài An Giang, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

Hưng Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Quay lại trang chủ Đúc Đồng Bảo Long

Facebook