Đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên chất lượng, giá tốt

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên chất lượng, uy tín

Hưng Yên là một vùng đất chứa đựng cả bề dày, sự phong phú độc đáo, những giá trị mang bản sắc văn hóa thuẩn Việt của khu vực vùng đồng bằng Sông Hồng. Cũng như bao nơi khác, văn hóa thờ cúng các vị tổ tiên, những vị anh hùng có công với đất nước luôn là một trọng những giá trị truyền thống được người dân nơi đây lưu truyền từ đời này qua đời khác.

Việc sử dụng đồ đồng trong thờ cúng đã đang và ngày càng trở lên phổ biến hơn trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình. Tuy nhiên, đi cùng với cuộc sống, công nghệ phát triển. Thì những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều và chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường hiện nay. Quý khách rất dễ gặp phải những sản phẩm như thế này nếu không nắm cho mình được những kiến thức căn bản. Cũng như có cho mình một địa chỉ uy tín để đặt mua là điều hết sức cần thiết.

mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên chất lượng, uy tín

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng chất lượng tại Hưng Yên

1- Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng

Đồng đỏ (tỷ lệ tiêu chuẩn đạt trên 85%) hoặc đồng vàng (tỷ lệ tiêu chuẩn đạt trên 70%) là 2 nguyên liệu chính được sử dụng trong đúc đồng hiện nay. Nhiều quý khách hàng hỏi đồng nguyên chất 100% không? Không có đồng nguyên chất 100% bởi vì trên thực tế, đồng này không tồn tại trong tự nhiên. Sở dĩ đồng được phân loại và có màu sắc vàng đỏ là do hàm lượng kẽm có trong đồng. Và để đúc thành phẩm luôn cần chất dẫn, tạo độ cứng độ mịn.

Nếu tỷ lệ đồng đạt chuẩn chất lượng, sản phẩm đồng vàng sẽ cho màu vàng sáng, đanh. Đồng đỏ sẽ có ánh đỏ đặc trưng, ánh đồng dây điện. Màu sắc đều trên toàn bộ sản phẩm.
Nếu tỷ lệ đồng không đạt chuẩn (dưới 60% hoặc 80%). Thì sản phẩm sẽ có màu vàng bạch (đồng vàng) hoặc màu đỏ nâu (đồng đỏ). Trông rất dại. Và bề mặt màu sắc không đều.

Chất liệu chế tác đồ thờ bằng đồng chính là đồng đỏ hoặc đồng vàng

2- Phân loại đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng được phân loại dựa theo chất liệu, quy cách chế tác.

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG ĐÀI LOAN: 

Quy trinh đúc máy, sản xuất trên dây truyền hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng với tỷ lệ đồng rất thấp (40%). Sản phẩm có màu vàng bóng bắt mắt. Tuy nhiên đây chỉ là màu mạ tĩnh điện. Chất lượng đồng kém sẽ dẫn tới việc vừa xỉn trong, vừa bong tróc lớp mạ. Sản phẩm sẽ có thể phải bỏ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá rất rẻ. 

Đồ thờ bằng đồng Đài Loan

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG VÀNG/ ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG ĐỎ: 

Là dòng sản phẩm với quy trình đúc thủ công truyền thống từ nguyên liệu chính là đồng vàng hoặc đồng đỏ với tỷ lệ đồng lên tới trên 80%.Do vậy, sản phẩm có độ bền cực cao, ít nhất 50 năm trở lên. Màu sắc là màu mộc của đồng hoặc được tạo màu giả cổ. Khi có dấu hiệu xuống màu thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại nguyên bản bằng những phương thức cực đơn giản, có thể làm tại nhà.

Lưu ý: Không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đều có chất lượng như vậy. Phần lớn hiện nay đều cắt xén đồng (hàm lượng đồng chỉ rơi vào 60%), tay nghề thợ còn non, đắp khuôn không chuẩn, khuôn đúc mỏng. Sản phẩm có độ hoàn thiện không cao. Màu sắc đồng không đều, nhanh xuống màu. Khi xuống thì không đánh sáng đồng nhất lại được. Có khi còn phải bỏ đi mua mới.

=> Xem ngay: Bộ ngũ sự bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên

Bộ đồ thờ bằng đồng vàng hun giả cổ đầy đủ cho khách hàng tại Hưng Yên

ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG KHẢM TAM KHÍ/ ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG KHẢM NGŨ SẮC: 

Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, tỷ lệ pha dạng đồng nồi hè. Đường nét hoa văn đạt độ tinh xảo cực cao. Bề mặt trau truốt, nhẵn bóng, được khảmvàng 9999, bc, đng bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lão luyện. Sản phẩm có độ bền cực cao và gần như không có sự thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Chỉ có những người nghệ nhân mới làm được sản phẩm này ở mức độ tinh xảo. Những bộ hàng thường, kém chất lượng. Chỉ cần nhìn qua là đã có thể thấy rõ “một trời một vực”. Không cần tới kiến thức chuyên môn để đánh giá. 
=> xem ngay: Đồ đồng khảm ngũ sắc

địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cực đẹp

Các tiêu chí chọn mua đồ thờ bằng đồng phù hợp tại Hưng Yên

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng hợp mệnh, phong thủy

Đồ thờ bằng đồng tuy chỉ có 2 loại chất liệu chính. Nhưng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Chọn mua màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại những điều tốt đẹp, kích hoạt tài lộc.

 • Mệnh Kim: Màu phù hợp: vàng, nâu đất, trắng, xám. Tránh chọn: Đỏ, hồng, tím
 • Mệnh Mộc: Màu phù hợp: Đen, xanh dương, xanh lục. Tránh chọn: trắng, bạc, vàng, sắc ánh kim
 • Mệnh Thủy: Màu phù hợp: Xanh nước biển, Đen, có thể sử dụng được trắng, sắc ánh kim.Tránh chọn: Vàng đất, màu nâu
 • Mệnh Hỏa: Màu phù hợp: Màu phù hợp: Đỏ, tím, có thể sử dụng màu xanh lục. Tránh chọn: đen, xanh nước biển
 • Mệnh Thổ: Màu phù hợp: Nâu, vàng, cam, có thể sử dụng hồng, đỏ, tím. Tránh chọn màu xanh

+ Chọn mua đồ thờ bằng đồng với kích thước phù hợp

Mỗi kích thước của bộ đồ thờ đều được thiết kế chuẩn theo kích thước lỗ ban của bàn thờ. Quý khách tham khảo các tiêu chí dưới đây để tránh mua phải sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ.

 • Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
 • Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 – 45cm.
 • Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
 • Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
 • Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên

Đồ thờ bằng đồng cao 60cm cho bàn thờ 1m97 của khách hàng tại Hưng Yên

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu Hưng Yên uy tín chất lượng?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một thương hiệu chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên và nhiều tình thành khác chất lượng, uy tín hàng đầu. Với cái nôi làng nghề Ý Yên – Nam Định. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất. Sản phẩm hoàn thiện phải đạt CHUẨN về chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật. Những sản phẩm của chúng tôi đã và đang được phủ kín toàn quốc với hơn 3400 sản phẩm được bán ra mỗi năm. Đến với Bảo Long, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi. Ngay cả bạn có là những vị khách hàng khó tính nhất.

mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên

Địa chỉ mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên uy tín, chất lượng

Hình thức đặt mua đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên. Chính sách bảo hành sản phẩm

Hưng Yên chỉ cách 2 showroom gần nhất của Bảo Long tại Ý Yên và Nam Định vài chục km. Quý khách có thể tới trực tiếp tham khảo tận mắt các mặt hàng ở đó. Hoặc có thể đặt hàng với chúng tôi qua các bước sau:

Bước 1: Tham khảo mẫu mã trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline. Tham khảo các mẫu đồ thờ bằng đồng: Tại đây
Bước 2: Nhận tư vấn, chọn mẫu, báo giá và thời gian giao hàng.
Bước 3: Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:  Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi nhận được. Nếu có sai lệch, phát sinh vấn đề gì thì thông báo cho chúng tôi để tiến hành xử lý, thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.
+ Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP HCM, Nam Định sẽ được MIỄN PHÍ cước vận chuyển.
+ Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho bên vận chuyển. Trước khi thanh toán, quý khách kiểm tra hàng nếu không đúng theo yêu cầu đặt hàng, quý khách có quyền hủy đơn hàngmà KHÔNG cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm của quý khách được 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi sản xuất. Chính sách bảo hành cụ thể như sau:

 • BẢO HÀNH 5 NĂM: Đối với những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ
 • BẢO HÀNH 10-25 NĂM: Đối với những sản phẩm cao cấp
 • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Đối với những sản phẩm mạ vàng, dát vàng 9999

Đồ thờ bằng đồng tại Hưng Yên

Ngoài Hưng Yên, chúng tôi còn vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh như:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Tĩnh, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Kiên Giang, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

 

Facebook