Mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là vùng đất nổi tiếng với đồng sen hồng cùng các di tích lịch sử, văn hóa có giá trị và nghệ thuật ẩm thực độc đáo. Cũng như bao vùng đất khác tại Việt Nam. Đồng Tháp từ xưa tới nay vẫn luôn lưu truyền nét đẹp truyền thống văn hóa thờ cúng tâm linh từ đời này qua đời khác. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình với những vị anh hùng, các vị tổ tiên hay để cầu chúc bình an, may mắn.

Cùng với sự phát triển về mặt đời sống, kinh tế. Nhu cầu sử dụng đồ đồng trong thờ cúng tại Đồng Tháp ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên, phần lớn những mặt hàng trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm kém chất lượng. Nếu không nắm cho mình được những kiến thức căn bản, quý khách rất dễ gặp phải những mặt hàng đó. Rồi sử dụng sau một thời gian chất lượng xuống rõ rệt. Lại phải bỏ đi tìm mua mới rất tốn công tốn sức. Vì vậy, với bài viết này, Bảo Long sẽ giúp quý khách hàng tìm mua được cho mình bộ đồ thờ bằng đồng phù hợp, chuẩn chất lượng. Cũng như có thêm một cơ sở uy tín để đặt mua.

mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín

Mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp và thực trạng hiện nay

Hiện nay, không có bất cứ một cơ sở nào tại Đồng Tháp chuyên về đồ đồng. Phần lớn các cửa hàng bán đồ thờ chỉ là sứ, gỗ và các bộ đồ thờ bằng đồng nhập về. Không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Bản thân chủ cửa hàng cũng chỉ là những người không có chuyên môn, không quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Chỉ kinh doanh lấy lời lãi. Khi gặp vấn đề không khắc phục, xử lý cho khách hàng được. Do vậy, việc có cho mình một cơ sở uy tín để tin tưởng đặt mua là điều hết sức quan trọng.

đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp

Tìm cho mình một địa chỉ uy tín là điều hết sức quan trọng

Cách chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Đồng Tháp

Chọn mua đồ thờ bằng đồng theo chất liệu

Đồ thờ bằng đồng được chế tác chủ yếu là từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Sản phẩm chuẩn chất liệu sẽ có tỷ lệ đồng tiêu chuẩn là 70% trở lên (đồng vàng). 85% cho đồng đỏ. Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại là do hàm lượng kẽm có trong đồng. Rất nhiều đơn vị chào mua quý khách với những lời nói: “đồng của chúng tôi là 100% nguyên chất”. Điều này chắc chắn là sai trái và lừa dối quý khách chỉ để bán được hàng.

Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm. 
Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% hoặc 80%). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.

Chất liệu là yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm chất lượng

Phân loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan: Là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng

Bộ đồ thờ bằng đồng Đài Loan

Đồ thờ bằng đồng vàng/ Đồ thờ bằng đồng đỏ: Đây là dòng sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Với quy trình chế tác đúc thủ công 100%, tỷ lệ đồng đạt chuẩn. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

Đồ thờ bằng đồng tại đồng tháp

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ đầy đủ cho khách hàng tại Đồng Tháp

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí/ Đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: Dòng sản phẩm này được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.
Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
=> xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp chất lượng

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc đỉnh 8 chữ vàng cực tinh xảo

Chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Đồng Tháp

1- Chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng tháp phù hợp theo phong thủy

Đồ thờ bằng đồng tuy được chế tác chính từ 2 nguyên liệu đồng. Nhưng quy cách thiết kế tạo ra rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc. Chọn đồ thờ bằng đồng hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

2- Chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre phù hợp với kích thước ban thờ

Mỗi một ban thờ đều được thiết kế chiều cao, dài rộng theo chuẩn lỗ ban (những cung đẹp trong phong thủy). Do vậy. Kích thước của các bộ đồ thờ bằng đồng đều được làm phù hợp theo đó.

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm. Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại đồng tháp

Bộ đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng Đồng Tháp

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu Đồng Tháp uy tín chất lượng?

Với những vấn đề chúng tôi chia sẻ bên trên, Nếu quý khách hàng chưa tìm được một cơ sở uy tín tại Đồng Tháp, hãy tham khảo sản phẩm của Bảo Long.

Bảo Long là một đơn vị lớn chuyên chế tác và cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Với mật độ hàng hóa phủ kín trong và ngoài nước cùng hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi năm. Chúng tôi không ngừng phát triển đa dạng hóa về mẫu mã sản phẩm. Nâng cao chất lượng, chiêu mộ những người thợ giỏi, nghệ nhân trên toàn quốc với sứ mệnh lưu truyền những nét đẹp văn hóa đúc đồng truyền thống. Những sản phẩm của Bảo Long luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Đồng Tháp chất lượng, uy tín

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đặt mua hàng tại Đồng Tháp, quý khách có thể tiến hành theo các bước cơ bản sau:
Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline.

Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Đồng Tháp

Ngoài Đồng Tháp, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đà Nẵng, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook